101+ Mẫu Design Logo Shop Thời Trang Nữ Ấn Tượng – 100% FREE

Bao bì Khởi Phát xin tổng hợp hơn 101+ Mẫu Design Logo Shop Thời Trang Nữ Ấn Tượng – Miễn Phí cho các bạn định mở cửa hàng thời trang Nữ. Logo shop Fashion này có thể dùng để tạo avata, hoặc in mác, in túi ni lông cho khách mang về. 

Với việc chọn được một logo ấn tượng, bạn hoàn toàn có thể tạo ấn tượng cho người mua trong hàng vạn shop thời trang từ trực tuyến đến, shop có bán tại shop. Qua đó, thuận tiện tiếp thị tên thương hiệu của bạn đến người mua tiềm năng của mình .
Tổng hợp 100+ Logo Shop Thời Trang Brush-01

Qua bài viết này, các bạn có thể lựa chọn logo phù hợp với sản phẩm mình cung cấp, tất cả logo đều chỉnh màu sắc mà bạn nghĩ là hợp với tuổi của bạn. Công ty bao bì Khởi Phát sẽ gửi file gốc hoàn toàn miễn phí cho bạn, bạn có thể tải về và chỉnh sửa, thêm tên shop của bạn vào là được.

Logo shop bán Đầm nữ

Logo shop bán Đầm nữ

Logo Shop Váy

Logo Shop Bán Váy Nữ

Logo shop túi xách

Logo shop túi xách

Logo shop giày nữ

Logo shop giày nữ

Logo shop phụ kiện, mỹ phẩm ( Cosmertics ) thời trang nữ

Logo Shop Mỹ Phẩm - Phụ Kiện Làm đẹp

Logo Shop Thời trang Nội Y

Logo Shop Thời trang Nội Y

Logo Shop May Áo dài

logo Shop Áo Dài

 

Thêm một số ít mẫu cho shop thời trang đẹp

Một số mẫu Logo cho Shop Đồ văn phòng, Quần áo ngủ ( pijama ), Shop cung ứng Quần áo Quảng Châu Trung Quốc, shop mũ nón, đồng hồ đeo tay, mắt kính, nhẫn, trang sức đẹp, làm nail …
Logo miễn phí shop thời trang phụ kiện cho nữ

3 Yếu tố giúp bạn chọn được logo shop thời hạn ấn tượng :

  • Màu sắc: Màu sắc trước hết phải hợp phong thủy và hợp mệnh của chủ shop. Bên cạnh đó màu sắc phải đảm bảo sự phù hợp với sản phẩm bạn đang cung cấp, bạn hướng đến cái mới, cái hiện đại thì dùng những gam màu sáng và ngược lại.
  • Biểu tượng ( Icon ): thông thường chúng ta bán gì thì chúng ta nên thể hiện rõ trên logo, ví dụ bạn bán đầm thì tạo một biểu tượng đầm cách điệu, bạn bán giày dép thì chọn icon giày dép…Hãy đảm bảo giữ logo đơn giản nhất có thể vì “vẻ đẹp nằm ở sự đơn giản”.
  • Phông chữ ( font ): Phông chữ cũng là yếu tố quyết định ảnh hưởng đến sự nổi bật của logo, qua đó nổi bật thương hiệu của bạn, vì là shop bán đồ nữ nên hãy cân nhắc một font chữ mềm mại, uyển chuyển.

Tổng kết :

Sau khi bạn đã tham khảo hết các logo của chúng tôi sư tầm. Các bạn muốn tải file gốc về chỉnh sửa hoặc gửi công ty bao bì nào đó thiết kế dựa vào ảnh bạn lấy được từ bài viết này. Các bạn tải file phía dưới và giải nén bằng mật khẩu: baobikhoiphat.com
Link Tải tại Mediafire

Nếu các bạn có trục trặc gì thì liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn. Ngoài ra, Nếu những hình ảnh trên chưa thực sự thuyết phục bạn, bạn cần in ấn bao bì và cần thiết kế logo. bao bì Khởi Phát thiết kế hoàn toàn 100% miễn phí cho bạn.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận