Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là bộ phim truyền hình gây bão màn ảnh năm 2014, đẩy tên tuổi của hàng loạt diễn viên như Lý Dịch Phong, Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba lên một tầm cao mới. Sau 3 năm kể từ ngày phát sóng, sự nghiệp của các ngôi sao trong phim đều đã có những thay đổi lớn. Sao chính ngày một nổi tiếng, sao phụ cũng có sự nghiệp thăng tiến theo thời gian. Tuy nhiên, cũng có những người lại đang tạm chững lại khi chưa tìm được cho mình cơ hội để bật lên mạnh mẽ.

1. Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong gia nhập làng vui chơi từ năm 2007, nhưng mãi đến năm năm trước, tên tuổi của chàng trai mới thực sự nổi lên nhờ vai diễn Bách Lý Đồ Tô trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Vào vai ” kép ” Hàn Vân Khê và Bách Lý Đồ Tô, Phong Phong ( tên thân thương của Lý Dịch Phong ) đã trọn vẹn chinh phục người theo dõi và thu về lượng fan khổng lồ .Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 1.

Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 2.Lý Dịch Phong vai Bách Lý Đồ Tô trong ” Cổ Kiếm Kỳ Đàm “

Những năm sau đó, Lý Dịch Phong tiếp tục ghi điểm với các vai diễn trong Hoạt Sắc Sinh Hương, Ma Tước. Nếu Ma Tước được khán giả đánh giá cao thì Tru Tiên: Thanh Vân Chí lại trở thành “thảm họa” trong sự nghiệp của chàng diễn viên sinh năm 1987. Bộ phim bị chỉ trích vì xây dựng nội dung sai với nguyên tác cũng như tình tiết lề mề gây buồn ngủ cho khán giả. Tuy nhiên, Tru Tiên: Thanh Vân Chí vẫn giúp Lý Dịch Phong rinh giải “Thị Đế” – nam diễn viên xuất sắc nhất – tại lễ trao giải Hoa Đỉnh lần thứ 22. Giải thưởng này cũng khiến dư luận xôn xao và gây tranh cãi trong một thời gian.

Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 3.Vai diễn Trương Tiểu Phàm trong ” Tru Tiên : Thanh Vân Chí ” giúp Lý Dịch Phong trở thành ” Thị Đế ” tại giải thưởng Hoa Đỉnh cao quý. Mặc dù sau đó, đã có rất nhiều luồng quan điểm trái chiều về việc Lý Dịch Phong nhận giảiDiễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 4.Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 5.Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 6.Lý Dịch Phong trong một số ít tác phẩm khác như ” Lão Pháo Nhi “, ” Dành Dành Nở Hoa “, ” Tâm Lý Tội Phạm “

Sau này, Lý Dịch Phong cũng lấn sân điện ảnh với những tác phẩm như Dành Dành Nở Hoa, Phanh Nhiên Tinh Động hay Lão Pháo Nhi. Tháng 7 này, dự án điện ảnh quy mô hoành tráng Kiến Quân Đại Nghiệp có sự tham gia của Lý Dịch Phong cũng sẽ ra mắt khán giả. Đồng thời, anh cũng góp mặt trong dự án Tâm Lý Tội Phạm – chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám của tác giả Lôi Mễ.

Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 7.Cùng với nổi tiếng ngày một tăng, những tin đồn thổi bủa vây lấy chàng ” Tô Tô ” cũng không ít. Anh từng dính lời đồn thổi là kẻ thứ ba xen vào niềm hạnh phúc mái ấm gia đình của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, nghi hoặc bị bắt vì sử dụng ma túy hay uống rượu gây tai nạn thương tâm. Gần đây, nguồn tin hiên chạy dọc cho biết, Lý Dịch Phong có dự tính chia tay công ty quản trị Hoan Thụy Thế Kỷ sau một thời hạn dài gắn bó .

2. Dương Mịch

So với những tiểu hoa đán cùng thời với mình như Lưu Thi Thi, Đường Yên, Thích Vy, Dương Mịch có sự nghiệp nổi trội hơn cả. Tuy nhiên, nàng ” Phong Tình Tuyết ” cũng khiến người theo dõi hoảng sợ bởi diễn xuất lúc lên lúc xuống của mình .Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 8.Dương Mịch thủ vai Phong Tình Tuyết trong ” Cổ Kiếm Kỳ Đàm “

Sau Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Dương Mịch liên tục bị chỉ trích vì diễn xuất quá tệ ở mảng điện ảnh, đặc biệt là ở những tác phẩm như Tiểu Thời Đại 3&4 hay Bên Nhau Trọn Đời. Năm 2015, màn tái hợp giữa cặp đôi Phong – Mịch trong tác phẩm Phanh Nhiên Tinh Động phần nào vớt lại hình ảnh của bà mẹ bỉm sữa. Hợp tác với Lộc Hàm trong Tôi Là Nhân Chứng, Dương Mịch dần dần có được thiện cảm của khán giả. Cùng lúc đó tại mảng truyền hình, bộ phim Người Phiên Dịch cũng hâm nóng tên tuổi của Dương Mịch với tỷ suất người xem khả quan.

Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 9.Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 10.Từng bị chê bai thậm tệ ở mảng điện ảnh, Dương Mịch đang nỗ lực cải tổ diễn xuất của mình

Sang đến đầu năm 2017, Dương Mịch ghi dấu ấn mạnh mẽ nhờ tác phẩm Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Đây được coi như cú hích mới trong sự nghiệp diễn xuất của nàng tiểu hoa đán. Danh tiếng và diễn xuất của Dương Mịch đều ngày một “lên hương” kể từ sau khi hóa thân vào vai Thượng thần Bạch Thiển.

Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 11.Vai diễn Bạch Thiển trong ” Tam Sinh Tam Thế : Thập Lý Đào Hoa ” của Dương Mịch đã giúp cô lấy lại phong độ diễn xuất

Tuy vậy, tác phẩm Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược mới ra rạp gần đây lại để lộ những điểm yếu trong diễn xuất của cô, mặc cho thành tích phòng vé của phim vẫn đang tăng dần đều. Không lâu nữa, dự án điện ảnh Tú Xuân Đao 2 của Dương Mịch cũng sẽ ra mắt khán giả, người hâm mộ hy vọng, “Cô cô” Dương Mịch sẽ chính thức thoát khỏi tình trạng diễn xuất thất thường như hiện nay.

Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 12.Mới đây, diễn xuất của Dương Mịch lại gây tranh cãi trong ” Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược “Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 13.Dương Mịch trong ” Tú Xuân Đao 2 “Ngoài ra, niềm hạnh phúc mái ấm gia đình của Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn luôn là điểm trung tâm chú ý quan tâm của giới truyền thông online. Sau scandal ” đọc ngữ cảnh giữa đêm khuya ” của Lưu Khải Uy và Vương Âu, Dương Mịch vẫn giữ thái độ như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Điều đó khiến nhiều người không khỏi đặt ra giả thiết, đôi bạn trẻ Uy – Mịch bên nhau chỉ vì nghĩa vụ và trách nhiệm với con gái – bé Tiểu Gạo Nếp .

3. Trần Vỹ Đình

Vốn xuất thân là người mẫu xứ Cảng thơm, Trần Vỹ Đình đã gặt hái nhiều thành tựu đáng kể nhờ vai đại sư huynh Lăng Việt trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Người tình cũ của A Sa (Twins) đã chuyển hướng phát triển sang Đại Lục với những dự án sau đó như Hoạt Sắc Sinh Hương, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ, Thục Sơn Chiến Kỷ, Lão Cửu Môn. Điều đáng mừng là các bộ phim của Trần Vỹ Đình đều thu được kết quả tốt, anh nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả và trở thành một trong những cái tên được săn đón hiện nay.

Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 14.Trần Vỹ Đình được người theo dõi yêu dấu sau vai Lăng ViệtDiễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 15.Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 16.Anh liên tục thành công xuất sắc trong những tác phẩm sau đó như ” Thục Sơn Chiến Kỷ ” hay ” Lão Cửu Môn “

Trong tháng 7 này, bộ phim truyền hình Túy Linh Lung của Trần Vỹ Đình cũng sẽ lên sóng, bạn diễn của anh chính là nữ diễn viên mau nước mắt Lưu Thi Thi. Túy Linh Lung sẽ khắc họa mối tình đẹp và nhiều sóng gió giữa Nguyên Lăng (Trần Vỹ Đình) và Phượng Khanh Trần (Lưu Thi Thi).

Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 17.” Túy Linh Lung ” là tác phẩm sắp sửa ra đời của Trần Vỹ Đình

4. Mã Thiên Vũ

Không giống với Lý Dịch Phong hay Trần Vỹ Đình, sự nghiệp của Mã Thiên Vũ có phần không đi lên mà cũng chẳng tụt dốc thảm hại kể từ sau Cổ Kiếm Kỳ Đàm .Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 18.Mã Thiên Vũ trong ” Cổ Kiếm Kỳ Đàm “

Sau thành công với vai diễn Phương Lan Sinh, Mã Thiên Vũ tham gia nhiều phim khác như Mỹ Nhân Tư Phòng Thái, Duyên Đến Hạnh Phúc hay Huyễn Thành. Nếu Mỹ Nhân Tư Phòng Thái hợp tác cùng Trịnh Sảng bị ngưng phát sóng trên đài Chiết Giang do rating lẹt đẹt thì Huyễn Thành lại giúp Mã Thiên Vũ ghi điểm về cả ngoại hình lẫn khả năng diễn xuất. Nhiều khán giả còn cho rằng, Huyễn Thành là bộ phim được làm ra dành cho Mã Thiên Vũ bởi vai phụ Anh Không Thích do anh thể hiện còn nổi bật hơn cả nam chính Phùng Thiệu Phong.

Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 19.

“Huyễn Thành” là bộ phim được đánh giá cao của Mã Thiên Vũ trong những năm gần đây

Mặc dù chưa có một vai chính nào để đời nhưng năng lực diễn xuất của Mã Thiên Vũ vẫn luôn được nhìn nhận cao và ” lọt vào mắt xanh ” của nhiều đạo diễn. Hiện nay, Mã Thiên Vũ được xếp vào hàng diễn viên tiềm năng của giới vui chơi Hoa Ngữ. Tuy nhiên, anh vẫn tỏ ra thận trọng trong việc nhận ngữ cảnh cũng như tiếp tục gật đầu với những vai nam phụ .Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 20.

Sắp tới đây, Mã Thiên Vũ sẽ trở lại qua các dự án như: Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương, Tam Quốc Cơ Mật, Kiến Quân Đại Nghiệp. Có tin đồn cho biết, Mã Thiên Vũ chuẩn bị hợp tác tiếp với Quách Kính Minh trong dự án truyền hình chuyển thể mang tên Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông.

5. Trịnh Sảng

Sau khi thành danh với Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, “nàng Cỏ” xứ Trung – Trịnh Sảng – vào vai hồ ly Tương Linh trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Cô tham gia nhiều tác phẩm sau đó như Ngũ Thử Náo Đông Kinh, Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng, Vẫn Cứ Thích Em. Song, diễn xuất vẫn rất hạn chế của Trịnh Sảng khiến cô không tạo được nét riêng ở từng vai diễn. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, việc cô phẫu thuật thẩm mỹ là một phần lý do khiến khuôn mặt cứ “đơ” như vậy.

Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 21.Trịnh Sảng vai Tương Linh trong ” Cổ Kiếm Kỳ Đàm “

Năm 2016, Trịnh Sảng góp mặt trong bộ phim chuyển thể Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – hợp tác cùng Dương Dương. Bên cạnh một bộ phận khán giả ủng hộ cô, thì một số khác khó tính hơn vẫn nhận xét Bối Vy Vy ngoài đôi chân gầy tong teo cùng việc trợn mắt chu môi ra thì không còn gì đáng nhớ.

Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 22.Được yêu dấu nhờ vai Bối Vy Vy, nhưng diễn xuất của Trịnh Sảng vẫn luôn là một dấu hỏi lớn so với người theo dõiDiễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 23.Trịnh Sảng trong bộ phim đang chiếu ” Hạ Chí Chưa Tới “

Ngay ở tác phẩm mới nhất là Hạ Chí Chưa Tới, Trịnh Sảng cũng vấp phải tranh cãi khi diễn xuất chưa lên tay sau tám năm đóng phim, cộng thêm việc thời lượng diễn xuất bị cắt đi đáng kể khiến fan của cô nàng “nản lòng” theo dõi. Xem ra, để có thể xứng đáng với danh hiệu “tiểu hoa đán” của mình, Trịnh Sảng cần nỗ lực hơn trong dự án đang quay Vì Em, Anh Nguyện Yêu Thương Cả Thế Giới.

Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 24.

Ngoài ra trong mùa hè này, Trịnh Sảng sẽ trở lại màn ảnh rộng qua vai A Nguyệt trong dự án Ngộ Không Kỳ Truyện. Hy vọng, việc hợp tác với những ngôi sao diễn xuất như Bành Vu Yến, Âu Hào, Nghê Ni sẽ giúp nữ diễn viên sinh năm 1991 tiến bộ hơn.

6. Địch Lệ Nhiệt Ba

Sở hữu ngoại hình đẹp xuất sắc, Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng khiến khán giả thầm thương trộm nhớ khi vào vai Phù Cừ trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Vốn có ưu thế vẻ đẹp Tân Cương, Địch Lệ Nhiệt Ba đã tận dụng tối đa khi liên tục nhận nhiều phim bất chấp hiện đại hay cổ trang như: Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, Người Tình Kim Cương, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa.

Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 25.Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Phù Cừ. Phù Cừ đã mở ra nhiều thời cơ diễn xuất cho ” mỹ nhân Tân Cương “Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 26.Cô cũng gây ấn tượng can đảm và mạnh mẽ với vai Phượng Cửu trong ” Tam Sinh Tam Thế : Thập Lý Đào Hoa “

Nếu Phù Cử giúp cho “Địch béo” mở rộng tài nguyên phim ảnh, thì Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa lại là đòn bẩy nâng cô lên hàng nữ chính. Dự án mới nhất –  Liệt Hỏa Như Ca  của Địch Lệ Nhiệt Ba đang rất được khán giả mong chờ. Ngoài là nữ chính trong bộ phim này, Địch Lệ Nhiệt Ba còn khiến nhiều người ghen tỵ khi vai diễn của cô được bủa vây bởi những anh chàng đẹp trai như Châu Du Dân hay Trương Bân Bân.

Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 27.Địch Lệ Nhiệt Ba với bộ phim ” Liệt Hỏa Như Ca “Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 28.” Kiêu Ngạo Và Định Kiến “Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 29.” Lệ Cơ Truyện “

Ngoài Liệt Hỏa Như Ca, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục đảm nhận vai “nữ chủ” trong dự án truyền hình Lệ Cơ Truyện. Do đây là một trong những tác phẩm mà công ty quản lý Gia Hành của cô đầu tư, vậy nên nam chính cũng là Trương Bân Bân. Bên cạnh đó, phim điện ảnh Kiêu Ngạo Và Định Kiến mà Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt cũng có thành tích khả quan khi ra rạp.

7. Kiều Chấn Vũ

Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 30.Kiều Chấn Vũ nằm trong số những diễn viên Hoa Ngữ có tài nhưng không có duyên với vai nam chính. Trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, anh đảm nhiệm vai Âu Dương Thiếu Cung. Bởi diễn xuất nổi trội, dù chỉ đóng vai phụ nhưng Kiều Chấn Vũ vẫn khiến biết bao người theo dõi ” đổ đứ đừ ” .Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 31.

Những tháng đầu năm 2017, Kiều Chấn Vũ trở lại màn ảnh qua tác phẩm Tư Mỹ Nhân. Tuy nhiên, thành tích của bộ phim này không thực sự tốt, cặp đôi chính Trương Hinh Dư – Mã Khả bị khán giả “ném đá” không thương tiếc. Thế nhưng, Kiều Chấn Vũ vẫn ung dung mặc kệ bão táp mưa sa nhờ thực lực.

Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 32.

Tháng 4 vừa qua, web drama Tâm Lý Sư mà Kiều Chấn Vũ thủ vai chính cũng đã trình chiếu trên trang Tencent. Tuy nhiên, bộ phim không thật sự nhận được sự quan tâm từ người xem. Mặc dù vậy, dự kiến Kiều Chấn Vũ sẽ còn trở lại qua các dự án mới khác như: Khỏa Phiêu, Tình Yêu Cũng Miễn Phí Vận Chuyển, Mạn Mạn Thanh La…

8. Chung Hân Đồng

Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 33.Tốn Phương ngày nào trong ‘ Cổ Kiếm Kỳ Đàm “Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 34.” Chuyện Điên Cuồng Nhỏ Bé Gọi Là Tình yêu “

Vai Tốn Phương của Chung Hân Đồng trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm cũng là cột mốc đánh dấu việc cô dừng đóng phim truyền hình. Sau tác phẩm này, Chung Hân Đồng chuyển sang tấn công màn ảnh rộng qua các phim: Đại Thoại Tây Du 3, Thúc Cúc, Chuyện Điên Cuồng Nhỏ Bé Gọi Là Tình Yêu…

Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 35.Diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” sau ba năm: Người bứt phá mạnh mẽ, người tạm chững lại - Ảnh 36.Vào tháng 3 vừa mới qua, trên mạng bùng nổ chuyện Chung Hân Đồng hẹn hò với thiếu gia Tần Phấn – người chiếm hữu một công ty riêng chuyên góp vốn đầu tư vào game show trực tuyến cùng những đội bóng rổ. Tần Phấn cũng là bạn trai cũ của nữ diễn viên Giả Thanh. Thế nhưng sau đó, đại diện thay mặt của Chung Hân Đồng đã thay cô lên tiếng phủ nhận .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận