Tóc mái ngố trên lông mày của sao các nàng có thể thử ngay

Giống với Hàn Quốc, Nhật Bản là một trong những quốc gia đi đầu trong nhiều xu hướng làm đẹp tại châu Á, tuy nhiên, các xu hướng làm đẹp thịnh hành tại xứ sở hoa anh đào đều khá lạ và độc, đôi khi không dễ bắt chước một chút nào. Mới đây, kiểu tóc mái ngố trên lông mày chỉ che khoảng ½ trán là kiểu tóc được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lăng xê. Hãy cùng hotzn.com tham khảo tóc mái ngố kiểu Nhật này ngay sau đây nhé.

Tóc mái ngố trên lông mày Tóc mái ngố trên lông mày Tóc mái ngố trên lông mày Tóc mái ngố trên lông mày Tóc mái ngố trên lông mày Tóc mái ngố trên lông mày

Tại Việt Nam, khi quyết định để tóc mái ngố, các nàng đều không bao giờ tỉa ngắn trên lông mày, vì nếu để như vậy thì khuôn mặt sẽ “ngố tàu”. Thế nhưng, giờ đây cột mốc lông mày đã lỗi thời, và dường như tóc mái ngố trên lông mày được giới trẻ đón nhận rất nhiều. Độ dài thường gặp của kiểu tóc mái này là ½ trán nhưng đôi khi chủ sở hữu uốn xoăn, tạo kiểu ngắn hơn nữa và nó chỉ che phủ 1/3 trán.

Tóc mái ngố trên lông mày Tóc mái ngố trên lông mày Tóc mái ngố trên lông mày Tóc mái ngố trên lông mày Tóc mái ngố trên lông mày Tóc mái ngố trên lông mày Tóc mái ngố trên lông mày Tóc mái ngố trên lông mày

Kiểu tóc này cực kỳ kén khuôn mặt và khi bạn đã quyết định để kiểu tóc mái ngố trên lông mày này, thì bạn phải chấp nhận mặt mình lúc nào cũng trông như siêu ngố và hài hước. Tuy nhiên, với các cô nàng có gương mặt nhỏ cùng đường nét mềm mại thì kiểu tóc này sẽ tạo nét ngây thơ và đáng yêu cho khuôn mặt bạn.

Tóc mái ngố trên lông mày Tóc mái ngố trên lông mày

Trên trong thực tiễn, kiểu tóc này đã Open từ khá lâu gắn liền với phong thái retro, khi nhìn vào, bạn thấy nó có vẻ như như dị hợm nhưng với những cô nàng đậm cá tính và thích sự phá cách thì đây là lựa chọn vô cùng mê hoặc mang đến diện mạo mới lạ cho chủ chiếm hữu .

Tóc mái ngố trên lông mày

Tóc mái ngố trên lông mày

Tóc mái ngố trên lông mày Tóc mái ngố trên lông mày

Đây là kiểu tóc cũng được những sao Hàn yêu dấu và lựa chọn để bộc lộ phong thái bản thân. Người lăng xê kiểu tóc này nhiều nhất đó là Sulli – cựu thành viên nhóm f ( x ). Kiểu tóc này hợp với cô nàng, giúp cô thêm đáng yêu. Để tạo sự mới lạ và không gây nhàm chán, Sulli đã biến tấu phong phú kiểu mái này, từ tóc thẳng cho đến tóc xoăn hoặc tích hợp với tóc búi .

Tóc mái ngố trên lông mày

Ga In trong nhóm Brown Eyed Girls cũng thành công khi chọn kiểu tóc mái ngố này, nó mang đến nét mới lạ và trẻ trung cho cô nàng.

Tóc mái ngố trên lông mày

Nữ diễn viên Gong Hyo Jin tuy không chiếm hữu nhan sắc mỹ nhân nhưng khuôn mặt của cô vẫn cực kỳ lôi cuốn và để được nhiều kiểu tóc. Với kiểu tóc mái siêu ngắn, cô nàng tự do để tóc ngắn, dài hoặc tóc bob lở .

Tóc mái ngố trên lông mày

Trên đây là kiểu tóc mái ngố trên lông mày được các nàng chọn lựa và biến tấu cho phù hợp với gương mặt, hi vọng bạn sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp với bản thân và thử nó ngay để tạo nét mới lạ. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và tự tin thể hiện chính mình nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận