“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi và lần hiếm hoi diện đồ bơi

“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi và lần hiếm hoi diện đồ bơi

Thứ Tư, ngày 23/12/2020 11 : 07 AM ( GMT + 7 )

Chia sẻ

Gắn liền với hình ảnh “thần tiên tỷ tỷ” mỗi lần Lưu Diệc Phi diện trang phục táo bạo đều khiến người hâm mộ xôn xao.

Bạn đang đọc: “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi và lần hiếm hoi diện đồ bơi

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và lần hiếm hoi diện đồ bơi - 1Hình ảnh Lưu Diệc Phi diện áo tắm trong bộ phim ” Dạ khổng tước ” một lần nữa gây rối loạn .
Mới đây, những tấm hình Lưu Diệc Phi mặc áo tắm trong bộ phim ” Dạ khổng tước ” ( năm nay ) giật mình được san sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc. Lưu Diệc Phi khoe nước da trắng không tì vết cùng đôi chân dài miên man trong phong cách thiết kế monokini màu đen. Chẳng cần quá hở hang nhưng Lưu Diệc Phi vẫn được khen là quyến rũ, kể cả diện phục trang ” tội lỗi ” cũng không hề che lấp khí chất cao sang .

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và lần hiếm hoi diện đồ bơi - 2

Người đẹp mặc phong cách thiết kế monokini màu đen đơn thuần tôn lên nước da trắng không tì vết .

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và lần hiếm hoi diện đồ bơi - 3

Lưu Diệc Phi chứng minh và khẳng định mình không phải ” ngọc nữ ” như người ta vẫn ca tụng .
Lưu Diệc Phi từng san sẻ cô không muốn mình bị ” đóng khung ” trong những vai diễn hiền lành, yểu điệu. Cô cũng chứng minh và khẳng định mình không phải ” ngọc nữ ” như người ta vẫn gán mác, cô chỉ là cô và không hề hối hận khi nhận đóng những cảnh quay có yếu tố ” nóng ” .
Thực tế, Lưu Diệc Phi là nữ diễn viên khá chịu khó ” cởi “. Điều này được biểu lộ ở những phân cảnh quyến rũ trong phim cũng như những bộ đồ người mẫu lựa chọn khi bước trên thảm đỏ. Nhưng sự táo bạo của Lưu Diệc Phi luôn được nhìn nhận là trong chừng mực, tôn lên nét điệu đàng đầy êm ả dịu dàng .

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và lần hiếm hoi diện đồ bơi - 4

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và lần hiếm hoi diện đồ bơi - 5
Thực tế, Lưu Diệc Phi là nữ diễn viên không ngần ngại mặc hở trên phim, thậm chí còn bán nude .

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và lần hiếm hoi diện đồ bơi - 6

Lưu Diệc Phi ăn vận quyến rũ có chừng mực và thường được khen là điệu đàng tinh xảo .

Lưu Diệc Phi dám “cởi” trong phim

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và lần hiếm hoi diện đồ bơi - 7

Trong bộ phim ” Dạ khổng tước “, ” thần tiên tỷ tỷ ” có nhiều phân đoạn táo bạo. Người đẹp khoe sống lưng trần nuột nà khi diện áo sơ mi ngược, duyên dáng đầy e ấp .

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và lần hiếm hoi diện đồ bơi - 8

Khi nhắc đến những phân đoạn diện dở của Lưu Diệc Phi không hề không nhắc đến bộ phim ” Thiện nữ u hồn “. Một lần nữa, Lưu Diệc Phi lại khoe sống lưng trong những cảnh này .

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và lần hiếm hoi diện đồ bơi - 9

Hay như lần khác, trong bộ phim ” Thiên Long bát bộ ” nữ diễn viên cũng có cảnh bán nude khoe vai đặc biệt quan trọng là khi đó Lưu Diệc Phi mới 16 tuổi .

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và lần hiếm hoi diện đồ bơi - 10

Quay ” Đổng Tước đài “, Lưu Diệc Phi không sợ mất hình tượng thanh thuần mà sẵn sàng chuẩn bị thực thi nhiều phân đoạn có cảnh tắm suối điệu đàng .

Ngoài đời cũng diện “bạo” không kém

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và lần hiếm hoi diện đồ bơi - 11

Lưu Diệc Phi luôn biết lôi cuốn sự chú ý quan tâm của công chúng khi chọn diện những bộ phục trang tôn được tầm vóc, hở nhưng khôn khéo bộc lộ được vẻ đẹp dịu dàng êm ả .

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và lần hiếm hoi diện đồ bơi - 12

Một trong số đó phải nhắc đến mẫu mã hở sống lưng. Dây được xem là phát minh sáng tạo đắt giá của nhà phong cách thiết kế khi tạo nên vẻ điệu đàng từ sự nửa kín nửa hở .

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và lần hiếm hoi diện đồ bơi - 13

Ngoài ra, Lưu Diệc Phi cũng cần mẫn diện những bộ phục trang có phong cách thiết kế tôn vòng một như dáng cổ chữ V hay cúp ngực. Mặc dù đây là mẫu mã quen thuộc nhưng vẫn luôn đạt hiệu suất cao lôi cuốn .

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và lần hiếm hoi diện đồ bơi - 14

Đôi khi, trang phục sẽ được tạo điểm nhấn bằng một số khoảng hở tinh tế. Bộ đồ này của Lưu Diệc Phi chẳng những cut – out ở vòng một mà còn khéo léo đi đường cắt sau lưng.

Nguồn : http://danviet.vn/than-tien-ty-ty-luu-diec-phi-va-lan-hiem-hoi-dien-do-boi-50202023121183370.htmNguồn : http://danviet.vn/than-tien-ty-ty-luu-diec-phi-va-lan-hiem-hoi-dien-do-boi-50202023121183370.htm

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận