Có thai dù gần gũi vẫn mặc quần áo?

Em chậm kinh cả tuần trời, em lo sợ anh bùng, liệu có khi nào như vậy hay không?

Xin chào phân mục Tư vấn chuyện phòng the ! Cháu có một yếu tố vướng mắc, mong phân mục giải đáp giúp cháu ! Cháu và bạn trai có quan hệ tình dục, cháu cũng không biết hoàn toàn có thể gọi như thế này là quan hệ tình dục không nữa ?

Lần đầu cháu và bạn trai có để cho “ cậu bé ” và “ cô bé ” cọ xát nhau nhưng chỉ là bên ngòai. Lúc đó bạn trai cháu đã xuất tinh nhưng anh ấyvẫn mặc quần dài bên ngoài, còn cháu thì không mặc. Tuy quần của bạn trai cháu có ướt nhưng cháu nghĩ việc tinh trùng muốn vào được “ cô bé ” của cháu là không hề. Lần thứ 2 thì cũng như thế, nhưng lần này bạn trai cháu có đặt “ cậu bé ” ở phía sau của cháu, mà trước đó khoảng chừng ít phút bạn trai cháu có xuất tinh ( nhưng khi đó anh ấy vẫn mặc quần ). Cháu không biết là lúc đó tinh dịch có còn trên “ cậu bé ” hay không nhưng anh ấy có tiếp xúc từ phía sau của cháu. Cháu rất lo không biết là lúc cọ xát tinh dịch có bị dính vào “ cô bé ” hay không ? Hiện tại thì sau 6 ngày bị trễ kinh cháu đã có lại. Cháu không biết có phải do lần thứ 2 đó mà cháu lo ngại dẫn đến việc trễ kinh hay không ? Hay là vì do vòng kinh của cháu vẫn chưa không thay đổi. Vì kinh nguyệt của cháu không đều, có tháng thì đúng ngày, tháng thì trễ 2 đến 3 ngày, tháng thì trễ 5 đến 6 ngày, tháng thì không có. Thực sự là sau lần đó cháu sợ mình có thai lắm. Cháu có cần mua que thử thai về thử không ạ ? Nếu thử thì thử sau bao nhiêu ngày sau khi hành kinh xong mới đúng chuẩn được ?

Có thai dù gần gũi vẫn mặc quần áo? - Hình 1

Hoang mang không biết mình có “ dính ” bầu hay không ? ( Ảnh minh họa ) Mong phân mục giải đáp giúp cháu vì cháu rất lo ngại, cháu vẫn còn đang đi học. Cháu xin chân thành cảm ơn ! ( Cháu gái )

Trả lời:

Cháu gái thân mến! Cảm ơn cháu đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của cháu, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì cháu san sẻ thì năng lực mang thai của cháu không hề xảy ra. Có nhiều nguyên do dẫn tới Kết luận đó : Thứ nhất, hành vi thân mật của cháu và bạn trai ( kể cả lần 1 và lần 2 ) đều không có thời cơ cho tinh trùng tiếp xúc vào khu vực “ nguy hại ”. Lần thứ 2 mặc dầu anh ấy có tiếp xúc với cháu nhưng khoảng chừng thời hạn từ khi “ thả tù binh ” cho tới khi liên tục sự thân thiện đã vô hiệu công dụng của những chú “ tinh binh ”. Ra thiên nhiên và môi trường không khí, tinh trùng chỉ sống được vài chục giây mà thôi. Hơn nữa, những em cũng không hề thân mật thực sự mà chỉ động chạm bên ngoài nhau nên năng lực mang thai là không hề xảy ra. Hơn nữa việc em có kinh nguyệt trở lại cũng cho thấy điều đó. Nguyên nhân chậm kinh không phải là do cháu có thai ( ngay sau đó cũng có kinh nguyệt rồi nên càng không hề mang thai ” hoàn toàn có thể là do suy nhược khung hình, rối loạn điều hòa kinh nguyệt … Chính những điều đó đã góp thêm phần làm em lo ngại và khiến cho sức khỏe thể chất giới tính không được tốt. Để chắc như đinh em hoàn toàn có thể mua que thử thai về thử. Em làm theo hướng dẫn ghi trên thân hộp, chú ý quan tâm nên thử thai vào buổi sáng để cho hiệu quả đúng mực hơn. Chúc em mạnh khỏe và niềm hạnh phúc ! Theo VNE

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận