Lưu Khải Uy và nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Một Lưu Khải Uy đẹp trai và diễn xuất khá ổn lại không thành danh ở TVB, vùng đất của những tài năng, mà mãi đến gần đây anh mới đặt những bước đầu đến thành công. Điều vô lý này khiến chúng ta phải đặt câu hỏi tại sao?

Ngày nay những nữ minh tinh sử dụng tới phẫu thuật thẩm mỹ để tái tạo vẻ đẹp của mình đã không phải là chuyện khan hiếm, vậy so với chàng trai được cho là có kỳ tích “ hồi xuân ” như Lưu Khải Uy, liệu có phải anh cũng sử dụng đến dao kéo để có được vẻ đẹp tự tạo ?Bắt đầu ra nghề từ năm 1994 đến năm 2005, Lưu Khải Uy ký kết với TVB nhưng anh hầu hết không thành công xuất sắc như mong ước, thậm chí còn hình tượng của anh còn mang một chút ít khiếm khuyết. Mãi đến gần đây, sau khi rời khỏi TVB Lưu Khải Uy mới thật sự bước những trong bước đầu đến ngưỡng cửa thành công xuất sắc. Nếu so sánh hình ảnh của Lưu Khải Uy ngày ấy và giờ đây sự độc lạ quả thật không hề không khiến người ta đặt ra thắc mắc lớn .

Hãy cùng “phân tích” những bức ảnh không biết nói dối:

Hành trình biến hóa ngoại hình của Lưu Khải Uy từ năm 20 tuổi ( khởi đầu vào nghề ) cho đến khi 37 tuổi ( lúc bấy giờ )

Điểm đầu tiên chính là đôi lông mày của anh chàng mang bộ mặt thiên thần này. Trước đây, lông mày của Lưu Khải Uy vừa dày vừa đậm, mọc khá lộn xộn, cặp lông mày sâu róm này tuy rất nam tính nhưng lại không thể làm nổi bật lên hình tượng một ngôi sao điển trai. Đối với đôi lông mày hiện tại thì rất vừa phải vê cả độ dày và hình dáng, không chỉ khiến anh trẻ ra mà còn mang lại cảm giác tươi mới sáng sủa.

Lưu Khải Uy trước và sau 10 năm

Điểm tiếp theo có thể nhìn thấy sự thay đổi khá rõ ràng chính là đôi mắt. Đôi mắt của Lưu Khải Uy trước đây là đôi mắt một mí rất đặc trưng vừa nhỏ vừa ngắn và cách nhau cũng khá xa. Nhưng hiện nay, Lưu Khải Uy lại sở hữu một đôi mắt vừa dài, vừa to khóe mắt cũng dài hơn khiến cho đôi mắt trở nên có chiều sâu, mí mắt của anh chàng đẹp trai này cũng chuyển từ 1 mí sang hai mí rõ ràng.

Sự đổi khác này giúp chàng trai chiếm hữu một ánh mắt biết cười và lôi cuốn .

Điểm thứ 3 chính là chiếc mũi. Chiếc mũi vừa tẹt vừa to của Lưu Khải Uy lúc trước nay đã hô biến trở thành một chiếc mũi dọc dừa thẳng, cao và rất nam tính, đầu mũi cũng nhỏ hơn hẳn.

Chiếc sống mũi thẳng và cao hơn hẳn trước kia

Đầu mũi cùng nhỏ hơn

Chiếc mũi đã không còn lưu lại dấu vết rất lâu rồi

Vị trí thứ 4 chính là đôi môi. Lưu Khải Uy hiện tại đang sở hữu một đôi môi mỏng ngọt ngào với những đường viền rõ nét. Còn trước đây, đôi môi ấy khá mờ nhạt, viền môi không rõ ràng và nhỏ.

Vị trí thứ 5, hàm dưới, trước đây hàm dưới của Lưu Khải Uy lộ ra khá rõ ràng làm khuôn mặt anh trông ngắn và góc cạnh. Còn khuôn mặt hiện nay thon nhỏ hơn hẳn. Khi cười hàm cũng không bị bành ra nhu trước kia.

Lưu Khải Uy năm 2009 và năm 2011

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận