‘Mách nhỏ’ bạn 9 mẹo giúp mái tóc mỏng hóa dày, bồng bềnh cuốn hút

Ngày 20/06/2017 15 : 25 PM ( GMT + 7 )

Cùng ‘ nằm lòng ’ những bí kíp đơn thuần mà vô cùng hiệu suất cao dưới đây để có một mái tóc như mong muốn nào .

Phái đẹp lúc nào cũng mơ ước có một mái tóc dày bồng bềnh. Dù bạn có là một cô nàng tóc mỏng tự nhiên đi chăng nữa thì cũng không có gì phải ‘tuyệt vọng’ đâu nhé. Bạn hoàn toàn có thể ăn gian độ dày mái tóc với sự giúp đỡ từ những vật nhỏ bé thân thuộc khi biết một vài mẹo sau đây đấy. Còn chần chờ gì nữa nhỉ!

amp;#39;Mách nhỏamp;#39; bạn 9 mẹo giúp mái tóc mỏng hóa dày, bồng bềnh cuốn hút - 1

Tóc bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trở nên bớt ‘ lưa thưa ’ hơn chỉ với vài mẹo nhỏ thôi đấy .

1. Chỉ chải tóc khi tóc đã khô hoàn toàn

Để bảo vệ cho tóc ít bị tổn thương trong quy trình sấy thì những cô nàng không nên dùng lược thường thì đâu, thay vào đó dùng những ngón tay mềm mịn và mượt mà của bạn để giũ tóc sẽ tốt hơn hẳn đấy .

amp;#39;Mách nhỏamp;#39; bạn 9 mẹo giúp mái tóc mỏng hóa dày, bồng bềnh cuốn hút - 2

Làm khô từng chút tóc một bằng cách nhấc cao phần chân tóc sẽ giúp tóc bạn ‘ phồng ’ lên trông thấy. Mặc dù tóc khô, bạn vẫn nên dùng lược tròn cỡ lớn chải tóc để tránh rụng tóc nhé .

2. Dùng kẹp càng cua khi buộc tóc đuôi ngựa

Để cho tóc trông dày dặn hơn, thứ nhất bạn hãy cột tóc cao đuôi ngựa bằng dây chun như thông thường. Sau đó hãy khôn khéo tách vài lọn tóc ở phần tóc phía trên ( khoảng chừng ¼ lượng tóc của bạn ) và giữ nó bằng kẹp càng cua .

amp;#39;Mách nhỏamp;#39; bạn 9 mẹo giúp mái tóc mỏng hóa dày, bồng bềnh cuốn hút - 3

Đánh rối lớp dưới của phần tóc bên trên, hạ xuống và chỉnh sao cho chiếc kẹp của mình không bị lộ. Bằng cách cặp tóc đơn thuần này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ăn gian độ dày của tóc lên gấp đôi đó .

3. Buộc tóc phá cách

Một trong những cách đơn thuần làm mái tóc bạn bồng bềnh mà không mất đi sự năng động đó chính là buộc tóc đuôi ngựa. Nhưng làm thế nào để khiến đuôi ngựa của bạn dày dặn, ấn tượng hơn thì đó là một điều trọn vẹn khác đấy nhé .

amp;#39;Mách nhỏamp;#39; bạn 9 mẹo giúp mái tóc mỏng hóa dày, bồng bềnh cuốn hút - 4

Ngoài cách sử dụng kẹp càng của bên trên, bạn còn hoàn toàn có thể học một mẹo nhỏ khác chỉ với chiếc chun buộc tóc thôi. Thay vì buộc tóc như thông thường, bạn hãy chia tóc đuôi ngựa thành hai, buộc 50% đuôi tóc và để lại một lọn tóc trên nút buộc .

4. Cuộn tóc hai bên

Nếu bạn không có nhiều thời hạn dành cho việc tạo kiểu tương thích, cách này sẽ giúp tóc bạn dày dặn lên trông thấy .

amp;#39;Mách nhỏamp;#39; bạn 9 mẹo giúp mái tóc mỏng hóa dày, bồng bềnh cuốn hút - 5

Sau khi tắm, nhân lúc mái tóc của bạn đang khí ẩm mà chia nó làm đôi, vặn và xoắn thành hai búi tóc rồi lấy keo xịt tóc để cố định và thắt chặt. Dùng máy sấy làm khô tóc và để nguyên qua đêm. Khi ngủ dậy bạn sẽ thấy một điều ‘ thần kỳ ’ xảy ra mới mái tóc của mình đó .

5. Dùng dầu gội khô

Sử dụng dầu gội khô ở phần chân tóc cũng là một cách mưu trí giữ cho mái tóc của bạn không bị bết trong ngày hè này .

amp;#39;Mách nhỏamp;#39; bạn 9 mẹo giúp mái tóc mỏng hóa dày, bồng bềnh cuốn hút - 6

Chia tóc thành từng lọn nhỏ, xịt dầu gội khô vào phân chân tóc rồi để nguyên và liên tục làm với những lọn tóc còn lại sẽ đem lại hiệu suất cao hơn là bạn xịt vào phân đuôi tóc đó. Để giữ tóc bồng bềnh lâu hơn bạn hoàn toàn có thể cố định và thắt chặt nó bằng keo xịt tóc nhé .

6. Nới lỏng tóc tết

Các cô nàng chắc như đinh sẽ tết tóc như một sự lựa chọn bảo đảm an toàn giúp che giấu mái tóc bết của mình. Tết tóc thôi chưa đủ đâu nhé, để cho tóc trở nên dày hơn, hãy kéo một vài lọn tóc ra để bím tóc trở nên xù to và lỏng hơn .

amp;#39;Mách nhỏamp;#39; bạn 9 mẹo giúp mái tóc mỏng hóa dày, bồng bềnh cuốn hút - 7

Thực hiện từ dưới lên trên ( từ đầu dây buộc đến chân tóc ) để chắc như đinh rằng dây chun sẽ không bị tuột ra nhé. Nếu có một vài sợi tóc ngắn bị chĩa ra, đừng ngần ngại ‘ sửa lỗi ’ bằng xịt tóc .

7. Sấy tóc sau khi tạo kiểu

Mọi chuyện không phải là kết thúc khi bạn tạo kiểu xong đâu, sấy tóc thêm một lần nữa nào. Nhớ rằng bạn phải triển khai đúng cách để mái tóc của bạn không từ điệu đàng, mềm mượt hóa bù xù .

amp;#39;Mách nhỏamp;#39; bạn 9 mẹo giúp mái tóc mỏng hóa dày, bồng bềnh cuốn hút - 8

Hãy cúi thấp đầu xuống và sấy khô tóc theo chiều từ gáy lên đỉnh đầu tron một vài phút. Giờ bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn tự tin ra đường rồi đó .

8. Thay đổi ngôi tóc

Một cách ‘ biến hóa ’ mái tóc mỏng mảnh trở nên bồng bềnh nhanh không kém đây. Chỉ cần vài thao tác với mái tóc – cụ thể nhỏ nhưng vô cùng quan trọng với ‘ phần nhìn ’ của bạn đó .

amp;#39;Mách nhỏamp;#39; bạn 9 mẹo giúp mái tóc mỏng hóa dày, bồng bềnh cuốn hút - 9

Bạn hoàn toàn có thể triển khai nó thuận tiện hơn khi tóc bạn đang ướt. Sử dụng chiếc lược ‘ thần kỳ ’ là những ngón tay của bạn rẽ ngôi 3/7 hất hàng loạt tóc bạn sang một bên nếu ngôi giữa đã quá quen thuộc với bạn nhé. Sau đó bạn hoàn toàn có thể sấy khô và đánh rối để mái tóc thêm bồng bềnh rồi .

9. Dùng xịt dưỡng dày tóc

Bạn là một cô gái quá bận rộn đến độ không còn thời hạn để dành cho những mẹo đơn thuần ở trên. Không muốn gội đầu, sấy khô, tạo kiểu hay đánh rối, đã có xịt dưỡng dày tóc ở đây là để giúp bạn .

amp;#39;Mách nhỏamp;#39; bạn 9 mẹo giúp mái tóc mỏng hóa dày, bồng bềnh cuốn hút - 10

Nó sẽ mang lại kết quả mong muốn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Xịt làm dày tóc vừa giúp tóc các nàng vào nếp, trở nên bóng mượt, đầy sức sống mà lại bồng bềnh và dày dặn đó.

Theo An An ( Dịch từ Brightside ) ( Khám phá )

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận