Trend đắp mask cho bàn chân: Nhìn da lột từng mảng thấy ớn nhưng kết quả sau cùng mới bất ngờ

Gần đây trên Tik Tok đang nổi lên trào lưu san sẻ những clip lột da chân theo từng mảng khiến nhiều thú vị nhưng cũng làm không ít người thấy ghê rợn. Trong những clip được đăng tải, người ta hoàn toàn có thể thuận tiện bóc ra cả mảng lớn da chân như đang “ lột xác ” vậy. Ai không biết thì không khéo lại nghĩ đây là một loại “ hành xác ” nào đó. Vậy nhưng thực ra thì đây chỉ là một chiêu thức làm đẹp mà thôi .Phương pháp này được gọi là đắp mặt nạ ủ tẩy da chết hoặc peeling lột da hóa học. Người ta sử dụng một loại mask có vật liệu tựa như mặt nạ giấy cho mặt thường thì nhưng tất yếu là thành phần và hiệu quả thì khác nhau trọn vẹn. Trong loại sản phẩm foot mask này sẽ chứa thành phần acid hóa học ở nồng độ cao, mang đến công dụng làm mềm và phá vỡ lớp da chai sần, khô cứng ở bàn chân. Sau khi được ủ bằng loại mặt nạ này, lớp sừng già trên bàn chân sau vài ngày sẽ tự bong ra, rơi rớt hoặc bạn hoàn toàn có thể thôi thúc quy trình đó bằng việc … bóc da chân của mình .Nhìn quy trình lột da có vẻ như ghê rợn, đáng sợ nhưng nó không hề đem lại cho bạn chút đau đớn nào. Sau khi triển khai và lớp tế bào chết già cỗi trên chân bong tróc hết, bạn sẽ cảm nhận được làn da ở chân và cả ở phần gót vốn rất chai cứng bỗng trở nên quyến rũ, mịn màng rõ ràng. Phương pháp lột da chân này bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn tự thực thi tại nhà theo clip sau .

Quá trình ủ mặt nạ chân lột da chết tại nhà

Mua loại mask ủ lột da chết chân chuyên sử dụng. Trước khi thực thi rửa sạch chân và ngâm vào nước ấm trong khoảng chừng 15 phút sau đó lau khô Cắt miệng túi mặt nạ sau đó đeo vào chân và dán cố định và thắt chặt lại. Đeo thêm bên ngoài chân một đôi tất để mặt nạ không xô lệch và quy trình ủ hiệu suất cao hơn. Để yên trong khoảng chừng 60 – 90 phút tùy thực trạng chai sần của bàn chân rồi cởi bỏ mặt nạ và rửa sạch, lau khô Sau khi mới triển khai thì bạn sẽ không thấy bàn chân có gì biến hóa cả đâu nhé. Thế nhưng chỉ khoảng chừng 1 ngày sau là chân sẽ Open những mảng tróc nhỏ sau từ từ lột ra được cả mảng. Tùy từng người mà sẽ mất từ 3 – 4 ngày hoặc 6 – 7 ngày để da chết của chân bong tróc trọn vẹn

Trên các nhóm làm đẹp trên Facebook, nhiều chị em đã mạnh dạn trải nghiệm phương pháp này và cho phản hồi khá khả quan:

– Dùng cách này nứt nẻ gót chân cũng “bay màu” luôn ý.

– Tác dụng lột của cái này cũng tùy loại nhé các bác. Trước mình dùng một loại mà nó lột hẳn được cả mảng gót chân của mình. Sau này không kiếm lại được thử loại khác thì nó chỉ tróc sương sương thôi.

– Ui mình cũng lột rồi, phê lắm.

Trend đắp mask cho bàn chân: Nhìn da lột từng mảng thấy ớn nhưng kết quả sau cùng mới bất ngờ - Ảnh 7.Một số loại mặt nạ tẩy da chết chân được ưu thích và phổ cập trên thị trường lúc bấy giờ :Trend đắp mask cho bàn chân: Nhìn da lột từng mảng thấy ớn nhưng kết quả sau cùng mới bất ngờ - Ảnh 8.The Face Shop Smile Foot Peeling MaskTrend đắp mask cho bàn chân: Nhìn da lột từng mảng thấy ớn nhưng kết quả sau cùng mới bất ngờ - Ảnh 9.Dr + Wonder Good Bye Dirty Foot Peeling MaskTrend đắp mask cho bàn chân: Nhìn da lột từng mảng thấy ớn nhưng kết quả sau cùng mới bất ngờ - Ảnh 10.Túi ủ bong da chết bàn chân Baby Foot Nhật BảnViệc sử dụng mặt nạ chuyên được dùng để tẩy da chết bàn chân nhìn chung khá bảo đảm an toàn. Tuy nhiên bạn nên chú ý quan tâm một vài điều sau để bảo vệ tốt nhất cho làn da đôi chân của mình :

– Chỉ sử dụng sản phẩm tẩy da chết chân chuyên dụng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

– Sau quy trình tẩy da chết cần quan tâm dưỡng ẩm cho da chân để phục sinh da, tránh kích ứng và duy trì độ thướt tha, mịn màng .- Những ngày đầu sau khi lột cần quan tâm chống nắng kỹ lưỡng cho bàn chân .

Nguồn ảnh: TikTok + Sưu tầm

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận