ĐẦU NĂM ĐỔI KIỂU TÓC ĐỂ MANG LẠI VẬN MAY CHO BẢN THÂN

Một mái tóc phù hợp không những làm đẹp cả khuôn mặt mà còn tác động ảnh hưởng đến vận mệnh của tất cả chúng taCái răng cái tóc là góc con người ”, từ rất lâu rồi, ông cha ta đã hiểu được tầm quan trọng của mái tóc. Chỉ cần có một kiểu tóc hợp với khuôn mặt và phục trang, bạn sẽ trở nên xinh đẹp và điệu đàng hơn hẳn. Không những vậy, theo tử vi & phong thủy, mái tóc còn có mối liên hệ mật thiết với vận mệnh của tất cả chúng ta. Thay đổi kiểu tóc phù hợp hoàn toàn có thể giúp bạn chuyển xấu thành tốt và mang lại một đời sống suôn sẻ, tốt đẹp hơn .Có 1 số ít chiêu thức để tất cả chúng ta chọn kiểu tóc phù hợp như dựa theo tứ trụ, sinh đồ … Harper’s Bazaar xin ra mắt đến bạn một giải pháp đơn thuần nhưng sẽ mang lại hiệu suất cao vĩnh viễn. Đó là tích hợp thời hạn sinh và hình dáng khuôn mặt của mỗi người. Bạn cần xác lập hình dáng khuôn mặt mình ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ ). Sau đó đọc bảng dưới đây để tò mò kiểu tóc phù hợp nhất .

Các kiểu tóc theo mệnh phong thủy

BZ_PhongThuy_HairStylish

Cách chọn kiểu tóc hợp gương mặt

Khuôn mặt hình oval: Kim

Người có khuôn mặt Kim sinh vào mùa đông hợp nhất với kiểu tóc Mộc. Nếu sinh vào mùa xuân, bạn nên để kiểu tóc Kim, Thổ, tránh ba kiểu còn lại. Người sinh vào mùa hè hợp với kiểu Kim, Thổ và Thủy, kỵ kiểu Mộc, Hỏa. Tóc kiểu Hỏa và Thủy dành cho người sinh vào mùa thu.

Khuôn mặt hình chữ nhật: Mộc

Những người có khuôn mặt Mộc và sinh vào mùa hè nên để tóc kiểu Thủy, tránh kiểu Hỏa và Kim. Tóc kiểu Mộc hoặc Thủy hợp với người sinh vào mùa thu. Nếu sinh vào mùa đông, bạn chỉ hợp với kiểu Mộc. Kiểu tóc Kim sẽ giúp những người sinh vào mùa xuân may mắn hơn.

Khuôn mặt tròn: Thủy

Những người có khuôn mặt Thủy và sinh vào mùa xuân nên để tóc kiểu Kim. Tóc kiểu Thủy hoặc Kim hợp với người sinh vào mùa hè. Người sinh vào mùa thu sẽ may mắn hơn khi để tóc kiểu Mộc và nhuộm highlight đỏ. Nếu sinh vào mùa đông, bạn nên để kiểu Mộc, highlight đỏ và kỵ kiểu Kim, Thổ.

Khuôn mặt tam giác: Hỏa

Người có khuôn mặt Hỏa và sinh vào mùa hè hợp với kiểu tóc Thủy, không nên để kiểu Mộc. Nếu sinh vào mùa thu, bạn nên để tóc kiểu Hỏa. Những người sinh vào mùa đông hợp với tóc kiểu Mộc, kỵ tóc kiểu Thủy hoặc Thổ. Nếu sinh vào mùa xuân, tốt nhất bạn nên để kiểu tóc Kim, tránh kiểu Mộc hoặc Hỏa .

Khuôn mặt vuông: Thổ

Những người có khuôn mặt Thổ, sinh vào mùa xuân nên để tóc kiểu Kim hoặc Thổ, kỵ kiểu tóc Thủy và Hỏa. Nếu sinh vào mùa hè, bạn sẽ suôn sẻ khi để tóc kiểu Kim. Tóc kiểu Hỏa dành cho những người sinh vào mùa thu. Tuy nhiên, nếu sinh vào mùa đông, kiểu tóc hợp nhất với bạn cũng là kiểu Hỏa .

Bài: Peter Trần. Chuyển ngữ: Phương Thảo
Harper’s Bazaar Việt Nam

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận