10 Bí Mật Về Mã Thiên Vũ Và Bạn Gái, 10 Bí Mật Về Mã Thiên Vũ

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby hiện đang là điểm trung tâm quan tâm của tiếp thị quảng cáo vì ồn ào ly hôn. Mã Thiên Vũ để lộ ảnh đi cùng một cô gái lạ mặt. Bạn đang xem : Mã thiên vũ và bạn gái

1. Mã Thiên Vũ hẹn hò?

*
Sáng ngày 18/02, có trang tiếp thị quảng cáo gây chú ý quan tâm khi đăng ảnh Mã Thiên Vũ và AngelaBaby cùng tham gia một bữa tiệc với bạn hữu. Điều giật mình hơn là lần này, Mã Thiên Vũ không đi một mình mà dắt theo một cô gái. Thậm chí sau khi kết thúc bữa tiệc, anh còn dữ thế chủ động chở cô về khách sạn của mình làm dấy lên tin đồn thổi hẹn hò .

Bạn đang xem: Mã thiên vũ và bạn gái

*
*
Theo phóng viên báo chí hé lộ, cô gái này búi tóc cao rất tươi tắn. Sau khi tạm biệt AngelaBaby và bạn hữu, Mã Thiên Vũ liền hộ tống cô lên xe để cùng về khách sạn. Tại đây, cả 2 có lẽ rằng vì tránh phóng viên báo chí nên không đi vào cùng lúc mà cố ý tách ra. Suốt hành trình dài, cô gái này đều che mặt rất kín kẽ .
*
Nhiều dân cư mạng tinh mắt sau đó suy đoán, cô gái này chính là Tuyên Lộ, bạn diễn của Mã Thiên Vũ và AngelaBaby .

2. Huỳnh Hiểu Minh kêu trời vì lộ ảnh vui chơi với bạn

*

Chiều ngày 17/02, phòng làm việc của Huỳnh Hiểu Minh đã ra văn bản thanh minh về những bức ảnh này. Phía chàng diễn viên khẳng định anh đã gia nhập đoàn làm phim từ ngày 04/02. Mãi đến đêm 30 anh mới tranh thủ thời gian về Thanh Đảo thăm bà ngoại đã 93 tuổi. Ngay trong ngày mồng 1 tết, chàng tài tử đã quay lại phim trường nên không thể xuất hiện ở nơi vui chơi như đồn thổi.

Xem thêm : Phim Cô Gái Quàng Khăn Đỏ Câu Chuyện Cổ Tích Hoạt Hình Phim, Cô Gái Quàng Khăn Đỏ
Đồng thời, phía nam diễn viên chứng minh và khẳng định những bức ảnh này đã được chụp từ nhiều năm về trước. Đây chỉ là một bữa tiệc do bè bạn tổ chức triển khai. Huỳnh Hiểu Minh và quản trị đã nhiều lần ra mặt lý giải nhưng vẫn bị người khác tận dụng để nói xấu nam diễn viên .

3. Trương Chỉ Khê – Kim Hãn “tấu hài” đầu năm

Rạng sáng ngày 18/02, Trương Chỉ Khê giật mình khiến hội đồng mạng sục sôi khi đăng bài lên án bạn trai Kim Hãn. Cô khẳng định chắc chắn : ” Bà nội tôi mất lúc giữa đêm, anh còn đi tìm cô gái khác, thông tin tài khoản của anh đều là những người này. Bây giờ anh cố ý gây chuyện để cãi nhau với tôi rồi đi thuê phòng khác. Tra nam ! ” .

Giữa lúc dân cư mạng đang hăm hở ăn ” dưa ” thì không lâu sau đó Trương Chỉ Khê đã xoá bài viết này. Ba tiếng sau, cô đăng bài mới công bố Kim Hạn không hề “ đào hoa ”. Trương Chỉ Khê lý giải mình giận và hiểu nhầm bạn trai .Chuyên mục: Chuyện của Sao

Con trai vân dung khoe gương mặt hài hước giống hệt nữ danh hài, tự nhận “mẹ truyền con nối”

Chuyên mục : Chuyện của Sao

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận