21 QUY TẮC CỰC DỄ ÁP DỤNG ĐỂ MẶC VEST ĐẸP

Chắc hẳn trong tủ đồ của các đấng Quý Ông không hề không có một bộ Vest. Nhưng liệu bạn đã biết mặc chúng đúng cách ? Hãy cùng Biluxury tìm hiểu thêm ngay những quy tắc cần biết dưới đây .1 / Nên lựa chọn áo ve áo mỏng dính để trông tân tiến hơn .

2/ Tận dụng chiếc túi vuông của áo vest, cài vào đó một chiếc khăn để bạn trông mới mẻ hơn.

3 / Khi may hay mua một bộ vest 1 điều rất quan trọng là bạn phải kiểm tra độ vừa của vai. Để chắc như đinh rằng miếng đệm mút cầu vai nằm vừa khít trên vai. Một khoảng cách giữa cổ và ve áo với cổ áo sơ mi của bạn hoàn toàn có thể bộc lộ một áo bộ áo vest không vừa, chuẩn .4 / Lựa chọn màu xám tương thích hơn khi là màu đen. Trừ khi bạn bạn tham gia những đám tang. Vì màu xám cho phép bạn tích hợp với nhiều màu khác hơn ( quần, áo sơ mi, cà vạt ) .

5 / Thắt lưng của bạn nên giống màu với đôi giầy bạn đang đi .6 / Xẻ tà 2 bên khiến bộ vest văn minh và thời trang hơn .

7 / Nếu bạn là người làm Business ( Kinh doanh ) thì chọn kiểu áo 2 khuy, ve áo hình chữ V là tương thích nhất .

8 / Cách gấp, treo quần dưới đây, giúp bạn không bị tuột quần khỏi móc .

9 / Bạn hoàn toàn có thể cầm hờ tay ở ve áo ( khoảng chừng giữa ngực và khuy cài ) như vậy bạn có cảm xúc ấm cúng hơn ^ ^. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng khi bạn đang đi .

10 / Luôn luôn cởi khuy khi bạn ngồi xuống, nếu bạn không muốn làm chiếc khuy bong tuột và chiếc áo rúm ró .11 / Khuy ở trên ( so với áo 2 khuy ) và khuy ở giữa ( so với áo 3 khuy ) nên nằm trên hoặc tại vị trí rốn .

12 / Nghiên cứu các kiểu nút thắt cà vạt tương thích chứ đừng thắt bừa .13 / Chiều dài cổ tay áo sơ mi nên dài và hở ra ngoài cổ tay áo vest từ 1 cm – 1,3 cm. Như vậy nhìn sẽ hài hòa hơn .14 / Hãy bảo vệ tất của bạn đủ dài, để khi ngồi xuống chân của bạn không bị hở ra, đặc biệt quan trọng chọn tất trùng màu quần .

15 / Không nên xỏ tay vào túi áo vest. Như vậy chiếc túi rất nhanh bị trễ miệng, hoàn toàn có thể rách nát miệng nếu xỏ mạnh. Khi đó chiếc áo sẽ rất xấu. Nếu sợ bàn tay ‘ thừa thãi ‘ hãy xỏ vào túi quần .16 / Cà vạt của bạn chọn phải luôn luôn tối mầu hơn chiếc áo sơ mi .17 / Chiều dài áo tương thích là che vừa đủ mông và khóa quần .18 / Chiều dài cà vạt nên dài chạm cạp quần hoặc ở cao hơn cạp quần một chút ít .19 / Ly quần luôn phải được là thẳng hướng theo hướng mũi giầy .

20/ Nếu bạn hay đổ mồ hôi, nên mặc một chiếc áo lót bên trong, và điều quan trọng là cổ phải áo lót phải ẩn không nhìn thấy. Vì không có cái gì coi rẻ bộ vest bằng hình ảnh một chiếc cổ áo lót được nhìn thấy.

21 / Và ở đầu cuối, hãy để một vết võng nhỏ bên dưới nút thắt cà vạt của bạn. Nó chính là điểm ‘ rối ‘ lôi cuốn đường nhìn, giúp bạn thuận tiện điển hình nổi bật hơn .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận