Chọn giày cao gót mặc áo dài chuẩn nhất

Áo dài khiến bạn trở nên dịu dàng êm ả và lộng lẫy trong những dịp trọng đại, tuy nhiên nếu thiếu đi đôi giầy cao gót thì quả thật uổng phí công người mặc. Phái nữ sinh ra vốn dĩ đã biết điệu đà cũng như những đôi giầy cao gót sinh ra là để dành riêng cho họ. Những chiếc áo dài phối hợp với giầy dép cao gót là sự tích hợp tuyệt đối. Đôi giầy cao gót khiến cho người mặc thêm uyển chuyển và dịu dàng êm ả. Đồng thời nó còn giúp những bạn “ gian lận ” được chiều cao trông thấy .

Trên thị trường hiện nay đa dạng các loại giầy dép mẫu mã màu sắc khac nhau. Tuy nhiên chọn loại giầy dép cao gót thế nào cho phù hợp khi mặc áo dài cũng là một điều cần bàn. Vải áo dài Duyên sẽ tư vấn cho bạn một một số điều khi chọn giầy dép cao gót.

Chọn xăng đan hay giầy?

Với thời tiết mùa hè hay mùa đông bạn đều có thể đi giầy. Tuy nhiên với thời tiết nóng nực xăng đan sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Vừa giúp bạn khoe được đôi chân thon thả lại vừa thanh mảnh dễ chịu.

1. Về màu sắc

Nếu bạn chọn áo dài có màu đậm nên chọn giày màu đậm : đen hoặc nâu … trái lại với những áo dài trắng, hồng, vàng … nên chọn những loại giầy dép có màu sáng tương ứng .

Chọn giày cao gót cho áo dài

Chọn giày cao gót cho áo dài

Chọn giày cao gót cho áo dài

Chọn giày cao gót cho áo dài

2. Độ cao và kích cỡ

Tuy bạn tham lam muốn gian lận chiều cao thật nhiều nhưng không phải cứ chọn đôi cao lênh khênh là được. Nếu thường ngày bạn vẫn đi đôi 7 phân thì ngày cưới bạn hoàn toàn có thể đi đôi 10 phân nhưng nếu thường ngày bạn không quen đi giầy cao gót thì chỉ nên chọn đôi 7 phân để tập đi, nếu không sẽ dễ xảy ra sự cố trong ngày cưới. Khi chọn độ cao của giầy bạn cũng nên chú ý đến sự đối sánh tương quan với chiều cao của chú rể để tránh “ vượt tầm ”. Bạn chú ý quan tâm nếu là giầy nên chọn đôi giầy tự do chân nhưng không quá rộng vì bạn sẽ phải đi lại nhiều trong ngày cưới để tiếp khách. Nếu mang đôi giầy chật thì chân bạn hoàn toàn có thể bị sưng phồng .

Chọn giày cao gót cho áo dài

Chọn giày cao gót cho áo dài

Chọn giày cao gót cho áo dài

3. Đế giầy

Có loại đế bằng, đế nhọn và đế vuông. Loại đế bằng thích hợp với những người chưa quen đi giầy dép cao gót vì dễ giữ cân đối tuy nhiên có vẻ như hơi cục mịch. Nếu không bạn hoàn toàn có thể chọn đế vuông trẻ khỏe và đậm chất ngầu hoặc giầy đế nhọn quyến rũ và dịu dàng êm ả .

Chọn giày cao gót cho áo dài

Chọn giày cao gót cho áo dài

Chọn giày cao gót cho áo dài

Chọn giày cao gót cho áo dài

Lưu ý đặc biệt, khi đi giầy dép cao gót kết hợp với áo dài bạn nên đi từ từ để phù hợp với phong thái của người mặc áo dài đồng thời tránh những pha gay cấn dở khóc dở cười.

Chúc những bạn xinh đẹp và duyên dáng hơn trong tà áo dài nhé !

Những loại vải áo dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

> vải áo dài đẹp <

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận