Làm thế nào để khởi nghiệp kinh doanh áo thun online?

Áo thun là một kiểu áo rất được yêu thích, từ người già đến người trẻ bởi sự tự do mà người dùng cũng không phải chi quá nhiều tiền mới mua được. Chính vì thế mà lúc bấy giờ, những shop kinh doanh áo thun hay những shop bán áo thun trực tuyến nổi lên rất nhiều .
Nếu bạn đang muốn mở màn kinh doanh áo thun với một shop bán áo thun trực tuyến như thế cùng niềm đam mê và khao khát thành công xuất sắc thì trong khoanh vùng phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên để làm thế nào hoàn toàn có thể khởi nghiệp kinh doanh bán áo thun trực tuyến một cách suôn sẻ và hiệu suất cao .
Còn nếu bạn chỉ kinh doanh áo thun vì tiền và luôn muốn kiếm tiền một cách nhanh gọn nhất mà mặc kệ tổng thể thì bài viết này không phải để dành cho bạn .

Bạn đang đọc: Làm thế nào để khởi nghiệp kinh doanh áo thun online?

Làm thế nào để khởi nghiệp kinh doanh áo thun trực tuyến
Việc mở màn kinh doanh áo thun là một bước khởi đầu hoàn hảo nhất để bạn tăng trưởng cá thể, cũng như là tăng trưởng sự nghiệp kinh doanh quần áo của mình, đồng thời hoàn toàn có thể tăng trưởng kinh tế tài chính nếu bạn kiên trì ở lại với nó. Sau đây là những lời khuyên giúp bạn thành công xuất sắc trong việc khởi nghiệp kinh doanh áo thun :

1. Lập kế hoạch kinh doanh áo thun cụ thể

1.1 Xác định thị trường và khách hàng mục tiêu của bạn

Bạn sẽ không thể nào kinh doanh áo thun thành công xuất sắc nếu như không hướng tới đúng thị trường và đúng người mua đang có nhu yếu mua và sử dụng áo thun. Nghiên cứu thị trường là một phần rất quan trọng khi bạn muốn khởi đầu kinh doanh bất kỳ thứ gì, kể cả bán áo thun trực tuyến .
Hãy thử kiểm tra những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của bạn trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh áo thun xem có ai đang có dự tính làm những gì bạn đang chuẩn bị sẵn sàng làm hay không ?
Ngoài ra, bạn cũng cần điều tra và nghiên cứu xem thị trường kinh doanh áo thun trực tuyến có đủ lớn để tạo nên lệch giá, doanh thu cho bạn không ? Có rất nhiều câu hỏi mà bạn cần vấn đáp và xử lý để bảo vệ cho sự thành công xuất sắc sau này .
Mặc dù áo thun được rất nhiều người ưu thích nhưng không có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể bán áo thun trực tuyến cho tổng thể mọi người. Áo thun cho người tuổi teen khác, cho người trẻ khác và cho người lớn tuổi lại trọn vẹn khác .
Nếu không biết tập trung chuyên sâu vào một nhóm đối tượng người dùng nào mà kinh doanh áo thun một cách tràn ngập, bạn sẽ nhanh gọn bị vượt mặt bởi những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của mình .

1.2 Xác định sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh

Đặc thù của mẫu sản phẩm áo thun là nó không quá phong phú về mẫu mã, điểm độc lạ để tạo nên lợi thế cạnh tranh đối đầu chính là ở vật liệu vải và hoa văn in trên áo .
Về vật liệu vải, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm thỏa mãn nhu cầu người dùng một cách thuận tiện bằng cách lựa chọn những loại vải có chất lượng tốt, không bị dão hay xù lên sau một thời hạn ngắn sử dụng. Còn riêng về khoản hoa văn thì bạn không thể nào biết được từng người dùng của bạn thích gì .
Do đó, bạn cần tiến hành kinh doanh áo thun trực tuyến dựa trên nguyên tắc vàng : Hãy đối xử với người khác như những gì mà bạn muốn người khác đối xử với mình. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải tìm hiểu sở trường thích nghi và đặt mình vào vị trí của người mua .
Ngoài ra, nếu muốn bảo đảm an toàn hơn, hãy bán áo thun trực tuyến theo kiểu sản xuất theo sự đặt hàng của khách. Khi đó, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể hỏi trực tiếp họ cần gì và muốn gì .
Nếu như bạn muốn tự tay mình làm ra những chiếc áo thun độc lạ, riêng có để tạo lập lợi thế cạnh tranh đối đầu của mình, thay vì mua đi và bán lại những mẫu áo đã quá quen thuộc mà người dùng hoàn toàn có thể mua được ở bất kỳ shop áo thun nào khác, bạn hãy góp vốn đầu tư một chiếc máy in vải .
Với thị trường mở như hiện này, bạn hoàn toàn có thể tự do xem xét và lựa chọn cho mình những chiếc máy in vải có chất lượng tốt nhất, từ độ sắc nét, độ lớn của hình ảnh đến sự phong phú sắc tố và chất lượng của mực in, … Một khi mà bạn đã thực sự tự tin về loại sản phẩm của mình thì năng lực làm cho người mua hài lòng là rất thuận tiện .

► Xem thêm: 18 ý tưởng kinh doanh thời trang tự thiết kế siêu hấp dẫn

1.3 Xác định số vốn cần có

Kinh doanh quần áo nói chung và bán áo thun trực tuyến nói riêng cũng cần phải có một khoản kinh tế tài chính tương đối để giàn trải toàn bộ những ngân sách. Nếu không có được nguồn lực kinh tế tài chính đủ mạnh, bạn cần phải biết mình có bao nhiêu để xác lập bước làm tiếp theo dựa trên những gì bạn đang có. Nếu không, bạn sẽ phải đối lập với những áp lực đè nén, căng thẳng mệt mỏi sinh ra từ yếu tố “ tiền ” .
Ngày nay, khi mà hoạt động giải trí tiếp thị trực tuyến nở rộ, cùng với đó là xu thế bán áo thun trực tuyến đang rất tăng trưởng thì việc phải có được một mặt phẳng kinh doanh đẹp đã không còn quá quan trọng nữa .
Do đó, thay vì tốn tiền thuê một shop mặt phố với diện tích quy hoạnh thoáng và rộng thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lui vào trong ngõ một chút ít, miễn là có được một shop đại diện thay mặt để người mua lui tới và miễn là bạn trang trí nó tương thích với thẩm mỹ và nghệ thuật của người mua là được .
Bên cạnh đó, bạn nên phong cách thiết kế website bán hàng với ngân sách chỉ khoảng chừng 100 – 200 k / tháng để có một bộ mặt đại diện thay mặt trên internet, nơi người mua tiềm năng hoàn toàn có thể vào tìm hiểu thêm thông tin về mẫu sản phẩm, về giá và nhiều thứ khác nữa trước khi lui tới shop truyền thống lịch sử của bạn .

Nếu phát triển kinh doanh theo hướng này thì những chi phí bạn cần chuẩn bị gồm có:

– Thuê mặt phẳng : 3 – 4 triệu / tháng, đặt tiền 3 tháng liền mất khoảng chừng 9 – 12 triệu ;
– Sửa chữa, trang trí shop ( sơn, dán tường, lắp ráp mạng lưới hệ thống đèn, phong cách thiết kế bảng hiệu, … ) : 3 – 4 triệu ;
– Mua sắm đồ vật như bàn và ghế, giá treo, ma-nơ-canh ( nếu cần ) … : 2 – 3 triệu ;

– May hàng mẫu và nhập nguyên liệu cho khách hàng lựa chọn: 2 – 3 triệu;

– Thiết kế website cơ bản ( trọn gói ) : 3 – 6 triệu ;
– Dự phòng ( quảng cáo, tiếp thị, phát sinh … ) : 5 – 6 triệu .
Tổng vốn : 24 – 34 triệu .
Tuy nhiên, trong quy trình kiến thiết xây dựng, bạn hoàn toàn có thể xem xét làm gì trước, làm gì sau, cái gì cần làm ngay, cái gì chưa cần để san siu tương thích với số vốn mình đang có .
Chẳng hạn như bạn hoàn toàn có thể chưa phải phong cách thiết kế ngay website bán hàng song song với việc mở shop, thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu kinh doanh trực tuyến ngay trên mạng xã hội ( trang cá thể, hội nhóm, … ), forum, những website rao vặt …

2. Những lời khuyên cho bạn trong việc kinh doanh áo thun

2.1 Bạn cần phải có niềm đam mê kinh doanh áo thun

Kinh doanh bán áo thun trực tuyến hay kinh doanh bất kể cái gì cũng vậy, bạn sẽ phải lo ngại, xoay sở và đối lập với rất nhiều khó khăn vất vả trong quy trình tiến độ đầu .
Không có đam mê, bạn sẽ không hề đủ dũng khí để vượt qua được quy trình tiến độ khó khăn vất vả lúc mới khởi nghiệp và liên tục kiên trì con đường kinh doanh mà mình đã lựa chọn. Khi mới khởi nghiệp kinh doanh áo thun hay bán áo thun trực tuyến, thất bại là điều khó hoàn toàn có thể tránh khỏi .
Nếu nhỡ may gặp phải nó, bạn đừng khi nào bỏ cuộc bởi đó là kinh nghiệm tay nghề thực tiễn, là thời cơ để bạn học hỏi nhiều hơn và thành công xuất sắc trong tương lai. Có một câu nói rằng : ” Khi bạn muốn từ bỏ, hãy nghĩ đến nguyên do bạn mở màn ” .

Làm thế nào để khởi nghiệp kinh doanh áo thun online 2

2.2 Dừng ngay việc đang cố gắng để làm tất cả và tiến hành giao quyền

Kinh doanh bất kỳ thứ gì cũng vậy, bạn sẽ không hề tự mình làm toàn bộ mọi việc. Kinh doanh áo thun hay bán áo thun trực tuyến cũng vậy. Là một người quản trị, bạn cần biết mình nên làm gì và giao việc gì cho nhân viên cấp dưới để dần tiến đến sự chuyên nghiệp .
Bạn hoàn toàn có thể ngồi điều tra và nghiên cứu, nghiên cứu và phân tích thị trường để đưa ra những quyết định hành động kinh doanh, hoàn toàn có thể trấn áp nguồn hàng và chất lượng mẫu sản phẩm, hoàn toàn có thể triển khai tiếp thị, quảng cáo, … nhưng những việc khác như : đi nhập vải, trao đổi với người mua về mong ước của họ, thiết kế mẫu, thực thi in mẫu sản phẩm, giao hàng, …. thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể phó thác cho nhân viên cấp dưới của mình .

► Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm kinh doanh quần áo “hút khách” nườm nượp

2.3 Tích cực quảng cáo và tiếp thị dòng áo thun của bạn

Hiện nay, internet và mạng xã hội đang rất tăng trưởng, do đó, bạn đừng nên bỏ lỡ chúng để quảng cáo cho shop kinh doanh áo thun của mình. Những lời truyền miệng là cách quảng cáo an toàn và đáng tin cậy và tốn ít ngân sách nhất. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với những blog nổi tiếng về áo thun, liên kết với những người có tiếng trên internet để cho người mua tiềm năng của bạn biết về điều đó .
Nhiều người đã thử và nhận được hàng ngàn đơn đặt hàng theo cách này. Bạn cũng hoàn toàn có thể liên kết với người mua qua facebook, twitter, instagram hay email ; tạo một blog riêng và viết về những gì mà người mua của bạn chăm sóc. Tinh chỉnh tối ưu hóa trang web của bạn với những công cụ tìm kiếm như Bing, Google, … để có được một số lượng truy vấn lớn .
Với tổng thể những cách quảng cáo không lấy phí này, bạn vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trong việc kinh doanh áo thun nếu sử dụng chúng đúng cách và hướng đến đúng đối tượng người dùng người mua .
Mặc dù đã xu thế mở một shop truyền thống lịch sử nhưng bạn không hề chỉ trông chờ vào mỗi một kênh bán hàng này. Để nâng cao hiệu suất cao kinh doanh, bạn nên lan rộng ra thêm nhiều kênh kinh doanh áo thun trực tuyến, ví dụ điển hình như mạng xã hội, forum, website, sàn TMĐT …, đồng thời tăng nhanh hoạt động giải trí tiếp thị ( cả offline lẫn trực tuyến ) .

ban

Dễ dàng bán áo phông thun qua những phương tiện đi lại trực tuyến
Hiện nay, bán hàng trên mạng xã hội như bán hàng trên Facebook, Zalo, Instagram … đã và vẫn đang là một xu thế. Đối tượng tham gia hầu hết của mạng xã hội là những người trẻ, và đó chính là đối tượng người dùng người mua tiềm năng mà bạn nên hướng tới với mẫu sản phẩm áo thun, áo đồng phục .
Bạn chỉ cần tạo một thông tin tài khoản không tính tiền, sau đó tạo trang bán hàng ( fanpage, zalo page … ), chạy quảng cáo với ngân sách khoảng chừng 100 k / ngày và rút kinh nghiệm tay nghề từ từ .
Với một chủ trương giá tương thích, kèm với đó là một số ít chương trình tặng thêm để lôi cuốn người dùng, bạn sẽ hoàn toàn có thể tạo dựng cho mình một hội đồng người chăm sóc. Sau một thời hạn, chắc rằng việc bán áo thun trực tuyến của bạn sẽ tiến triển theo chiều hướng tích cực .
Không những thế, để tiếp cận người mua với quy mô rộng hơn, bạn cũng nên dành thời hạn để tiếp thị trên những hội nhóm, những forum tương thích dưới nhiều hình thức như bài viết, hình ảnh, video ra mắt thông tin, những tặng thêm và những chương trình khuyễn mãi thêm …

Ngoài ra, bạn nên kết hợp với hoạt động offline, đến tận các trường đại học, các tổ chức, hội nhóm để giới thiệu về dịch vụ và mặt hàng của mình. Bởi lẽ hiện nay, nhu cầu may áo thun đồng phục là rất lớn. Thậm chí bạn còn có thể xây dựng một đội ngũ CTV tại những nơi có lượng khách hàng tiềm năng dồi dào.

2.4 Luôn thoải mái và vui vẻ

Mục tiêu đặt ra là để bạn vượt qua nó chứ không phải mặc kệ để đạt được nó. Do vậy, đừng cảm thấy quá căng thẳng mệt mỏi, hãy luôn luôn tự do, vui tươi, tạo một thiên nhiên và môi trường thao tác thân thiện, thao tác vì đam mê trong suốt cuộc hành trình dài của bạn. Đó cũng là một yếu tố của sự thành công xuất sắc .
Hãy để lại một phản hồi nếu bạn đã từng có kinh nghiệm tay nghề kinh doanh áo thun trực tuyến và có thêm lời khuyên nào nữa cho những người mới mở màn khởi nghiệp nhé !
Tổng hợp : Howtostartaclothingcompany. com

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận