Cây lan nút áo

Cây Lan Nút Áo còn có tên gọi khác là Lan hạt ngọc là loại cây dây leo, có nhiều rễ bám chắc, là cây ưa bóng mát. Cây có hình dạng xinh xinh giống như chiếc nút áo. Lá ở mặt trên có màu xanh còn mặt dưới có màu hơi bạc .

Cây Lan Nút Áo còn có tên gọi khác là Lan hạt ngọc là loại Cây dây leo, có nhiều rễ bám chắc, là cây ưa bóng mát. Cây có hình dạng xinh xinh giống như chiếc nút áo. Lá ở mặt trên có màu xanh còn mặt dưới có màu hơi bạc.

Đặc điểm của Cây Chậu Treo Lan Nút Áo: 

Cây Lan nút áo thường được trồng trong các loại như: trong chậu trắng nhỏ, trong con ốc và gáo dừa. Cây lan nút áo thường được trồng trong các chậu treo mọc rủ xuống nhìn rất đẹp và bắt mắt.

Bạn đang đọc: Cây lan nút áo

Cây có hình dáng khá nhỏ và bé, mọc bò dài, áp sát vào vỏ của cây gỗ lớn. Thân mỏng dính mềm dài và khá quăn queo có mủ màu trắng. Lá mọc đối xứng nhau, lá khá mập, dày và tròn, gần như là không có cuống, có 2 đến 3 cặp gân phụ mịn .

Chậu treo cây lan nút áo

Chậu treo cây lan nút áo
Cụm hoa thuộc dạng tán nhỏ gần như là không có cuống mọc ra ở nách hay gần đỉnh cành cây .

Đặc điểm sinh lý, sinh thái:

Cây lan nút áo có tốc độ sinh trưởng khá nhanh. 
Cây chịu bóng bán phần, ưa bóng mát hơn. Cây có nhu cầu nước trung bình, thích hợp với khí hậu mát và ẩm.

Cây được nhân giống từ việc giâm cành. Rất dễ trồng và chăm nom, với điều kiện kèm theo thời tiết thông thường thì cây tăng trưởng cũng rất nhanh .

Cây lan cúc áo treo đẹp

Cây lan cúc áo treo đẹp

Công dụng Cây chậu treo lan nút áo:

– Cây lan nút áo thường được trồng chậu làm cây nội thất bên trong trang trí : bàn thao tác, phòng họp, phòng khách, phòng nhà bếp đều được, …
– Ngoài ra hoàn toàn có thể làm cây chậu treo ở ban công hoặc sân vườn, …

Ý nghĩa cây Cây chậu treo lan nút áo:

Cây mang ý nghĩa tử vi & phong thủy rất tốt, mang lại như mong muốn, phát lộc phát lộc. Bên cạnh đó cây mang đến sự thân mật, thân thiện, tình đoàn kết và hòa thuận, tình thân mến thân .

Bán chậu treo lan nút áo

Bán chậu treo lan nút áo

Cách chăm sóc cây lan hạt ngọc:

Vì cây lan hạt ngọc rất dễ trồng và chăm sóc nên mỗi ngày chỉ cần tưới đều lên gốc cây và hàng tuần cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời ít nhất 30 phút là được nhưng tốt nhất là thời gian vào sáng sớm hoặc chiều muộn.

Còn nếu để cây trong môi trường tự nhiên máy lạnh thì nên hạn chế tưới trực tiếp lên lá cây như vậy lá sẽ dễ bị héo .

Để tìm hiểu và lựa chọn được giống cây lan nút áo đẹp, giá cả phù hợp cho mình hay những loại cây ngoại thất, cây xanh nội thất đẹp  tại Cây xanh Trung Nguyên chúng tôi xin quý khách vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0966.992.567 – 091.552.3300. 

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận