Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba

HHT – Giữa tin đồn thổi chen ngang vào hôn nhân gia đình của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh, cùng điểm lại loạt sao nữ từng vướng lời đồn thổi hẹn hò cùng Đặng Luân nhé !Âm Dương Sư Tình Nhã Tập do Đặng Luân đóng chính đã trình chiếu từ giữa tháng 12/2020 nhưng đến nay vẫn nhận được nhiều sự chăm sóc từ người theo dõi. Đặc biệt, phân cảnh “ khoe múi ” hiếm có của nam diễn viên khiến dân mạng không thôi trầm trồ. Cái tên Đặng Luân cũng được chăm sóc khi vướng vào scandal tình cảm với Angela Baby. Dù chưa rõ thực hư nhưng netizen đã thi nhau đào lại tình sử nam diễn viên họ Đặng. Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba ảnh 1 Đặng Luân ” khoe múi ” ở Âm Dương Sư.

Nhắc đến tình sử của Đặng Luân chắc hẳn nhiều người liền nghĩ ngay đến nữ diễn viên Kim Thần. Đây được cho là mối tình ngắn ngủi nhưng cũng tốn nhiều giấy mực nhất của Đặng Luân. 

Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba ảnh 2 Mối tình Đặng – Kim dù đã kết thúc nhưng lâu lâu vẫn bị báo chí truyền thông cue vào. Thời điểm hai người hẹn hò, Đặng Luân vẫn chỉ là cái tên mờ nhạt chưa gây được ấn tượng với người theo dõi, trong khi đó Kim Thần đang là ” tiểu hoa ” được săn lùng sau thành công xuất sắc của Pháp Sư Vô Tâm. Tuy nhiên, công khai minh bạch hẹn hò chưa bao lâu thì cả hai đường ai nấy đi. Sau khi Đặng Luân nổi tiếng nhờ Hương Mật Tựa Khói Sương thì chuyện tình Đặng Luân – Kim Thần lại liên tục được giới tiếp thị quảng cáo nhắc lại. Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba ảnh 3 Trước khi hẹn hò Kim Thần, thuở mới vào nghề, Đặng Luân đã công khai minh bạch bộc lộ tình cảm với cô gái cùng quê Thạch Gia Trang tên Bạch Hủy Tử. Mối tình này cũng chỉ lê dài được một năm. Đến năm năm trước, nam diễn viên công khai minh bạch yêu đàn chị hơn 6 tuổi Châu Sở Sở. Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba ảnh 4 Đặng Luân và bạn gái cũ Bạch Hủy Tử. Ngoài ra, Đặng Luân còn từng có thời hạn yêu đương với nữ diễn viên Từ Hải Lộ. Cả hai chia tay vào thời gian thi ĐH, Đặng Luân chọn theo học Học viện Hý kịch Trung Ương còn Từ Hải Lộ đỗ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba ảnh 5 Và mối tình với Từ Hải Lộ.

Ngoài những mối tình đã được công khai, Đặng Luân cũng không ít lần vướng tin đồn hẹn hò với Lý Thấm, Dương Tử và Angelababy. 

Cụ thể, trong thời hạn tham gia show Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế, Đặng Luân và Lý Thấm nhiều lần “ vô tình cố ý ” tung hint khiến người theo dõi càng khẳng định chắc chắn cả hai đang hẹn hò. Netizen còn hoài nghi cả hai có chung một trợ lý khi trợ lý của Lý Thấm nhiều lần Open bên cạnh Đặng Luân. Tuy nhiên, lời đồn thổi hẹn hò này đã được phòng thao tác hai bên lên tiếng phủ nhận. Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba ảnh 6 Đặng Luân – Lý Thấm vướng lời đồn thổi hẹn hò khi tham gia chung show. Sau khi Hương Mật Tựa Khói Sương làm điên đảo những người theo dõi yêu phim Hoa ngữ, Đăng Luân và nữ chính Dương Tử cũng không tránh khỏi những đồn đoán phim giả tình thật. Thế nhưng trong một phỏng vấn, Đặng Luân đã khẳng định chắc chắn không có chuyện yêu đương và chỉ xem đối phương như đồng đội tốt. Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba ảnh 7 Và tin đồn thổi hẹn hò Dương Tử nhưng nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. Mới đây, Đặng Luân bị phát hiện đi du lịch cùng Angelababy dấy lên lời đồn thổi nữ diễn viên ngoại tình với bạn diễn cũ. Được biết trước đó, thời gian đóng chung Người Bạn Thực Sự Của Tôi, cả hai vướng nghi vấn ngoại tình trên xe xe hơi. Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba ảnh 8 Đặng Luân – Angelababy rộ nghi vấn thành đôi. Mặc dù Angelababy đã thắng kiện kẻ tung tin đồn thổi cô ngoại tình với bạn diễn trên xe xe hơi nhưng netizen vẫn chưa thôi hoài nghi cả hai phim giả tình thật, đặc biệt quan trọng là hành động đi du lịch cùng nhau gần đây. Netizen lật lại tình sử của “Âm Dương Sư” Đặng Luân giữa tin đồn là người thứ ba ảnh 9

Theo Tổng hợp

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận