Cách làm váy cho búp be bằng tất

 • sự giới thiệu
 • cần
 • Lựa chọn mô hình
 • Đo búp bê
 • May quần áo
 • Mẹo

sự giới thiệu

Trong Bài ViếT Này :

Quần áo búp bê, ngay cả khi chúng rất nhỏ, rất khó may. Nhưng nếu bạn có del vải thừa, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra các vị thần quần áo cho búp bê độc đáo, nguyên bản và được cá nhân hóa, do đó kích thích hơn nữa tưởng tượng của các cô gái chơi chúng tôi Đây là một công việc cũng có thể được thực hiện bởi tay ít kinh nghiệm: chỉ cần làm theo hướng dẫn cẩn thận hướng bên dưới Chúng ta hãy xem, thông qua tôi các bước của hướng dẫn sau, làm thế nào để làm cho một chiếc váy cho búp bê.

cần

 • kim, chỉ, kéo
 • mô hình giấy
 • Máy may

Lựa chọn mô hình

Nhiều mẫu quần áo búp bê hoàn toàn có thể được mua cùng với tạp chí may, trên những website khác nhau và trong những shop đặc sản nổi tiếng. Tuy nhiên, việc tạo một quy mô tùy chỉnh sẽ thuận tiện hơn nhiều, sử dụng hoa văn hoặc vải cứng. Cắt ra quy mô bạn muốn tạo bằng cách lấy cảm hứng trực tiếp từ quần áo của những con búp bê cũ hoặc đơn thuần là theo trí tưởng tượng và phát minh sáng tạo của riêng bạn. Một khi bạn đã chọn đúng mẫu, bạn sẽ hoàn toàn có thể tái tạo chiếc váy bằng nhiều loại vải, mẫu mã, kích cỡ và sắc tố .

Đo búp bê

Giống như bạn lấy số đo cho một người khi bạn cần may một bộ đồ phù hợp, trong trường hợp này bạn cần phải làm điều tương tự ngay cả với con búp bê trong câu hỏi. Sau đó lấy một mét và đo búp bê từ cổ đến thắt lưng, sau đó từ vai đến đầu ngón tay, sau đó từ vai đến cổ tay, từ hông đến mắt cá chân và cuối cùng từ thắt lưng đến mắt cá chân. Không giống như con người, các phép đo búp bê phải được thực hiện ở cả hai phía; Nó cũng có thể hữu ích để đo chiều cao của toàn bộ con búp bê và chu vi của đầu nó. Ghi lại các phép đo trên một tờ giấy.

May quần áo

Có thể may chiếc váy cho búp bê bằng tay hoặc máy. Việc may quần áo cho búp bê bằng tay là sự lựa chọn được khuyên dùng nhất vì nó là một chiếc váy có size rất nhỏ so với một món đồ thông thường, bạn hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả khi sử dụng máy. Tuy nhiên, khâu tay hoàn toàn có thể tìm thấy 1 số ít khó khăn vất vả tương quan đến hướng và hướng của những mũi khâu ; trong trường hợp này, việc sử dụng máy may sẽ tốt hơn cho việc tạo những mũi khâu thẳng và đồng nhất. Trong mọi trường hợp, theo mẫu, khâu từ từ với những mũi khâu ngắn dọc theo vải, để tránh mắc lỗi. Cuối cùng, triển khai xong chiếc váy bằng cách thêm viền, dây buộc, nút và ruy băng và đặt nó lên búp bê .

Mẹo

Một số liên kết mà bạn có thể thấy hữu ích:

 • Cách may búp bê giẻ
 • Cách may áo khoác cho búp bê Rag

Video: May đầm cho búp bê???️ – Phương Anh Channel

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận