Mã Khuyến Mãi Uber Giảm Giá 30% 2022 [100% DÙNG ĐƯỢC]

Với những bạn hay đi lại bằng máy bay thì hãy tham khảo dịch vụ của VNTRIP, họ đang có ưu đãi miễn phí đưa đón từ sân bay về khách sạn trên toàn quốc cho đơn hàng từ 500k.

Mã KM Uber Eats

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lấy Voucher Uber Eats trên trang chủ của app này hoặc những trang chuyên cung ứng mã giảm giá như Oanh Viela .
Sử dụng mã giảm giá này, bạn sẽ đặt được đồ ăn ngon và rẻ hơn rất nhiều trên Uber đấy nhé !

Ngoài ra, Uber eats còn giảm giá cho người dùng chia sẻ mã khuyến mãi trong tài khoản của họ.

Đặc biệt là mã giảm giá trên Uber Eats còn cho phép khách chia sẻ mã giảm giá với bạn bè và kiếm thêm $5. Những người bạn sử dụng mã này sẽ được giảm gía cho ba đơn hàng đầu tiên được đặt qua app.

Mã Code giảm giá Uber bike

Bạn đang có nhu yếu đi xe ôm và bạn tìm mã code giảm giá của Uber Bike để chuyển dời nhanh gọn với mức giá mê hoặc. Tuy nhiên, hiện tại Uber không đặt tên cho dịch vụ Uber bike .
Nếu bạn muốn dùng dịch vụ xe ôm của hãng này bạn hãy tìm mã giảm giá Uber moto nhé !

Uber moto

Uber moto là dịch vụ gọi xe ôm bằng ứng dụng tại TP Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội rất được ưu thích bởi sự tiện nghi .
Với dịch vụ này người mua đặt xe ôm bằng cách chọn khu vực đón và nơi đến, lúc đó giá tiền sẽ hiển thị kèm theo thông tin của tài xế và lộ trình trực tuyến .
Những người có xe máy cũng hoàn toàn có thể san sẻ chuyến đi của mình với những người có cùng hành trình dài giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hơn .

Cước phí trung bình của Uber moto là 3.700 đồng/km, cước phí thấp nhất là 10.000 đồng/chuyến.

Mã Uber cho khách hàng mới

Uber đã tung ra mã Uber cho người mua mới nhằm mục đích lan rộng ra thị trường phân phối và kích thích, trong đó khuyến mãi cho người mua mới là nòng cốt .

Khi có mã giảm giá này bạn sẽ được di chuyển miễn phí với chuyến đi trị giá 50.000 đồng và 100.000 đồng.

Tuy nhiên, mã giảm giá này mỗi người chỉ được phép dùng một lần duy nhất nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi nhập mã vì lỡ nhập rồi sẽ không thể hủy được đâu nhé!

Nếu bạn muốn lấy mã giảm giá ngay tại đậy hãy click vào “ Lấy mã ” mà chúng tớ để dưới đây nhé !

UberX, Uber Black, Uber 7 chỗ

Tại những thành phố TP. Hà Nội, TP, Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng mà Uber đang tương hỗ dịch vụ đặt xe với những loại xe như UberX, Uber Black, Uber 7 chỗ đã cung ứng được nhu yếu vận động và di chuyển của phần đông người dân .
Hơn nữa, khi có mã giảm giá để đặt xe tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển với mức giá cực mê hoặc .

Được biết, các mã giảm giá được phát hành có giá trị từ 10.000đ cho đến 68.000đ.

Nếu bạn do dự không biết lấy mã này ở đâu thì bạn hoàn toàn có thể update chúng ngay tại đây nhé !

Mã khuyến mãi UberTour

Dịch vụ Ubertour được người dùng yêu thích vì cho phép đặt 1 chiều đi và đàm phán chiều về với tài xế cho chuyến đi các tỉnh.

Hiện tại Ubertour được vận dụng cho khách tại hai thành phố là TP.HN và TP Hồ Chí Minh với mức giá tương tự nhau là :
– Phí Open : 20.000 đồng
– Phí theo quãng đường : 10.000 đồng
– Phí theo thời hạn : 200 đồng / phút
– Cước phí tối thiểu : 50.000 đồng

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ này bạn nên nhập chính xác điểm đến để biết cước phí chính xác của chuyến đi. Thay vì trả bằng tiền mặt, bạn cũng có thể thanh toán cho chuyến đi bằng thẻ hoặc vid điện tử MoMo.

Nếu bạn có nhu yếu đi tỉnh 1 chiều hãy chọn ngay mã giảm giá UberTour giảm 20 % dưới đây để đặt xe nhé !

Mã khuyến mãi UberDeliver

Mã khuyến mãi UberDeliver được vận dụng cho dịch vụ giao nhận tại TP. Hà Nội và TP Hồ Chí Minh .
Mặc dù sinh ra sau so với những dịch vụ khác nhưng UberDelive được rất nhiều người trông đợi .

Bản chất của dịch vụ này khá giống với Uber Eats, khi có khách đặt dịch vụ, lái xe sẽ lấy đồ từ người gửi và mang đến trao cho người mua một cách nhanh chóng.

Với những mã khuyến mãi dưới đây bạn sẽ được giảm đến 68.000 đồng cho tổng thể những chuyến đi tiên phong .

Cách nhập mã giảm giá Uber

Lấy mã giảm giá Uber rồi nhưng các bạn bạn đã biết cách sử dụng hay chưa? Chúng tớ sẽ giúp bạn nhập mã nhanh và chính xác nhất nhé!

1. Bước 1:

Bạn mở app Uber và ĐK thông tin tài khoản. Sau đó bạn nhấp vào hình tượng 3 sọc ngang ở góc trên cùng bên traí màn hình hiển thị .

Bấm vào biểu tượng 3 sọc ngang

2. Bước 2:

Bạn hãy chọn mục “ Thanh toán ”

Chọn mục thanh toán

3. Bước 3:

Tại đây bạn chọn thêm mã khuyến mãi / quà Tặng

thêm mã giảm giá quà tặng

4. Bước 4:

Nhập mã khuyến mãi / quà Tặng Ngay bạn có vào .

thông báo thêm mã thành công

Những lưu ý cần thiết

Hầu hết những mã giảm giá Uber để có số lượng nhất định hoặc chỉ áp dụng cho một số đối tượng nhất định nên khi lấy mã bạn cần kiểm tra kỹ thông tin nhé!

Trường hợp nhập mã mà nhận được thông tin “ Đã vượt quá số lượng giới hạn đổi khuyến mãi ” tức là mã khuyến mãi này đã hết số lượt sử dụng rồi .
Nhưng bạn đừng vội buồn vì còn rất nhiều mã khuyến mãi khác nên bạn hãy liên tục tìm những mã tương thích cho mình nhé !

Một mã giảm giá Uber sử dụng được bao nhiêu lần

Câu hỏi mã giảm giá Uber sử dụng được bao nhiêu lần khá là quen thuộc vì mọi người nghĩ có thể dùng mã Uber được nhiều lần. Thực tế mã Uber chỉ sử dụng được một lần duy nhất, khi nhập mã rồi bạn sẽ không thể quay trở lại vì đó cũng đã tính là 1 lần sử dụng rồi.

Do đó, nếu có nhu yếu vận động và di chuyển với mã giảm giá, bạn hãy xem xét thật kỹ để nhập mã giảm giá cho hiệu suất cao .

Tổng kết

Uber là một ứng dụng đặt xe trực tuyến quen thuộc tại những thành phố lớn và được người trẻ tân tiến ưu thích. Không chỉ tiện nghi và nhanh gọn, ứng dụng này còn giúp mọi người tiết kiệm chi phí được một phần ngân sách so với truyền thống lịch sử .
Đặt xe Uber trên điện thoại cảm ứng đang ngày càng trở nên phổ cập trên quốc tế và tại Nước Ta. Cách này được nhiều người yêu thích bởi tính tiện nghi, thuận tiện và tiết kiệm chi phí ngân sách .
[ dropshadowbox ]

Tuy vậy, để được hưởng khuyến mại khi sử dụng dịch vụ, mọi người sẽ phải cần có thẻ Visa hoặc Mastercard và một kiến kiến thức về công nghệ.

[ / dropshadowbox ]
Mình nhận xét tiến trình ĐK thông tin tài khoản Uber vẫn còn phức tạp, bạn cần khai báo thẻ tín dụng thanh toán khi điền thông tin. Việc này gây khó khăn vất vả cho nhiều người bởi không phải ai cũng có thẻ tín dụng thanh toán .
Sau khi đã đặt xe thành công xuất sắc, bạn và tài xế sẻ được liên kết với nhau qua ứng dụng Uber trên điện thoại cảm ứng điện thoại cảm ứng. Mỗi khi có hành khách muốn đặt chỗ, công ty sẽ báo đến xe gần bạn nhất qua ứng dụng này .
Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm những mã giảm giá những dịch vụ vui chơi hay giao đồ ăn trên ứng dụng này. Vì thế, nếu liên tục có nhu yếu Ship đồ ăn qua mạng thì bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản với E-Mail đúng mực để nhận những khuyến mại đặc biệt quan trọng .
Cách khác là theo dõi Blog Oanh Viela, việc tìm kiếm những Coupon sẽ đơn thuần hơn rất nhiều chỉ với một vài thao tác nhanh gọn .
Một vài bạn nói rằng là bị lỗi mã giảm giá này không không lệ, hầu hết là do những mã này thường chỉ dùng được cho một nhóm người nhất định. Bạn vui mừng xem lại thể lệ bên dưới mỗi Coupon xem mình có suôn sẻ cung ứng điều kiện kèm theo của nó không nhé .

Một điều cũng rất đáng lưu ý là số tiền thực tế mà mỗi người phải chi trả thường không giống nhau. Nó phụ thuộc vào quãng đường đi của mỗi người hay thành phố bạn di chuyển. Cước phí cũng thay đổi thường xuyên nên nếu muốn biết bạn nên hỏi tổng đài nhé.

Một số câu hỏi thường gặp như hướng dẫn nhập Promo code hay những phương pháp giao dịch thanh toán của Uber tớ đã lý giải ở trên .
Mặc dù ứng dụng này có rất nhiều ưu điểm nhưng sau một thời hạn hoạt động giải trí tại Khu vực Đông Nam Á, ứng dụng này đã bị cạnh tranh đối đầu can đảm và mạnh mẽ của ứng dụng Grab .
Và hiện tại Uber đã bị Grab mua lại hàng loạt dịch vụ đặt xe công nghệ tiên tiến và Shiper. Cùng với đó toàn bộ những hoạt động giải trí của Uber tại Vietnam cũng đã chuyển giao cho Grab .
Theo những chuyên viên đánh giá và nhận định thương vụ làm ăn sát nhập của Uber phía thiệt thòi nhất hoàn toàn có thể là người tiêu dùng và cả lái xe. Bởi vì những mã giảm giá cũng bị cắt giảm do Grab độc quyền thị trường và không còn sự cạnh tranh đối đầu .

Tuy nhiên, hiện nay các hãng đặt xe trên nền tảng kỷ thuật số khác đã ra đời và tạo ra sự cạnh tranh mới nên Grab cũng đã có thêm nhiều dịch vụ và thường xuyên đưa ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho KH.

Ở những bài viết sau chúng tớ sẽ update và đăng tải thêm những mã khuyến mãi của những ứng dụng này để giúp những bạn có thêm nhiều lựa chọn khi chuyển dời .
Nếu những bạn có vướng mắc hay góp phần quan điểm về kinh nghiệm tay nghề dùng mã Uber hãy để lại chi tiết cụ thể dưới phần phản hồi để chúng tớ có giải đáp cho những bạn nhé !
[ simple-author-box ]

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận