Bí quyết để nam giới lựa chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt

Bí quyết để phái mạnh lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

Dầu gội Ironman việt nam – Sản phẩm dành cho phái mạnh

Không có điều gì tệ hơn việc bạn bước ra khỏi tiệm cắt tóc và phát hiện ra kiểu tóc không phù hợp với gương mặt bạn. Xu hướng tóc thay đổi theo thời gian, và không có kiểu tóc nào có tên là “một kiểu phù hợp cho tất cả”.

Xem thêm : Dầu gội kích thích mọc tóc Iron Man

Vì vậy, nam giới sẽ mất nhiều thời gian lúng túng để chọn kiểu tóc phù hợp nhất với gương mặt mình. Những kiểu tóc khác nhau phù hợp với những khuôn mặt khác nhau, vì vậy việc bạn chọn kiểu tóc nào ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ điển trai của bạn.

Một vài người đàn ông sẽ có khuôn mặt dễ nhìn hơn người khác, phần đông mọi người muốn có được những ấn tượng can đảm và mạnh mẽ tạo bởi một khuôn mặt vuông, vừa biểu lộ sự nam tính mạnh mẽ, vừa rất lôi cuốn ánh nhìn. Để có được khuôn mặt lý tưởng này, những khuôn mặt dài cần làm ngắn lại, những khuông mặt rộng cần dài ra và những khuôn mặt góc cạnh cần một kiểu tóc quyến rũ .

Khuôn mặt trái xoan

Đây là khuôn mặt được xem là lý tưởng cho phụ nữ, nhưng không quá lý tưởng cho đàn ông. Một khuôn mặt trái xoan thường phù hợp với bất kể kiểu tóc nào với bất kể chiều dài hay mẫu mã nào. Bạn không chỉ hoàn toàn có thể sử dụng bất kể loại kính đi biển nào bạn thích, mà còn hoàn toàn có thể tự do để thử nghiệm mái tóc của mình với nhiều phong thái khác nhau. Một khuôn mặt trái xoan được cho phép sự linh động tốt đa, tóc hoàn toàn có thể được tạo kiểu ở bên trong hoặc phía ngoài khuôn mặt, hoàn toàn có thể để dài hay ngắn tuỳ ý .

kiểu tóc phù hợp khuôn mặt

kiểu tóc phù hợp khuôn mặt

>> Đọc thêm : sữa tắm nam hạng sang
Nhiều bạn nam đến tiệm cắt tóc, chuẩn bị sẵn sàng kỹ càng với những bức ảnh và nhiều sáng tạo độc đáo về việc mái tóc của mình sẽ được cắt như thế nào. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả mà nhiều phái mạnh quên mất đó là việc nghiên cứu và điều tra khuôn mặt của mình trước khi chọn kiểu tóc. Bạn nên nhờ sự tư vấn của người cắt tóc để xem rằng liệu mái tóc như vậy có phù hợp với khuôn mặt bạn hay không. Một bộ tóc đẹp là bộ tóc phù hợp với khuôn mặt và loại tóc của bạn, biểu lộ được đậm cá tính riêng cũng như nêu bật được hình ảnh và tính cách của bạn. Bài viết dưới đây sẽ bật mý những khuôn mặt đàn ông phổ cập nhất và đưa ra một vài tuyệt kỹ để có được những kiểu tóc phù hợp

Khuôn mặt vuông

Một người đàn ông với khuôn mặt vuông thường được phái đẹp ưu thích và để lại ấn tượng về sự nam tính mạnh mẽ. Đường quai hàm can đảm và mạnh mẽ là đặc thù nhận dạng của một khuôn mặt vuông khiến cho gương góc cạnh hơn. Cũng giống như mặt trái xoan, mặt vuông phù hợp với nhiều kiểu tóc, nhưng mái tóc có những đường viền tóc quyến rũ thường sẽ nhìn đẹp hơn. Đặc biệt, một mái tóc ngắn, ngăn nắp nhìn đặc biệt quan trọng rất hợp với những đặc trưng của khuôn mặt vuông .

kiểu tóc phù hợp khuôn mặt

kiểu tóc phù hợp khuôn mặt

Khuôn mặt hình chữ nhật

Khuôn mặt hình chữ nhật cũng phù hợp với nhiều loại tóc. Khuôn mặt này dài hơn một chút ít so với khuôn mặt hình trái xoan và đó là điều quan trọng để bạn cần nhớ khi lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Cố gắng tránh xa những kiểu đầu quá ngắn ở hai bên vì điều này hoàn toàn có thể làm mọi người chú ý quan tâm đến chiều dài của khuôn mặt bạn và điều này khiến nó trở nên dài hơn. Bạn nên nỗ lực giữ khuôn mặt cân đối – đừng cắt hai bên quá ngắn hay để phần tóc trên định quá dài .

kiểu tóc phù hợp khuôn mặt

kiểu tóc phù hợp khuôn mặt

Khuôn mặt tròn

Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn nhờ vào trọn vẹn vào khu vực mà bạn muốn nhấn mạnh vấn đề hay muốn ẩn đi. Một khuôn mặt tròn không có góc cạnh hay những đường nhấn chủ yếu, thế cho nên điều quan trọng là bạn phải biết chọn một phong thái tóc phù hợp hoàn toàn có thể tạo ra điểm nhấn. Tất nhiên, kiểu tóc không nhất thiết phải có góc cạnh, nhưng điều này khiến cho mặt bạn nhìn đỡ tròn hơn. Tuy vậy, nên tránh xa những rìa góc cạnh vì chúng chỉ nhấn mạnh vấn đề những điểm không góc cạnh của một khuôn mặt tròn. Mặc khác, mái tóc quá dài hoàn toàn có thể tạo nên hiệu ứng tương tự như. Những đường cắt ngắn hơn cho tóc hoàn toàn có thể khắc phục điều này .

kiểu tóc phù hợp khuôn mặt

kiểu tóc phù hợp khuôn mặt

Khuôn mặt kim cương

Đàn ông với khuôn mặt kim cương có xương gò má rộng một cách đáng chú ý quan tâm và có phần trán và cằm khá nhỏ. Bạn khá khó khăn vất vả để hoàn toàn có thể đổi khác kiểu tóc của mình vì tóc bạn phải có đủ độ dài để làm mềm đường nét và tạo thêm độ rộng ở phần đỉnh đầu. Nhiều chàng trai với khuôn mặt kim cương thường để tóc dài. Bạn nên chọn kiểu tóc với những đường lượn sóng và những lớp tóc để khiến phần phía trên tạo cảm xúc rộng hơn. Tránh việc để những bộ tóc quá thẳng và tự nhiên, thay vào đó bạn nên chọn kiểu tóc với những đường lượn sóng sẽ có hiệu ứng làm mềm đi những đặc thù khá cứng trên khuôn mặt bạn .

kiểu tóc phù hợp khuôn mặt

kiểu tóc phù hợp khuôn mặt

Khuôn mặt trái tim

Một khuôn mặt hình trái tim có đặc thù là rộng ở vùng thái dương, gò má và dần hẹp lại về phía cằm. Cũng tựa như như khuôn mặt kim cương, tôi khuyên bạn nên để tóc dài. Một kiểu tóc ngắn sẽ chỉ nhấn mạnh vấn đề phần phía trên của khuôn mặt bạn. Cách tuyệt nhất để cân đối khuôn mặt trái tim là bộ râu. Bộ râu ngắn hoàn toàn có thể tạo ra sự phù hợp giữa nửa trên và nửa dưới khuôn mặt. Nếu bạn muốn có một phong thái tóc ngắn hơn, hãy tìm kiếm những kiểu tóc vuông và cố gắng nỗ lực cân đối với khuôn mặt .
>> Đọc thêm : sữa tắm nước hoa cho nam

kiểu tóc phù hợp khuôn mặt

kiểu tóc phù hợp khuôn mặt

Khuôn mặt tam giác

Đối lập với mặt hình trái tim, đàn ông với khuôn mặt hình tam giác có quai hàm rộng và một vầng trán hẹp .
Thông thường khá khó để chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tam giác, bạn nên có một kiểu tóc dài với nhiều tầng tóc để tăng độ dày ở phía đỉnh đầu của mái tóc. Uốn cong những lọn tóc hoàn toàn có thể làm mềm mịn và mượt mà hơn cho diện mạo khuôn mặt. Nếu như bạn có tóc dài với kiểu khuôn mặt này, cố gắng nỗ lực tránh xa việc xếp tầng quá nhiều xung quanh khuôn mặt vì nó chỉ làm nhấn mạnh vấn đề hơn đường quai hàm

kiểu tóc phù hợp khuôn mặt

kiểu tóc phù hợp khuôn mặt

Trên đây là những tuyệt kỹ lựa chọn kiểu tóc cho những kiểu tóc nam đẹp phù hợp khuôn mặt thông dụng dành cho phái mạnh và nhiều tác nhân khác bạn cần xem xét khi vận dụng những kiểu tóc nào đó bạn nhìn trên tạp chí để biết là có hợp với mình hay không .
Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hỏi những chuyên viên về tóc, hoặc thợ cắt tóc của mình để biết được kiểu tóc nào phù hợp khuôn mặt nhất. Bạn sẽ có những lời tư vấn tuyệt vời về những kiểu tóc bạn nên tạo kiểu để nhấn mạnh vấn đề những đặc thù khuôn mặt của bạn và giúp bạn trông đẹp trai nhất hoàn toàn có thể .

 

Đăng ký mua sản phẩm online tại TPHCM >>> TẠI ĐÂY <<<

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận