VFC thắng lớn tại VTV Awards 2017

PV-Thứ năm, ngày 07/09/2017 22:50 GMT+7

Đạo diễn Khải Anh thay mặt đại diện ê-kíp phim Người phán xử phát biểu .

Người phán xử chiến thắng giải Phim truyền hình ấn tượng

Top 5 đề cử Phim truyền hình ấn tượng đều là những bộ phim được khán giả yêu thích trong thời gian trên sóng VTV: Tuổi thanh xuân 2, Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, Matxcơva – Mùa thay lá, Ngự lâm không kiếm. Và chiến thắng đã thuộc về bộ phim truyền hình Người phán xử.

Đạo diễn Khải Anh – đại diện ê-kíp Người phán xử chia sẻ: “Cơ hội nhận giải này do chính cha mình tặng sẽ khó có lần thứ hai. Đây là giây phút đặc biệt của tôi. Đại diện cho hai đạo diễn Danh Dũng và Mai Hiền xin gửi lời cảm ơn tới khán giả”.

Khải Anh cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt quan trọng tới đạo diễn Đỗ Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Nước Ta ( VFC ), vì sự ủng hộ của anh cho bộ phim trong suốt 3 năm .Trao giải khuôn khổ Phim truyền hình ấn tượng

Bảo Thanh giành giải Diễn viên nữ ấn tượng

Top 5 đề cử diễn viên nữ ấn tượng đều là những gương mặt được yêu thích trên màn ảnh nhỏ. Vượt qua Nhã Phương, Thanh Hương, Hồng Diễm, Kim Oanh, diễn viên thủ vai nàng dâu trong Sống chung với mẹ chồng Bảo Thanh đã xuất sặc chiến thắng ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng.

VFC thắng lớn tại VTV Awards 2017 - Ảnh 2.Diễn viên nữ ấn tượng : Bảo Thanh .Bảo Thanh san sẻ : ” Đây là lần đầu được đề cử VTV Awards mà trong những năm qua, tôi đã luôn tham vọng sẽ nhận được một giải nào đó và ở đầu cuối nó đã thành thực sự ! ” .Sau khi gửi lời cảm ơn tới VFC và đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Bảo Thanh đã gửi lời cảm ơn tới chồng cô trong sự xúc động .

Trao giải hạng mục Diễn viên nam ấn tượng

NSND Hoàng Dũng chiến thắng giải Diễn viên nam ấn tượng

Vượt qua nhiều bạn diễn trong Người phán xử NSƯT Trung Anh, Bảo Anh, Hồng Đăng và nhiều nam diễn viên Hàn Quốc điển trai Kang Tae Oh, NSND Hoàng Dũng đã trở thành diễn viên nam ấn tượng nhất tại VTV Awards 2017.

VFC thắng lớn tại VTV Awards 2017 - Ảnh 4.Diễn viên nam ấn tượng : NSND Hoàng Dũng .

Chia sẻ trong giây phút chiến thắng, ông trùm Phan Quân nói: “Cảm ơn VFC và gia đình Người phán xử đã cho tôi điều kiện đứng tại đây. Cảm ơn khán giả, Hội đồng nghệ thuật đã cho tôi có cơ hội đứng tại đây!”.

Trao giải khuôn khổ Diễn viên nam ấn tượng

Chương trình của năm thuộc về Gặp nhau cuối năm – Táo quân Xuân Đinh Dậu

Top 5 đề cử hạng mục Chương trình của năm đều là những chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả truyền hình, gồm: Gặp nhau cuối năm – Táo quân Xuân Đinh Dậu; VTV Đặc biệt: Đêm trắn; Gala Cặp lá yêu thương: Những người con của hòa bình; Phim tài liệu Hai đứa trẻ; VTV Đặc biệt: Những người ở lại trong lòng đất. Và chương trình chiến thắng đã thuộc về Táo quân Xuân Đinh Dậu!

VFC thắng lớn tại VTV Awards 2017 - Ảnh 6.NSƯT Công Lý và Xuân Bắc đại diện thay mặt nhận giải Chương trình của năm cho Táo quân Xuân Đinh Dậu .

NSƯT Công Lý đại diện cho ê-kíp Táo quân phát biểu: “Cuối cùng, tôi cũng được đứng ở đây. Tôi được đề cử Nam diễn viễn hài ấn tượng và tôi lại đại diện cho Táo quân nhận giải này. Tôi xin đại diện cho ê-kíp Táo quân cảm ơn VFC, NSND Khải Hưng và anh Đỗ Thanh Hải đã cùng chúng tôi mười mấy năm qua giữ được thương hiệu cho chương trình này!”.

Trao giải khuôn khổ Chương trình của năm .

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận