Những kiểu tóc xinh đẹp dành cho gương mặt tròn, bầu bĩnh – Báo Giáo dục và Thời đại Online

1. Tóc layer 

Tóc layer chính là kiểu cắt tỉa nhiều tầng giúp bạn che đi nét bầu bĩnh của khuôn mặt. Tóc layer có sức điệu đàng rất riêng vì một chút ít lửng khá lộn xộn để tôn lên nét thanh thoát của khuôn mặt .

292295

Bạn lưu ý, lớp tóc ngắn nhất nên tỉa dài tới khoảng cằm, còn lớp dài thì nên để như độ dài vốn có của tóc bạn. Với kiểu tóc tỉa tầng này, bạn có thể để tóc thẳng hoặc uốn cong đều đẹp.

2. Tóc Pixie 

296

Tóc Pixie phù hợp với khuôn mặt tròn và to với phong thái phá cách, cá tính cùng tích hợp để tóc mái chéo sẽ giúp những cô gái mặt tròn vừa biểu lộ đậm chất ngầu lại che bớt điểm yếu kém khuôn mặt .

297

Bạn hoàn toàn có thể giảm triệt để nét tròn trịa trên khuôn mặt bằng cách tăng thêm độ bồng bềnh và độ dày của tóc ở đỉnh đầu, phần tóc sau gáy được cắt ngắn sát, tạo cảm xúc cho khuôn mặt dài hơn .

3. Kiểu tóc dài – thẳng truyền thống

Kiểu tóc này là kiểu cơ bản nhất, không cầu kỳ trong việc tạo kiểu mà bất kể bạn gái nào cũng hoàn toàn có thể tạo được .
Tuy nhiên, bạn nên quan tâm độ dài của tóc nên vừa phải, ngang vai hoặc hơn một chút ít do tại nếu tóc quá dài hoặc quá ngắn đều là yếu tố dẫn đến việc mất phù hợp với khuôn mặt tròn .

Với kiểu tóc này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu tóc mái và rẽ ngôi theo nhiều kiểu khác nhau như : ngôi lệch, mái rẽ, hoặc để kiểu tóc mái dài uốn cong che bớt một phần khuôn mặt tạo nên độ thanh thoát và huyền bí cho sự hiện hữu của bạn .

4. Tóc mái thưa

Từ những năm 2013 – năm trước ” mốt mái thưa ” đã làm mưa làm gió khắp Châu Á Thái Bình Dương vì độ duyên dáng đáng yêu của nó. Lớp tóc mái mỏng dính, lưa thưa, không tuân theo quy luật nào cả sẽ tạo nên một khuôn mặt tuyệt đối cho bạn .

298

Biến tấu từ kiểu tóc mái bằng, tóc mái để tự do sẽ tạo đường nét cho khuôn mặt tròn, xóa tan cảm xúc tròn trịa, nặng nề của khuôn mặt bạn. Bạn gái sẽ trông thật đáng yêu và dịu dàng êm ả với kiểu tóc mái này .

5.Tóc lob

Mái tóc lob chắc chắn không thể vắng mặt trong danh sách những kiểu tóc đẹp và thời thượng nhất cho nàng mặt tròn. Độ dài ngang cằm của kiểu tóc này hút sự chú ý đến phần hàm và định hình cấu trúc xương mặt.301

Do vậy, nó tạo ra sự tích hợp tuyệt vời giữa một bên là lớp cắt mềm mịn và mượt mà với một bên là đường viền khuôn mặt .
Bên cạnh đó, những nàng chiếm hữu mái tóc mỏng dính hoàn toàn có thể biến tấu kiểu tóc lob cho khuôn mặt tròn bằng cách uốn nhẹ phần đuôi tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc và đem đến cảm xúc mái tóc dày hơn .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận