Cách sử dụng lăn khử mùi không bị vàng áo

Cách sử dụng lăn khử mùi giúp cơ thể thơm tho cả ngày và không bị vàng áo

Lăn khử mùi từ lâu đã không xa lạ gì đối với mọi người, nhưng sử dụng thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất, khiến cơ thể thơm tho cả ngày và không bị vàng áo thì không phải ai cũng biết.

Hằng ngày khung hình tất cả chúng ta tiết nhiều mồ hôi khi hoạt động và sinh hoạt là điều khiến nhiều người không dễ chịu. Nếu mồ hôi có mùi lại càng khiến hoạt động và sinh hoạt của bạn gặp nhiều khó khăn vất vả hơn. Chính cho nên vì thế nhiều người tìm cách ngăn mùi khung hình bằng nhiều giải pháp, trong đó đặc biệt quan trọng phải kể đến lăn khử mùi .

1Vệ sinh vùng da nách trước khi sử dụng

Cần tắm hoặc dùng khăn lau sạch vùng da nách rồi dùng lăn trực tiếp lên da như vậy sẽ giảm tình trạng nhiễm khuẩn và làm tăng khả năng khử mùi của sản phẩm.

vệ sinh sạch vùng da dưới cánh tay trước khi sử dụng lăn khử mùi

2Để thật khô rồi mới mặc áo

Đối với nỗi sợ bị vàng ố áo khi dùng lăn khử mùi thì sau khi sử dụng sản phẩm bạn nên để khô hẳn rồi hãy mặc áo, chỉ cần 3 – 4 phút nhưng có thể tạo thói quen bảo vệ những chiếc áo không bị vàng ố màu đấy nhé!

Để thật khô rồi mới mặc áo vào

3Không nên sử dụng lăn khử mùi sau khi tắm xong

Không nên sử dụng lăn khử mùi ngay khi vừa tắm xong vì lúc này da còn ẩm, các hoạt chất có trong lăn khử mùi không ngấm sâu được vào da, lượng sản phẩm dư đó sẽ gây vệt ố vàng trên áo.

4Lắc đều trước khi sử dụng và lăn lượng vừa đủ

Trước khi sử dụng cần lắc đều chai để các thành phần hòa đều vào nhau, tăng hiệu quả khi khử mùi. Lăn một lượng vừa đủ vào vùng nách mình, khoảng 2 lần lăn cho mỗi lần sử dụng. Mỗi lần sử dụng cách nhau ít nhất 4 tiếng.

5Sử dụng lăn khử mùi cả ban đêm

Các chuyên gia khuyên rằng, bạn nên sử dụng lăn khử mùi lúc trước khi đi ngủ. Vì lúc đó mồ hôi tiết ra ít hơn, tạo điều kiện để các thành phần trong lăn khử mùi khuếch tán vào các tuyến mồ hôi, làm giảm sự tiết mồ hôi suốt cả đêm và cả ngày hôm sau.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách sử dụng lăn khử mùi sao cho đúng cách, giúp cơ thể bạn thơm tho cả ngày, không còn bị làm phiền bởi mùi cơ thể khó chịu nữa nhé.

Bạn sẽ quan tâm:

Tham khảo một số loại lăn xịt khử mùi có bán tại Bách Hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận