Thanh nhôm cho đèn LED gắn tủ quần áo: tiện lợi và tiết kiệm điện năng

Lắp đèn trong tủ quần áo hiện nay là xu thế mới và rất phổ biến. Với nhiều loại đèn LED gắn tủ quần áo khác nhau, không gian nhỏ của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn, tiện lợi hơn rất nhiều. Đối với tủ quần áo cũng có nhiều loại đèn khác nhau cho phù hợp. Chúng ta cùng tìm hiểu một số loại thanh nhôm cho đèn LED tủ quần áo nhé:

Đèn
LED âm tủ quần áo

Đèn LED âm tủ quần áo thời nay đa phần sẽ được bên phong cách thiết kế nội thất bên trong phong cách thiết kế sẵn hoặc bạn hoàn toàn có thể để lại kích cỡ rãnh khoét của thanh nhôm để tiện nghi cho lắp ráp sau này. Vốn dĩ như vậy vì để lắp âm tủ quần áo phải xẻ rãnh của vật tư trước, hoàn toàn có thể là gỗ, nhựa, … nhưng thường gặp nhất chính là gỗ. Nếu đã triển khai xong tủ quần áo thì rất khó để lắp âm tủ mà tất cả chúng ta cần phải đổi sang lắp nổi .
Ứng dụng thanh nhôm định hình LED cho tủ quần áo rất phổ biếnỨng dụng thanh nhôm định hình LED cho tủ quần áo rất phổ biếnThanh nhôm LED lắp âm tủ quần áo hoàn toàn có thể là thanh chữ U hoặc chữ T đều được .

Đèn LED âm tủ quần áo có những ưu điểm và nhược điểm
riêng:

Ưu điểm : Tiết kiệm khoảng trống, đèn được lắp âm tinh xảo, nhỏ gọn .
Nhược điểm : phải đo đạc thống kê giám sát lỗ khoét, khó lắp ráp với những vật tư cứng, khó khoét rãnh .

Tìm hiểu: Đèn LED thanh nhôm là gì?

Đèn
LED gắn tủ quần áo lắp nổi

Thanh nhôm đèn LED lắp nổi tủ quần áo thường được dùng hơn cả. Với nhiều loại kích cỡ khác nhau, thanh led lắp tủ quần áo dạng lắp nổi được đặt ở những vị trí lắp góc hoặc trên nóc tủ chiếu sáng xuống bên dưới. Vốn dĩ những vị trí này hoàn toàn có thể che khuất đèn LED không quá lộ liễu, bảo vệ tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Với cách lắp thanh nhôm cho đèn LED tủ quần áo cũng có những ưu điểm yếu kém riêng .
Thanh nhôm định hình LED lắp nổi tủ quần áoThanh nhôm định hình LED lắp nổi tủ quần áoVới thanh nhôm lắp nổi, bạn chỉ dùng thanh lắp góc chữ V hoặc thanh chữ U. Thanh chữ T không sử dụng lắp nổi bởi 2 tai gây vướng víu và hoàn toàn có thể gây tổn thương nếu tất cả chúng ta không may chạm vào .
Lắp đặt thanh nhôm cho tủ quần áoLắp đặt thanh nhôm cho tủ quần áo

Về ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt trên mọi bề mặt vật liệu

Nhược điểm : Cần tìm vị trí lắp ráp tiện nghi nhất để tránh bị lộ đèn .

Thanh treo quần áo có đèn LED

Suốt áo có đèn là một trong những ứng dụng mới lạ và mang lại hiệu suất cao cao cho chiếu sáng khu vực nhỏ .
Đèn LED gắn tủ quần áo dạng thanh suốt có đènĐèn LED gắn tủ quần áo dạng thanh suốt có đènCác loại thanh nhôm LED làm suốt treo quần áo rất tinh xảo và văn minh. Đèn LED được gắn bên trong trong bạn soi rõ từng bộ quần áo để hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một cách nhanh gọn .
Thanh suốt quần áo 1815Thanh suốt quần áo 1815Hiện này trên thị trường thông dụng hai loại suốt treo quần áo có đèn là loại tròn AP1815 và loại dẹt AP3015. Tuy nhiên, với tủ áo dạng dài thì thanh nhôm led 3015 là nghệ thuật và thẩm mỹ nhất, thuận tiện nhất .
Thanh suốt này có hay đầu bịt gắn trực tiếp vào thành thủ và dây ti treo lên nóc tủ quần áo để bảo vệ chắc như đinh .

Công tắc cảm biến tủ quần áo thông minh

Nhắc đến đèn LED gắn tủ
quần áo, không thể thiếu được những loại cảm biến đóng mở cửa. Vốn dĩ tủ quần
áo không được sử dụng nhiều nhưng lại rất bất tiện nếu như lần nào sử dụng cũng
phải bật tắt liên tục. Công tắc cảm biến đóng mở cửa sẽ chiếu sáng từng khu vực
bạn cần. Chẳng hạn với tủ to hai cánh, bạn có thể mở cánh tủ bên phải thù một
nửa bên đó sẽ sáng, bên trái không sáng, hoặc có thể mở bất cứ cánh tủ nào thì
tủ đèn cũng đều sáng.

Một loại công tắc nguồn cảm ứng tủ quần áo khác nữa là loại công tắc nguồn cảm ứng chạm. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào nó là hoàn toàn có thể chuyển từ chính sách bật sáng tắt hoặc ngược lại. Đây là loại công tắc nguồn nhỏ gọn, lắp ráp trực tiếp vào khu vực tủ quần áo nên rất thuận tiện .
Khi bạn có dự tính lắp đèn trong tủ quần áo, hãy tìm hiểu thêm lời tư vấn của nhân viên cấp dưới bán đèn để bảo vệ bạn có được mạng lưới hệ thống chiếu sáng cho tủ quần áo tối ưu nhất nhé !

Xem thêm: Ứng dụng thanh nhôm trang trí tủ bếp

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận