10 cách để loại bỏ nếp nhăn trên quần áo mà không cần dùng bàn là

Bàn là là đồ vật thiết yếu trong mỗi mái ấm gia đình nhưng đột xuất chiếc bàn là của nhà bạn đùng một cái bị hỏng. Những lúc đấy bạn phải xoay xở thế nào với bộ áo quần nhăn nheo. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ .

10 cách để loại bỏ nếp nhăn trên quần áo mà không cần dùng bàn là  1

1. Sử dụng máy là tóc

Bạn chỉ việc là phẳng áo quần như cách bạn vẫn kéo thẳng mái tóc với chiếc máy làm tóc tại gia. Lưu ý không nên để nhiệt độ quá cao để tránh là cháy xén áo quần. Cách này khá tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và rất tiện lợi, nhất là với phần cổ áo hay tay áo bị nhăn … Một quan tâm nữa đó là bạn cần chắc như đinh máy là tóc của bạn phải sạch bụi để tránh việc quần áo bị bẩn khi là .

10 cách để loại bỏ nếp nhăn trên quần áo mà không cần dùng bàn là  2

2. Sử dụng máy sấy

Khi chiếc bàn ủi biến đâu mất và bạn đang rất vội thì máy sấy tóc sẽ phát huy tối đa hiệu quả. Bạn vẩy một chút ít nước lên áo quần để làm ẩm rồi căng chúng ra thật thẳng, dùng máy sấy sấy từ trên xuống dưới. Sau ít phút quần áo của bạn khô ráo thì cũng là lúc những vết nhăn nhúm biến mất. Bạn hoàn toàn có thể tự tin diện bất kỳ bộ phục trang nào mà không phải lo ngại về độ phẳng phiu, là lượt của nó .

10 cách để loại bỏ nếp nhăn trên quần áo mà không cần dùng bàn là  3

3. Sử dụng một cái nồi

Nồi sắt kẽm kim loại hoàn toàn có thể được dùng như một loại bàn là không tốn điện. Bạn đổ nước sôi phân nửa nồi rồi xịt một chút ít nước lạnh lên áo quần. Sau đó dùng phần đáy nồi cà lên mặt phẳng áo quần, đáy nồi đang nóng nhanh gọn xóa bỏ mọi nếp nhăn. Lưu ý bạn phải chọn loại nồi sắt kẽm kim loại có đáy thật sạch, không bỉ rỉ sét nếu không những bộ cánh xinh đẹp của bạn sẽ bám phải những vết bẩn khó phai .

4. Sử dụng tấm đệm

10 cách để loại bỏ nếp nhăn trên quần áo mà không cần dùng bàn là  4

Một thủ pháp hiệu suất cao giúp bạn không cần dùng tới bàn là để trải phẳng những nếp nhăn trên quần áo đó là : Cuộn chiếc áo của bạn giống như việc bạn cuộn một tờ giấy vậy ( nhớ là cuộn, không được gấp ) sau đó đặt nó dưới đệm của bạn trong một giờ. Đây là một thủ pháp nhỏ và nó cũng khá tốn thời hạn nên tốt nhất bạn nên xem xét kỹ trước khi sử dụng giải pháp này .

5. Sử dụng máy sấy quần áo và khăn ẩm

Khi cho quần áo vào máy sấy bạn hãy sử dụng cả một chiếc khăn còn ẩm. Sức nóng của máy sấy quần áo phối hợp với hơi ẩm của chiếc khăn sẽ là thẳng những nếp nhăn trên quần áo của bạn. Chỉ cần bạn nhớ rằng phải treo quần áo lên ngay khi máy sấy báo tín hiệu triển khai xong việc sấy đồ. Như vây bạn sẽ có được những bộ quần áo phẳng phiu mà không cần là lượt .

6. Sử dụng dung dịch vô hiệu nếp nhăn  

Hiện nay một vài hãng đã cho sinh ra dung dịch vô hiệu nếp nhăn trên quần áo ngay tức thì, bạn chỉ cần xịt dung dịch đó lên quần áo bị nhăn sau đó chờ chúng khô là bạn đã có ngay một bộ quần áo tinh tươm như vừa mới được là lượt .

7. Sử dụng dấm

Giấm trắng cũng hoàn toàn có thể xóa bỏ những nếp nhăn trên quần áo của bạn ? Đó là thực sự ! Với công thức 1 phần giấm – 3 phần nước và bạn hoàn toàn có thể sử dụng dung dịch này như một dung dịch giúp làm phẳng những nếp nhăn, chỉ cần xịt lên và đợi chúng khô là bạn đã hoàn toàn có thể mặc được chiếc áo yêu dấu của mình .

10 cách để loại bỏ nếp nhăn trên quần áo mà không cần dùng bàn là  5

8. Sử dụng một chiếc khăn ướt

Giặt sạch một tấm khăn tắm, lúc khăn còn ẩm, hãy áp nó lên áo quần rồi dùng tay miết thẳng mặt phẳng tấm khăn. Làm như vậy chừng 10 phút thì bộ phục trang dưới sức ép của tay bạn sẽ không còn nhàu nhĩ. Sau quy trình này, bạn đem sấy quần áo hoặc đem ra phơi nắng để hoàn toàn có thể mặc ngay .

9. Sử dụng phòng tắm

10 cách để loại bỏ nếp nhăn trên quần áo mà không cần dùng bàn là  6

Khi bạn đi tắm, hãy treo nó ở khoảng cách gần vòi hoa sen để nó hoàn toàn có thể hấp thụ được hơi nước nóng bốc lên nhưng phải bảo vệ quần áo của bạn không bị dính nước. Quần áo khi được hấp thụ hơi nóng cũng sẽ tương đối phẳng phiu, những nếp gấp sẽ được giãn ra .

10. Sử dụng một ấm đun nước

Ấm nước sôi cũng hoàn toàn có thể là phẳng phục trang. Đun sôi nước trong bình cho đến khi Open khí nước thoát ra. Hơ áo hoặc quần trên thứ hơi nóng đó. Nên đặt lớp quần áo tránh xa nắp ấm tầm 20 cm để hứng được nhiều khí nóng nhất. Sau đó bạn sẽ thấy tính năng là phẳng kỳ diệu của hơi nước thoát ra từ ấm đun nước .

10 cách để loại bỏ nếp nhăn trên quần áo mà không cần dùng bàn là  7

Nguồn : Stylecaster 

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

4/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận