Hướng dẫn cách mặc quần áo cho bé yêu phù hợp với nhiệt độ phòng, giúp con ngủ ngon 1 mạch tới sáng

Trong mùa hè oi bức như thế này cùng những ngày nhiệt độ lên đến đỉnh điểm, rất nhiều những bậc cha mẹ lo ngại không biết làm thế nào để con mình luôn cảm thấy thật thoáng mát, tự do và có những giấc ngủ ngon vào đêm hôm .Vì thế, gần đây một website chuyên tư vấn về giấc ngủ có tên Baby Sound Asleep đã san sẻ một bảng hướng dẫn cho cha mẹ, chỉ ra những lời khuyên của họ về những gì cha mẹ nên mặc quần áo cho bé vào đêm hôm, cho tổng thể những mức nhiệt độ khác nhau .Bỏ túi ngay bảng hướng dẫn siêu hữu ích này nếu muốn chọn đúng quần áo cho bé yêu để bé luôn có được giấc ngủ ngon và mát mẻ hè này - Ảnh 1.Nhiều mẹ lo ngại không biết nên mặc đồ cho bé thế nào để bé luôn cảm thấy thật thoáng mát, tự do mà vẫn bảo vệ sức khỏe thể chất .

Tuy nhiên, trước khi làm theo bảng này, các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý rằng mặc dù mang tính chất hướng dẫn nhưng những lời khuyên có thể khác nhau trong từng trường hợp, như đại diện đến từ Abi Thompson có nói: “Bảng này chỉ phục vụ với mục đích hướng dẫn và chỉ là ý kiến cá nhân của tôi. Hãy kiểm tra con bạn thường xuyên trong những lúc nóng đỉnh điểm, không có bé nào là giống nhau cả”.

Bỏ túi ngay bảng hướng dẫn siêu hữu ích này nếu muốn chọn đúng quần áo cho bé yêu để bé luôn có được giấc ngủ ngon và mát mẻ hè này - Ảnh 2.Bảng hướng dẫn đưa ra lời khuyên về loại quần áo nên mặc cho bé ở những mức nhiệt độ khác nhau .

Theo bảng hướng dẫn này, bố mẹ nên mặc cho bé khi đi ngủ như sau:

– Từ 26 độ trở lên: Chỉ cần mặc áo liền quần ngắn tay.
– 24-25 độ: Áo liền quần ngắn tay kết hợp với túi ngủ 0,5 tog.
– 22-23 độ: Áo liền quần dài tay + túi ngủ 0,5 tog.
– 20 – 21 độ: Bộ body ngắn tay + áo liền quần dài tay + túi ngủ 1 tog.
– 18 – 19 độ: Áo liền quần dài tay + bộ body dài + túi ngủ 1 tog.
– Dưới 16 độ: Áo liền quần dài tay + bộ body dài + túi ngủ 2 tog + tất + bao tay + mũ.

Trong bảng này, có một khái niệm hoàn toàn có thể là còn khá mới lạ đối những mẹ ở Nước Ta đó là số tog. Tog là viết tắt của ” Thermal Overall Grade ” ( Mức chung của nhiệt độ ), là một đơn vị chức năng đo được dùng để giám sát mức cách nhiệt của một loại sản phẩm, thường là trong công nghiệp dệt may. Về cơ bản thì mức tog càng cao, loại sản phẩm càng ấm / nóng. Theo đó : mức 0,5 sẽ lý tưởng cho nhiệt độ phòng từ 24-27 độ, 1 cho nhiệt độ phòng từ 20-24 độ và 2,5 là cho 16-20 độ. Bố mẹ hoàn toàn có thể xem về mức tog trên loại túi ngủ mua cho con .Bố mẹ cũng nên sẵn sàng chuẩn bị một chiếc nhiết kế đo nhiệt độ phòng để hoàn toàn có thể theo dõi và thực thi đúng nhất .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận