Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng – Sao châu Á – Việt Giải Trí

Có lẽ kết thân với người bạn tốt như Mã Thiên Vũ là một trong những chuyện đúng đắn nhất mà Trịnh Sảng từng làm.

Theo những diễn biến mới nhất trong vụ tranh chấp giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng, một nhân vật giật mình bị nhắc tên trong phiên tòa xét xử đó là nam diễn viên Mã Thiên Vũ – bạn thân của Trịnh Sảng. Theo nhiều nguồn tin san sẻ, Mã Thiên Vũ là ngôi sao duy nhất ra tay giúp sức, luôn ở bên cạnh để an ủi, động viên Trịnh Sảng trong khoảng chừng thời hạn khó khăn vất vả nhất này. Mới đây, theo diễn biến mới nhất từ lời khai của Trương Hằng và Trịnh Sảng tại phiên tòa xét xử giành quyền nuôi con, Trương Hằng bày tỏ rằng Trịnh Sảng thực sự đã biết từ rất sớm thời gian hai đứa trẻ sinh ra. Đồng thời, Trương Hằng cũng bật mý bạn thân của Trịnh Sảng là Mã Thiên Vũ đã dữ thế chủ động liên hệ và an ủi với anh rằng hãy vì con mà nỗ lực : “ Vì những đứa trẻ đã được chào đời, anh hãy chăm nom chúng thật tốt. Tôi biết toàn bộ những nỗi đau mà anh đã chịu đựng. Sau này, hãy để cô ấy ( Trịnh Sảng ) tự xử lý ”. Trương Hằng bật mý chuyện này liền bị luật sư đại diện thay mặt của Trịnh Sảng ra sức phản đối vì cảm thấy nội dung vấn đề không tương quan đến vụ án. Dù TANDTC đồng ý chấp thuận với thỉnh cầu của luật sư Trịnh Sảng, nhưng là Trương Hằng vẫn quyết kể đến cùng chi tiết cụ thể câu nói của Mã Thiên Vũ.

Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng - Hình 1

Nhiều dân cư mạng cho rằng hành vi này của Mã Thiên Vũ cũng là muốn tốt cho Trịnh Sảng, dữ thế chủ động giúp bạn thân của mình giảng hòa với đối phương. Dù sao Trương Hằng cũng là bố của hai đứa trẻ, nếu như Trịnh Sảng hoàn toàn có thể làm hòa hoặc nối lại tình xưa với Trương Hằng thì sẽ giúp những con có một mái ấm gia đình, mái ấm toàn vẹn. Trước đó sau khi bê bối của Trịnh Sảng bị phanh phui, những nghệ sĩ trong làng vui chơi cũng lần lượt khởi đầu bác bỏ lời đồn thổi, cho biết họ không làm gì quá đáng, mong mọi người hãy chăm sóc đến tác phẩm của nghệ sĩ chứ đừng hóng hớt nữa. Hiện tại Trịnh Sảng đang trong thực trạng ngàn cân treo sợi tóc nên không ai dám giúp sức hay đứng ra bênh vực cô ấy. Ngay khi mọi người nghĩ rằng vấn đề đã được xử lý, bạn thân của Trịnh Sảng là Mã Thiên Vũ đã đứng ra bảo vệ cô khiến ai cũng giật mình.

Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng - Hình 2

Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ là bạn rất thân, trước đây hai người đã liên tục thao tác chung với nhau trong nhiều bộ phim truyền hình như “ Cổ Kiếm Kỳ Đàm ”, “ Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông ”, “ Mỹ Nhân Tư Phòng Thái ” … Có thể do hai người có nhiều thời cơ hợp tác hơn nên mối quan hệ vô cùng thân thương, hai người cũng từng tham gia rất nhiều chương trình tạp kỹ, không khó để nhìn ra hai người là bạn hữu đích thực. Trong một cuộc phỏng vấn, Mã Thiên Vũ còn cho biết Trịnh Sảng rất muốn sinh ba đứa con, cho thấy mối quan hệ của họ khắng khít đến thế nào.

Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng - Hình 3

Tuy ai cũng biết mối quan hệ giữa hai người rất tốt nhưng không ai nghĩ rằng Mã Thiên Vũ lại lên tiếng thay Trịnh Sảng vào thời gian này. Nam diễn viên đã đăng tải một bức ảnh với chỉ vỏn vẹn ba chữ “ Hoàng hôn kìa ”. Chuyện là trước đây Trịnh Sảng từng bật mý cô rất thích ngắm mặt trời lặn, thế cho nên nên bức ảnh mà Mã Thiên Vũ đăng tải lần này ý niệm rất rõ ràng, ai nhìn thấy cũng hiểu được ý nghĩa mà anh muốn truyền tải. Khoảng thời hạn Trịnh Sảng liên tục gặp phải hàng loạt tai ương xuất phát từ scandal vứt bỏ 2 con sau khi nhờ đẻ thuê cùng Trương Hằng. Đặc biệt, hàng loạt nhà phân phối phim, game show tìm gặp cô để đòi tiền bồi thường cho những tổn thất của họ. Bị “ phong sát ” trên mọi phương tiện đi lại truyền thông online, Trịnh Sảng chỉ hoàn toàn có thể tìm tới bạn hữu để vay mượn cho đủ số tiền.

Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng - Hình 4

Tuy nhiên, không có ai muốn dính dáng tới Trịnh Sảng vào thời gian nhạy cảm đó. Mặc dù vậy, vẫn có một người sẵn sàng chuẩn bị song hành cùng nữ diễn viên lúc nguy khốn nhất, đó là Mã Thiên Vũ. Nam diễn viên là bạn thân của Trịnh Sảng. Theo trang QQ, Mã Thiên Vũ đã cho Trịnh Sảng vay một khoản tiền không nhỏ để trả phí bồi thường thiệt hại. Đối với việc này, người hâm mộ Mã Thiên Vũ khuyên anh nên đứng ngoại cuộc chuyện này, không nên tương hỗ Trịnh Sảng, nếu không sẽ bị chuyện của nữ diễn viên làm liên lụy. Tình bạn của cặp đôi bạn trẻ này từng được nhiều người ngợi khen trong quá khứ.

Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng - Hình 5

Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng - Hình 6

Diễn biến đảo chiều 180 độ từ phiên toà thứ 2: Trương Hằng lươn lẹo, lộ quá nhiều sơ hở trước luật sư của Trịnh Sảng

Nhiều netizen không khỏi ngán ngẩm và cho rằng Trương Hằng càng ngày càng lộ rõ sơ hở trước những tình tiết quan trọng.

Phiên toà thứ 2 tranh giành quyền nuôi con của Trương Hằng và Trịnh Sảng đang trở thành mối chăm sóc lớn của làng vui chơi xứ Trung ngày thời điểm ngày hôm nay. Điều đáng nói, nếu như ở phiên toà thứ nhất, Trịnh Sảng tỏ ra ấp úng, nói dối nhiều chi tiết cụ thể, thì sang phiên toà thứ 2, đối lập với luật sư của bạn gái cũ, Trương Hằng lộ ra quá nhiều sơ hở, thậm chí còn bị lên án là kẻ nói dối, lươn lẹo. Theo đó, Trương Hằng thừa nhận rằng Trịnh Sảng có dữ thế chủ động trong việc trao đổi với anh về yếu tố của 2 đứa con, ngoài những còn trao đổi về phương pháp đưa 2 đứa trẻ trở lại Trung Quốc, tuy nhiên, Trương Hằng khẳng định chắc chắn lại rằng, hành động này của Trịnh Sảng chỉ được khởi đầu kể từ khi những bê bối của nữ diễn viên liên tục bị phanh phui trên MXH.

Diễn biến đảo chiều 180 độ từ phiên toà thứ 2: Trương Hằng lươn lẹo, lộ quá nhiều sơ hở trước luật sư của Trịnh Sảng - Hình 1

Hình ảnh Trịnh Sảng Open tại phiên toà lần 1 Trịnh Sảng có nhu yếu Trương Hằng không đưa hình ảnh và thông tin của con lên MXH, tuy nhiên Trương Hằng không cung ứng theo nhu yếu này. Trương Hằng liên tục vấn đáp ” không biết ” khi được hỏi liệu có biết rằng việc đăng ảnh của con cháu sẽ ảnh hưởng tác động xấu đi tới sự tăng trưởng của 2 đứa trẻ sau này hay không. Anh cho rằng, việc mình làm giống như những ông bố bà mẹ khác thích đăng ảnh của con cháu lên MXH, không hề biết rằng việc này lại lôi cuốn sự chú ý quan tâm lớn từ phía dư luận Trung Quốc. Đáng chú ý quan tâm, khi thẩm phán đặt câu hỏi về thời hạn 2 đứa trẻ ngủ trưa là bao lâu, Trương Hằng ấp úng không vấn đáp được. Cnet cho rằng, điều này là quá vô lý bởi Trương Hằng luôn thiết kế xây dựng hình ảnh là người cha chăm con tận tụy, vậy nhưng anh lại không biết đến điều cơ bản này của cả 2 đứa con, chứng tỏ Trương Hằng không thành thật.

Diễn biến đảo chiều 180 độ từ phiên toà thứ 2: Trương Hằng lươn lẹo, lộ quá nhiều sơ hở trước luật sư của Trịnh Sảng - Hình 2

Khi Trịnh Sảng đặt câu hỏi có phải Trương Hằng đang lừa dối cô, liệu có đang ở quốc tế và muốn biết vị trí hiện tại của bạn trai đang ở đâu, tuy nhiên Trương Hằng phủ nhận phân phối thông tin. Sau đó, khi Trịnh Sảng hỏi về việc có quay trở lại Trung Quốc sau khi dịch bệnh qua đi hay không, Trương Hằng chứng minh và khẳng định muốn để mọi việc tự nhiên, chưa có bất kể kế hoạch nào. Trên MXH, nhiều người cảm thấy khó hiểu với câu vấn đáp của Trương Hằng, điều này có nghĩa kể cả khi Trịnh Sảng có ký giấy để 2 con về nước, chưa chắc Trương Hằng đã đưa 2 con về Trung Quốc sinh sống. Trương Hằng nhiều lần phủ nhận tham gia những nhóm chat được Trịnh Sảng mời vào. Lý giải về việc này, Trương Hằng cho biết vì trong nhóm có nhiều người anh không biết, việc này không tương quan đến quyền hạn của 2 đứa con.

Diễn biến đảo chiều 180 độ từ phiên toà thứ 2: Trương Hằng lươn lẹo, lộ quá nhiều sơ hở trước luật sư của Trịnh Sảng - Hình 3

Trương Hằng liên tục vấn đáp : ” Tôi không biết “, ” Tôi không rõ “, ” Tôi không chăm sóc “, ” Tôi uống say nên tôi không biết ” trước những câu hỏi do luật sư Trịnh Sảng đưa ra Trương Hằng từng 2 lần nhu yếu người mang thai hộ quay video kể về diễn biến vấn đề, mục tiêu là để ngăn ngừa Trịnh Sảng giở trò. CEO này cho hay, anh biết Trịnh Sảng là người phong phú, chuẩn bị sẵn sàng bỏ tiền để mua vật chứng người khác làm giả. Vì sợ rằng Trịnh Sảng sẽ mua chuộc 2 người mang thai hộ nên Trương Hằng phải hành vi trước để bảo vệ mình không rơi vào thế bất lợi.

Diễn biến đảo chiều 180 độ từ phiên toà thứ 2: Trương Hằng lươn lẹo, lộ quá nhiều sơ hở trước luật sư của Trịnh Sảng - Hình 4

Phía Trịnh Sảng đặt câu hỏi về việc vì sao sau 1 lần liên lạc không thành công xuất sắc với nữ diễn viên, Trương Hằng lại chọn cách liên tục giữ tĩnh mịch, CEO này vấn đáp rằng với tư cách là một người mẹ thì Trịnh Sảng phải dữ thế chủ động tìm hiểu và khám phá thông tin về đứa trẻ. Đó là quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm cơ bản của Trịnh Sảng, không cần đến anh.

Đoạn hội thoại giữa luật sư của Trịnh Sảng và Trương Hằng gây chú ý như sau:

Luật sư của Trịnh Sảng : Trong phiên toà trước, anh có nói anh rất lo ngại cho yếu tố ý thức của Trịnh Sảng đúng không ? Trương Hằng : Đúng. Luật sư của Trịnh Sảng : Có phải anh nói rằng trong khoảng chừng thời hạn từ 2018 – 2020, Trịnh Sảng có khuynh hướng muốn tự sát ? Trương Hằng : Từ năm 2018 – 2019, cô ấy đúng là như vậy ( bật cười ). Luật sư của Trịnh Sảng : Có phải trong năm 2018, anh và Trịnh Sảng chấp thuận đồng ý việc mang thai hộ ? Trương Hằng : Đúng. Luật sư của Trịnh Sảng : Vậy là anh vốn không chăm sóc tới thực trạng niềm tin của Trịnh Sảng, anh không hề dừng lại việc mang thai hộ ? Trương Hằng ( ngập ngừng một lúc ) : Đúng. Luật sư của Trịnh Sảng : Anh có nhu yếu Trịnh Sảng đi giám định lại yếu tố tâm ý không Trương Hằng : Vấn đề này tôi muốn hỏi luật sư của mình. Tôi cảm thấy trạng thái niềm tin của cô ấy và việc cô ấy vứt bỏ việc nuôi con không hề tương quan đến nhau.

Đến đoạn hội thoại giữa Trương Hằng và thẩm phán:

Tham phan : Anh biết Trịnh Sảng có khuynh hướng tự sát và yếu tố về tâm ý, vậy tại sao vẫn cùng cô ấy tìm người mang thai hộ ? Luật sư của Trương Hằng phản đối câu hỏi. Thẩm phán bác bỏ nhu yếu từ phía luật sư Trương Hằng. Trương Hằng : Thứ nhất tôi cảm thấy người có yếu tố về tâm ý vẫn có quyền muốn sinh con. Thứ hai, sau khi tôi và cô ấy hẹn hò, tôi là người dẫn cô ấy đi theo phương hướng tốt, khiến cô ấy trở nên tốt đẹp hơn. Thứ ba, lúc ở bên nhau, tôi rất yêu cô ấy. Trên MXH, netizen xứ Trung mở màn ” hòn đảo chiều ” : ” Trương Hằng cũng chẳng phải tay vừa “, ” Tôi thấy anh ta muốn tận dụng 20 triệu tệ ( 70 tỷ đồng ) của Trịnh Sảng thì đúng hơn “, ” Ả thì xảo quyệt, anh đây cũng nào có vừa “, ” Lươn lẹo quá, thật không còn gì để nói “, ” Những câu hỏi quan trọng anh này đều lấp liếm, toàn ‘ Tôi không biết ‘ với ‘ Tôi không chăm sóc ‘ “, ” Trương Hằng thấy Trịnh Sảng có tiền nên định dùng con cháu để uy hiếp “, ” Anh ta chỉ đợi 2 đứa con được sinh ra rồi lấy đó làm công cụ uy hiếp Trịnh Sảng mà thôi “, …

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận