Chọn nội y khi mặc váy cưới

(Webtretho) Không phải ai cũng có số đo vòng một đạt chuẩn như người mẫu để tự tin khoác lên mình chiếc áo cô dâu trong ngày cưới, và những chiếc áo ngực luôn là món đồ quan trọng giúp bạn khắc phục những nhược điểm của mình. Chọn được loại áo ngực phù hợp với kiểu váy cưới bạn mặc sẽ giúp “giấu” nhược điểm và làm bạn trở thành người đẹp nhất trong đám cưới.

Thành viên meokhung trên diễn đàn Webtretho đã rất lo lắng xin “cao kiến” của các thành viên về việc chọn nội y như thế nào khi mặc áo cưới: “Em rất băn khoăn khi có người nói không cần mặc áo ngực vì áo cưới đã có sẵn miếng lót. Người lại bảo mặc áo ngực không dây. Nhưng em không biết nếu mặc như vậy ngực cô dâu có bị… xệ không nhỉ?”Thành viêntrên forum Webtretho đã rất lo ngại xin “ cao kiến ” của những thành viên về việc chọn nội y hệt như thế nào khi mặc áo cưới : “ Em rất do dự khi có người nói không cần mặc áo ngực vì áo cưới đã có sẵn miếng lót. Người lại bảo mặc áo ngực không dây. Nhưng em không biết nếu mặc như vậy ngực cô dâu có bị … xệ không nhỉ ? ”

Chắc chắn việc chọn được loại áo ngực phù hợp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ sẽ khiến bạn bối rối, nhất là trong ngày trọng đại của đời mình. Nhưng đừng quá lo lắng, bằng kinh nghiệm của các thành viên trên diễn đàn Webtretho, hẳn bạn sẽ giải tỏa được phần nào những băn khoăn để chọn cho mình chiếc áo ngực tiện lợi, phù hợp và giúp bạn tự tin trong ngày hôn lễ.Chắc chắn việc chọn được loại áo ngực tương thích tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ sẽ khiến bạn bồn chồn, nhất là trong ngày trọng đại của đời mình. Nhưng đừng quá lo ngại, bằng kinh nghiệm tay nghề của những thành viên trên forum Webtretho, hẳn bạn sẽ giải tỏa được phần nào những do dự để chọn cho mình chiếc áo ngực tiện nghi, tương thích và giúp bạn tự tin trong ngày hôn lễ .

Ảnh: Getty Images

Không mặc gì cả!

Nghe có vẻ như hơi “ liều lĩnh ”, nhưng hãy yên tâm với lựa chọn này nếu bạn mặc chiếc váy cưới được phong cách thiết kế ôm thân từ phần ngực cho đến eo. Cúp ngực trước áo được phong cách thiết kế dày, kín, ôm sát bầu ngực. Từ phần eo trở xuống mở màn xòe rộng để tôn dáng “ thắt đáy sống lưng ong ” của cô dâu. Với những bạn có vòng một tròn và đầy thì khi mặc váy cưới không cần phải mặc thêm áo ngực bên trong. Tùy theo vòng ngực và cô dâu “ táo bạo ” đến đâu khi muốn khoe vòng một mà bạn hoàn toàn có thể đính thêm hai hoặc ba miếng lót bằng mút ( độ dày mỏng mảnh của miếng lót tùy bạn lựa chọn ). Với lựa chọn này, bạn sẽ rất tự do mà vẫn không lo vòng một bị “ xệ ” .

Ngày cưới, bạn sẽ phải di chuyển và làm rất nhiều thủ tục nên khi thử áo hãy lưu ý cửa hàng may hoặc cho thuê đính kỹ miếng lót, và đặt chúng thật cân đối theo bầu ngực của bạn, tránh trường hợp khi cô dâu cử động hay cúi người xuống, miếng lót sẽ lộ ra ngoài trông phản cảm và không tự nhiên.Ngày cưới, bạn sẽ phải vận động và di chuyển và làm rất nhiều thủ tục nên khi thử áo hãy chú ý quan tâm shop may hoặc cho thuê đính kỹ miếng lót, và đặt chúng thật cân đối theo bầu ngực của bạn, tránh trường hợp khi cô dâu cử động hay cúi người xuống, miếng lót sẽ lộ ra ngoài trông phản cảm và không tự nhiên .

Áo ngực bình thườngÁo ngực thông thường

Đa số những chiếc váy cưới ngày nay đều có phần cổ rộng, hở vai và một phần lưng để khoe vẻ quyến rũ của cô dâu. Và sẽ rất “mất mỹ quan” nếu bạn “vô tư” mặc chiếc áo ngực lộ ra phần dây phía sau.Đa số những chiếc váy cưới ngày này đều có phần cổ rộng, hở vai và một phần sống lưng để khoe vẻ điệu đàng của cô dâu. Và sẽ rất “ mất mỹ quan ” nếu bạn “ vô tư ” mặc chiếc áo ngực lộ ra phần dây phía sau .Carot_08 trên diễn đàn đã chia sẻ rằng những bạn có vòng một khiêm tốn và không cân đối nên chọn mua loại áo có tác dụng nâng bầu ngực, cài khuy phía sau lưng và dễ dàng tháo dây ra. Chú ý khi bạn mặc áo ngực thì nên tháo 2 dây ra trước, dùng tay cầm cúp ngực váy và quả áo ngực nâng vòng một lên. Bạn sẽ cần thêm một người ở phía sau giúp tháo móc khóa áo ngực mình ra, giấu phần áo vừa mở ra vào 2 bên hông đồng thời rút dây áo thật chặt. Lưu ý, cách mặc nội y này chỉ có thể sử dụng với những chiếc váy rút dây sau lưng.IDtrên forum đã san sẻ rằng những bạn có vòng một nhã nhặn và không cân đối nên chọn mua loại áo có công dụng nâng bầu ngực, cài khuy phía sau sống lưng và thuận tiện tháo dây ra. Chú ý khi bạn mặc áo ngực thì nên tháo 2 dây ra trước, dùng tay cầm cúp ngực váy và quả áo ngực nâng vòng một lên. Bạn sẽ cần thêm một người ở phía sau giúp tháo móc khóa áo ngực mình ra, giấu phần áo vừa mở ra vào 2 bên hông đồng thời rút dây áo thật chặt. Lưu ý, cách mặc nội y này chỉ hoàn toàn có thể sử dụng với những chiếc váy rút dây sau sống lưng .

Nếu bạn lo chiếc áo ngực sẽ bị trồi lên hay tuột xuống khỏi ngực khi di chuyển, hãy cố định lại bằng cách dùng kim may thẳng vào áo, chú ý giấu múi chỉ cẩn thận, và bạn sẽ không phải lo lắng về những “sự cố” kia nữa.Nếu bạn lo chiếc áo ngực sẽ bị trồi lên hay tuột xuống khỏi ngực khi chuyển dời, hãy cố định và thắt chặt lại bằng cách dùng kim may thẳng vào áo, quan tâm giấu múi chỉ cẩn trọng, và bạn sẽ không phải lo ngại về những “ sự cố ” kia nữa .

Ảnh: Getty Images

Áo ngực silicon

Những bạn có khuôn ngực đầy đặn và cân đối nên nghĩ đến chiếc áo ngực bằng chất liệu silicon mới xuất hiện trên thị trường mấy năm gần đây. Dù bạn mặc váy hở lưng đến đâu cũng không cần phải lo nghĩ đến việc “giấu diếm” dây của chiếc áo ngực bình thường, bởi chỉ với hai miếng silicon dán khít theo khuôn ngực, bạn vẫn hoàn toàn gợi cảm và tự tin trong bộ váy cưới.

Những bạn có khuôn ngực đầy đặn và cân đối nên nghĩ đến chiếc áo ngực bằng chất liệu silicon mới xuất hiện trên thị trường mấy năm gần đây. Dù bạn mặc váy hở lưng đến đâu cũng không cần phải lo nghĩ đến việc “giấu diếm” dây của chiếc áo ngực bình thường, bởi chỉ với hai miếng silicon dán khít theo khuôn ngực, bạn vẫn hoàn toàn gợi cảm và tự tin trong bộ váy cưới.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên, chỉ hai miếng silicon mỏng làm sao có thể che chắn và nâng đỡ hết phần ngực của bạn được? Hãy yên tâm bởi loại áo ngực này được thiết kế bằng silicon mềm, có khóa nối ở giữa, dáng hình bầu ngực, được thiết kế mỏng dần ra ngoài viền áo nên có thể ôm vào ngực mà không để lộ những đường viền. Khi hai cúp áo đặt xa nhau khi được gài chặt bằng khóa, hai bầu ngực được đẩy xích lại gần nhau, tạo thành khe ngực hấp dẫn. Đặc biệt, đối với những chị em có vòng một “bên lở, bên bồi” thì chiếc áo này làm cho bầu ngực cân đối hơn.Có thể bạn sẽ quá bất ngờ, chỉ hai miếng silicon mỏng mảnh làm thế nào hoàn toàn có thể che chắn và nâng đỡ hết phần ngực của bạn được ? Hãy yên tâm bởi loại áo ngực này được phong cách thiết kế bằng silicon mềm, có khóa nối ở giữa, dáng hình bầu ngực, được phong cách thiết kế mỏng mảnh dần ra ngoài viền áo nên hoàn toàn có thể ôm vào ngực mà không để lộ những đường viền. Khi hai cúp áo đặt xa nhau khi được gài chặt bằng khóa, hai bầu ngực được đẩy xích lại gần nhau, tạo thành khe ngực mê hoặc. Đặc biệt, so với những chị em có vòng một “ bên lở, bên bồi ” thì chiếc áo này làm cho bầu ngực cân đối hơn .

Áo nâng ngựcÁo nâng ngực

Nếu đã xem những bộ phim châu Âu từ thế kỷ 16 – 18, chắc rằng bạn từng kinh ngạc và bị hấp dẫn bởi vòng một mê hoặc và “ tràn trề ” của những quý cô qua chiếc áo cổ rộng. Bí quyết nằm ở đâu ? Chiếc áo ngực của họ đấy .

Theo thành viên midan của diễn đàn Webtretho thì loại áo ngực này có buộc dây ở phía sau, khi mặc phải nịt thật chặt; có loại phần sau lưng được thiết kế khoét sâu, có khuy cài nên không sợ lộ khi mặc những chiếc váy cưới hở lưng. Ở phía trước, 2 quả áo giống như bầu áo ngực bình thường nhưng không dây, có gọng nên có tác dụng nâng ngực.Theo thành viêncủa forum Webtretho thì loại áo ngực này có buộc dây ở phía sau, khi mặc phải nịt thật chặt ; có loại phần sau sống lưng được phong cách thiết kế khoét sâu, có khuy cài nên không sợ lộ khi mặc những chiếc váy cưới hở sống lưng. Ở phía trước, 2 quả áo giống như bầu áo ngực thông thường nhưng không dây, có gọng nên có tính năng nâng ngực .

Ảnh : Getty Images

Ngày nay, loại áo này trở thành loại áo ngực đặc biệt quan trọng dành riêng khi mặc áo cưới hoặc khi mặc những chiếc đầm dạ hội hở sống lưng. Bạn không chỉ hài lòng bởi phần ngực tròn đều, quyến rũ mà còn “ sung sướng ” hơn với vùng bụng phẳng như mặt gương, những đường cong điệu đàng của khung hình đều được tôn lên .

Nhiều người cho rằng xu hướng áo cưới những năm gần đây thịnh hành mẫu khoét lưng sâu hình chữ V hay chữ U, nên việc mặc chiếc áo nâng ngực này sẽ rất bất tiện. Ngoài ra, họ lo lắng rằng mặc chiếc áo này sẽ rất nóng, chật chội và làm khó thở cho người mặc. Hãy yên tâm, bởi loại áo này được làm từ nhiều chất liệu như cotton, silk, linen satin hay taffeta, tùy vào chất liệu mà giá cả cũng như chất lượng thay đổi theo. Loại áo này được may hai lớp, vải dày hơn áo ngực thường nhưng khi mặc vào sẽ vừa với áo cưới vì cơ thể của bạn đã bị chiếc áo này bị “túm” lại một ít rồi. Bạn cũng yên tâm bởi chiếc áo này có cả kiểu chữ V cho những loại áo cưới khoét sâu vùng lưng và cổ.Nhiều người cho rằng khuynh hướng áo cưới những năm gần đây thông dụng mẫu khoét sống lưng sâu hình chữ V hay chữ U, nên việc mặc chiếc áo nâng ngực này sẽ rất phiền phức. Ngoài ra, họ lo ngại rằng mặc chiếc áo này sẽ rất nóng, eo hẹp và làm khó thở cho người mặc. Hãy yên tâm, bởi loại áo này được làm từ nhiều vật liệu như cotton, silk, linen satin hay taffeta, tùy vào vật liệu mà Ngân sách chi tiêu cũng như chất lượng đổi khác theo. Loại áo này được may hai lớp, vải dày hơn áo ngực thường nhưng khi mặc vào sẽ vừa với áo cưới vì khung hình của bạn đã bị chiếc áo này bị “ túm ” lại một chút ít rồi. Bạn cũng yên tâm bởi chiếc áo này có cả kiểu chữ V cho những loại áo cưới khoét sâu vùng sống lưng và cổ .

“Để trong ngày cưới không cảm thấy vướng víu, khó chịu khi mặc loại áo này, bạn nên ‘làm quen’ với nó trước khoảng hai tuần. Những ngày đầu chỉ nên mặc 2 – 3 tiếng, sau đó tăng dần thời gian. Bạn sẽ quen dần và cảm thấy thoải mái hơn,” ID midan khuyên.“ Để trong ngày cưới không cảm thấy vướng víu, không dễ chịu khi mặc loại áo này, bạn nên ‘ làm quen ’ với nó trước khoảng chừng hai tuần. Những ngày đầu chỉ nên mặc 2 – 3 tiếng, sau đó tăng dần thời hạn. Bạn sẽ quen dần và cảm thấy tự do hơn, ” khuyên

Những bạn có vòng một hơi nhã nhặn nhưng lại muốn đôi gò bồng mê hoặc như quý cô ở những thế kỷ trước trong ngày trọng đại của mình, hãy nghĩ đến chiếc áo nâng ngực này. Nó sẽ là chiếc áo lót lý tưởng cho bạn đấy .Để có một lễ cưới tuyệt đối cần biết bao nhiêu việc phải lo, ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại này. Vẫn biết bạn đã phải chi khá nhiều trong việc chuẩn bị sẵn sàng đám cưới nhưng cũng nên dành ngân sách xứng danh để góp vốn đầu tư cho chiếc áo ngực tương thích để hoàn toàn có thể yên tâm, tự tin và trở nên điệu đàng trong ngày đáng nhớ của cuộc sống .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận