Tem nhãn mác quần áo gồm những gì?

Tem nhãn quần áo là một bộ sản phẩm dùng để cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng. Tem nhãn mác quần áo là vô cùng cần thiết với sản phẩm có mặt trên thị trường. Nó thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất, hữu ích trong việc giúp khách hàng nhận ra thương hiệu quần áo của bạn. Từ đó quảng bá, kinh doanh quần áo một cách hiệu quả. Dịch vụ thiết kế và in ấn tem nhãn của 2TPrint chất lượng, chuyên nghiệp giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

1. Tem nhãn mác quần áo là gì? Lợi ích mang lại?

In tem nhãn mác quần áo là dịch vụ vô cùng quen thuộc và thông dụng lúc bấy giờ. Tem nhãn hay tag mác quần áo là những mẫu sản phẩm được đính kèm trên những loại sản phẩm quần áo. Tem nhãn giúp biểu lộ đặc tính, thông tin cũng như tiếp thị tên thương hiệu của mẫu sản phẩm. Bên cạnh đó nó còn giúp tiếp thị tên thương hiệu, biểu lộ tính chuyên nghiệp và tạo dựng niềm tin cho người mua vào mẫu sản phẩm quần áo. Có thể thấy những mẫu phong cách thiết kế mác quần áo ấn tượng là vô cùng thiết yếu so với đơn vị chức năng kinh doanh thương mại quần áo chuyên nghiệp. Hiện nay thông dụng nhất trên thị trường là tem nhãn bằng giấy và tem nhãn vải .

tem nhãn mác quần áo

Tem nhãn mác quần áo thể hiện sự chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu kinh doanh

2. Thông tin in ấn tem nhãn mác quần áo

Tem nhãn mác quần áo cần có những thông tin chi tiết cụ thể và rất đầy đủ về mẫu sản phẩm để cung ứng cho người mua. Những thông tin thiết yếu in tem nhãn quần áo đó là :
– In tên thương hiệu, logo riêng của loại sản phẩm : Tem nhãn mẫu sản phẩm không hề thiếu logo in ấn tên thương hiệu. Sản phẩm quần áo sẽ được nhận diện thuận tiện và giúp người mua ghi nhớ mẫu sản phẩm đó .
– tin tức size : Size quần áo là vô cùng quan trọng để giúp người mua hoàn toàn có thể lựa chọn size tương thích nhất. Size quần áo sẽ khác nhau với từng tên thương hiệu và cần quan tâm yếu tố in kích cỡ, size trong quy trình in tem nhãn mác .
– In vật liệu quần áo : tin tức vật liệu quần áo sẽ giúp người mua nhận ra được vật liệu mẫu sản phẩm. Từ đó đưa ra lựa chọn mua hàng hài hòa và hợp lý nhất .
– In thông tin dữ gìn và bảo vệ, hướng dẫn sử dụng : Những thông tin này sẽ rất hữu dụng với người mua để dữ gìn và bảo vệ mẫu sản phẩm đúng cách. Đây cũng là những thông tin quan trọng, biểu lộ tính chuyên nghiệp của mẫu tem nhãn quần áo .

Thông tin in tem nhãn mác quần áo

Các mẫu in tem nhãn mác quần áo nên có thông tin tên thương hiệu, đặc tính mẫu sản phẩm và cách giặt, bảo quàn

3. Chất liệu in tem nhãn quần áo chất lượng 2TPrint

Tại 2TPrint có rất nhiều những chất liệu in tem nhãn để khách hàng có thể chọn lựa. Những chất liệu in phổ biến nhất đó là:

– Mác vải dệt : Đây là kiểu mác in ấn khá phổ cập, vật liệu mac thường là vải satin, vải lụa hay cotton tùy nhu yếu người mua. Tên và logo tên thương hiệu quần áo được phong cách thiết kế trước và in lên trân mác vải. Vải dệt sẽ được phong cách thiết kế sử dụng ở phần cổ hay bên sườn áo .
– Mác bằng giấy : Mác giấy cũng rất thông dụng và là vật liệu in ấn thông dụng. Mác giấy thường bằng vật liệu Ivory, Couches hay Kraft dày dặn. Mác tem nhãn quần áo giấy cũng được phong cách thiết kế với rất nhiều những hình dáng phong phú như hình vuông vắn, tròn, hình chữ nhật tùy theo nhu yếu của từng đơn vị chức năng .
Ngoài ra còn có tem nhãn quần áo với vật liệu da và sắt kẽm kim loại nhưng hai vật liệu này thường hiếm gặp hơn .

tem nhãn mác quần áo

Tem nhãn mác bằng giấy và vải dệt in ấn là kiểu mẫu phổ cập nhất

4. In tem nhãn mác quần áo gồm những thành phần nào?

Giống như tem nhãn những mẫu sản phẩm ngành hàng khác, tem nhãn mác quần áo cũng là bộ mặt của quần áo, là dấu ấn nhận diện tên thương hiệu, giúp người mua nhớ đến tên thương hiệu của bạn. Tem nhãn mác quần áo thường được đính, thuê, gắn tại 1 số ít vị trí cố định và thắt chặt như sườn áo, cổ áo, sườn quần, cạp quần … Vậy tem nhãn mác quần áo gồm những thành phần nào ?
Một bộ nhãn mác quần áo gồm vừa đủ 3 thành phần chính là : nhãn dệt quần áo, nhãn vải quần áo và thẻ treo quần áo .

Nhãn vải quần áo

Nhãn vải quần áo còn được gọi là mác vải, tem sườn …, thường khâu gắn ở sườn áo, nhằm mục đích phân phối thông tin vật liệu mẫu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng. Các thông tin in trên nhãn vải quần áo thường là kí hiệu hình tượng dễ nhìn. Nhãn vải quần áo thường được dùng 3 vật liệu chính là cotton, satin hoặc nylon .
+ Nhãn satin : được tổng hợp từ sợi bóng, gồm nhãn satin thường và dệt biên .
+ Nhãn nylon : được tổng hợp từ sợi vải thường với tỷ lệ dày, hay còn gọi là nhãn giấy, có giá tiền rẻ nhất .
+ Nhãn cotton : tỷ lệ sợi vải dày, khá đắt tiền và hạng sang .
Tùy thuộc vào vật liệu, sắc tố, số lượng mà in nhãn vải quần áo có giá tiền khác nhau .

Nhãn dệt quần áo

Nhãn dệt quần áo thường được gắn bên trong cổ áo, cổ váy hoặc cạp quần, dùng cung ứng thông tin về tên tên thương hiệu loại sản phẩm, slogan hay nhãn size …
Có 2 loại nhãn dệt quần áo là nhãn dệt thường và nhãn dệt sattin .
+ Nhãn dệt thường : Không có dệt biên ở mép con tem, sau khi giặt giũ lâu ngày dễ bị bong sợi, bay màu, độ sắc nét không cao .
+ Nhãn dệt satin : có dệt đường biên để giữ những sợi dệt không bị bong ra nên bền, sử dụng được lâu ngày, thành phẩm rất đẹp, sắc nét .
Khác với nhãn nylon, cotton hay sattin, nhãn dệt chỉ hoàn toàn có thể dệt 1 mặt và in thông tin trên 1 mặt .

Trong các loại nhãn mác quần áo thì nhãn dệt có độ bền lớn nhát, kì công nhất nên giá thành cũng cao nhất. Các thương hiệu thường thiết kế và sử dụng một loại nhãn dệt quần áo duy nhất, rất ít khi thay đổi.

tem nhãn mác quần áo nhãn dệt

Nhãn dệt quần áo

Thẻ treo quần áo, Tag treo quần áo

Cùng với nhãn vải và nhãn dệt quần áo, thẻ treo quần áo cũng là một bộ phận trong bộ mẫu sản phẩm tem nhãn mác quần áo .
Thẻ treo quần áo hay còn gọi là tag treo quần áo, là tem được in đặc biệt quan trọng trên vật liệu giấy đơn thuần như ivory, coucher … Thẻ treo quần áo dùng để phân phối những thông tin phong phú như tên tên thương hiệu, hình tượng tên thương hiệu, tên loại sản phẩm, size, hình đại diện thay mặt, logo, số điện thoại thông minh …
Thẻ treo quần áo thường phong cách thiết kế theo những hình dạng cơ bản như tag chuẩn, tag tròn, tag que, tag chữ nhật. Với những tên thương hiệu quần áo, bên cạnh việc tạo dựng, kiến thiết xây dựng tăng trưởng phong thái riêng cho mình trên những phong cách thiết kế quần áo mà còn trên cả những tem nhãn mác mẫu sản phẩm không hề thiếu đi kèm quần áo .

tem nhãn mác quần áo, tag treo quần áo

Tag quần áo bằng giấy

5. Báo giá dịch vụ in tem nhãn quần áo xưởng in 2T

Báo giá dịch vụ in tem nhãn được rất nhiều người quan tâm. Tùy thuộc vào chất liệu in tem nhãn, kiểu thiết kế in ấn mà mức giá in tem nhãn sẽ khác nhau. 2TPrint là đơn vị dịch vụ thiết kế in ấn tem nhãn chất lượng và giá tốt được rất nhiều khách hàng chọn lựa in ấn các sản phẩm tem nhãn cho các đơn vị shop thời trang. Tham khảo báo giá tại đây

Khuyến mãi: 1.000 tag quần áo kích thước 4x9cm, in 2 mặt, cán mờ 2 mặt giá chỉ: 400.000 VNĐ

6. Tổng hợp kiểu mẫu in mác quần áo đẹp được ưa chuộng

Tem nhãn quần áo vải dệt

mẫu tem nhãn mác quần áo bằng vải

mẫu tem nhãn mác quần áo in vải

mẫu tem nhãn mác quần áo in vải

Những kiểu mẫu in tem nhãn trên vải

Tem nhãn, tag quần áo giấy

mẫu tem nhãn mác quần áo bằng giấy

mẫu tem nhãn mác quần áo in giấy

mẫu tem nhãn mác quần áo giấy đơn giản

mẫu tem nhãn mác quần áo giấy màu đen

Kiểu mẫu in tem nhãn quần áo vật liệu giấy

7. Những lưu ý khi in nhãn mác quần áo tại 2TPrint

Để có mẫu tem nhãn mác quần áo đẹp, chất lượng in ấn sắc nét người mua cần chú ý quan tâm những yếu tố sau :
– Hình dáng nhãn mác : Nhãn mác thông dụng nhất đó là hình chữ nhật, hình vuông vắn, nếu đơn vị chức năng kinh doanh thương mại muốn tem nhãn độc lạ hơn hoàn toàn có thể sử dụng tem nhãn hình dạng độc lạ khác .
– Màu sắc nhãn mác : Màu sắc tem nhãn nên sử dụng sắc tố logo tên thương hiệu, những sắc tố chủ yếu tương thích với đối tượng người tiêu dùng người mua hướng đến .
– Kích thước tag quần áo : Kích thước phong phú tùy theo nhu yếu của từng đơn vị chức năng shop thời trang. Tag quần áo không nên quá nhỏ hay quá to mà cần cân đối với mẫu sản phẩm để bảo vệ tính thẩm mỹ và nghệ thuật .
– Nên sử dụng nhãn in giấy, nhãn in cotton phổ cập .
– Font chữ tag mác quần áo cần vừa phải, dễ đọc và ghi nhớ, nên chọn những font chữ đơn thuần, tránh cầu kỳ rối mắt gây không dễ chịu .

8. Nên in tem nhãn mác quần áo ở đâu?

Có thể thấy, tem nhãn mác quần áo là thành phần không hề thiếu trên mỗi bộ quần áo dù là mẫu sản phẩm tầm trung hay hạng sang. Theo thống kế, hàng năm lượng tiêu thụ số lượng quần áo ở nước ta thuộc top đầu quốc tế. Do vậy nhu yếu in ấn tem nhãn mác quần áo cũng rất lớn. Cùng với đó, những doanh nghiệp in nhãn mác quần áo cũng sinh ra ngày càng nhiều, tuy nhiên lựa chọn được xưởng in nhãn mác quần áo chất lượng, uy tín, giá tiền rẻ không phải thuận tiện. Bạn không cần mất công tìm kiếm nữa, hãy để Xưởng In 2T Giao hàng bạn .

2TPrint cung cấp dịch vụ in tem nhãn mác quần áo Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về in ấn. Liên hệ ngay với Xưởng In 2T để được tư vấn bạn nhé.

Thông tin liên hệ xưởng in 2TPrint chất lượng – chuyên nghiệp

Tel: (024) 66.62.66.82

đường dây nóng : 0915.82.9983 – 0916.82.9983
E-Mail : thoitrangviet247@gmail.com
Địa chỉ : Ngõ 33 Lê Văn Thiêm – TX Thanh Xuân – TP.HN

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận