Muốn tự tin và thành công hơn, các chuyên gia khuyên bạn rất nên mặc trang phục có màu sắc này

Khi chọn phục trang, bên cạnh mẫu mã thì sắc tố cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Người ta hoàn toàn có thể chọn sắc tố quần áo dựa trên sở trường thích nghi, tâm trạng, hoặc tùy vào sự kiện mà họ định đến. Nhưng nếu bạn đang muốn tìm phục trang giúp bạn tự tin và thành công xuất sắc hơn thì nhất định đừng bỏ lỡ màu đỏ .Muốn tự tin và thành công hơn, các chuyên gia khuyên bạn rất nên mặc trang phục có màu sắc này - Ảnh 1.Muốn tự tin và thành công hơn, các chuyên gia khuyên bạn rất nên mặc trang phục có màu sắc này - Ảnh 2.Muốn tự tin và thành công hơn, các chuyên gia khuyên bạn rất nên mặc trang phục có màu sắc này - Ảnh 3.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà đỏ được xem là sắc tố tượng trưng cho sự thành công xuất sắc, tự tin và quyền lực tối cao. NTK tài ba Bill Blass từng nói : ” Nếu lưỡng lự không biết mặc màu gì, hãy chọn màu đỏ “. Bà Leslie Harrington, Giám đốc quản lý Thương Hội sắc tố Hoa Kỳ, cũng từng san sẻ phục trang màu đỏ sẽ khiến người diện có cảm xúc tự tin và lôi cuốn hơn. Nhiều chuyên viên thời trang và những điều tra và nghiên cứu đã chỉ ra rằng, màu đỏ hoàn toàn có thể ” tiếp thêm sức mạnh ” cho người mặc. Trong 1 nghiên cứu và điều tra của nhà khoa học Anne Berthold và những đồng sự trên 180 sinh viên người Đức được chia thành team áo đỏ và áo xanh. Những sinh viên mặc áo đỏ tự nhìn nhận bản thân có điểm tự tin và sự hấp dẫn cao hơn hẳn sinh viên áo xanh .

Nhà tâm lý học Andrew Elliot cũng từng thực hiện một loạt nghiên cứu để chỉ ra tác động của màu đỏ đến tâm lý. Theo đó, ông phát hiện ra rằng phái mạnh có ấn tượng và thu hút hơn bởi những người phụ nữ mặc áo đỏ. Ngược lại, khi phụ nữ nhìn một người đàn ông mặc áo đỏ, họ cũng thấy cánh mày râu trở nên thu hút, cảm giác giàu có và thành công hơn.

Tuy nhiên nhiều người lại e ngại khi mặc trang phục màu đỏ vì sợ sến súa và nổi bật. Nếu vậy bạn hãy ưu ái cho những sắc đỏ nhẹ nhàng, hoặc chọn những trang phục có họa tiết đỏ như kẻ sọc, chấm bi hay in hoa. Rồi mix cùng những item cơ bản như quần jeans, chân váy trơn, sneakers mang gam màu trung tính, dễ mặc.

Một lựa chọn khác đơn thuần hơn là bạn hoàn toàn có thể chọn những món phụ kiện như giày, mũ, kính hoặc túi mang tông đỏ. Chúng không quá điển hình nổi bật mà vẫn đủ sức ” tiếp thêm sức mạnh ” cho người diện .Muốn tự tin và thành công hơn, các chuyên gia khuyên bạn rất nên mặc trang phục có màu sắc này - Ảnh 8.

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận