Chẳng biết tóc mái thưa hợp với khuôn mặt nào thì đọc ngay bài viết này!

Ngày 17/04/2018 06 : 00 AM ( GMT + 7 )

Lăn tăn mãi vì những nàng vẫn chưa biết được khuôn mặt mình liệu có hợp với kiểu mái thưa Nước Hàn hay không ? Vậy bạn hãy xem thử list những khuôn mặt hợp với kiểu mái thưa có giống với mình không nhé !

Các nàng chắc chẳng còn xa lạ gì nữa với kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc “làm mưa làm gió” trong các hội làm đẹp bấy lâu nay. Tuy đã khá phổ biến nhưng không ít chị em vẫn mãi băn khoăn không biết khuôn mặt của mình có hợp với kiểu tóc “hot trend” này không. 

Bất kỳ khuôn mặt nào cũng hoàn toàn có thể chọn tóc mái thưa, tuy nhiên tùy vào hình dáng khuôn mặt và phong thái bạn hướng tới mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh kiểu tóc mái theo ý mình .
Và tin mừng cho toàn thể những chị em đây, đừng lo ngại nữa vì tóc mái thưa thật sự hầu như là tương thích với mọi khuôn mặt. Với những góc mặt khác nhau, mái thưa đều khôn khéo che đi những phần không xinh đẹp của khuôn mặt bạn .

Tóc mái thưa đích thực là kiểu tóc vô cùng ” dễ tính “, bởi rất dễ tích hợp mái thưa cùng những kiểu tóc khác, cũng như những khuôn mặt khác nhau .
Chẳng hạn như bạn không may có phần trán khá cao chiếm toàn diện và tổng thể khuôn mặt, thì mái thưa chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn bấy giờ .

Phần mái phủ tới chân mày, vừa hay sẽ giúp bạn giấu đi bớt ” nỗi tự ti ” của vầng trán dồ mang lại .

Bạn lập tức trở nên xinh đẹp, toả sáng mà không để lộ bất kỳ khuyết điểm nào .
Hay bạn có một khuôn mặt khá dài, việc chọn tóc mái thưa cũng trọn vẹn là giải pháp ” giải cứu ” đúng lúc. Phần mái lưa thưa theo chuẩn Nước Hàn sẽ tạo cảm xúc khuôn mặt được số lượng giới hạn lại, ngăn nắp, xinh đẹp hơn rất nhiều .

Kiểu tóc này luôn tạo được sự tự nhiên cho khuôn mặt, khiến các nàng trông rạng rỡ hẳn lên.

Thật ra, tóc mái thưa cũng rất tương thích với những cô nàng có khuôn mặt tương đối tròn đầy. Tóc mái thưa dài được tỉa tỉ mỉ ở phần hai bên mái tạo hình vòng cung theo đôi mắt, giúp khuôn mặt như được thu gọn lại, khiến người nhìn ngỡ như ” mặt đã giảm cân ” vậy .

Đây là kiểu tóc không chỉ giúp bạn tăng tăng nét êm ả dịu dàng, êm ả dịu dàng mà còn tạo cho người khác cảm xúc thân thiện, dễ gần .

Ngay cả khi bạn chọn cách cột đuôi ngựa, khôn khéo để lại phần mái, nhìn bạn cũng trở nên năng động, tươi tắn hơn so với tuổi thật của mình .
Nhưng cũng quan tâm một chút ít, vì tóc mái thưa không dành cho những cô nàng có khuôn mặt tương đối vừa tròn lại vừa nhỏ bé. Nếu không may bạn chính là cô nàng ấy, thì không sao, những nàng hoàn toàn có thể nhanh trí biến tấu một chút ít với tóc mái thưa này .

Dành riêng cho những cô nàng mặt tròn hoặc bé nhỏ, chính là kiểu tóc mái thưa được cắt ngắn cao trên chân mày .

Kiểu tóc này đã gây ” bão ” suốt thời hạn qua vì sự dễ thương và đáng yêu, đặc biệt quan trọng hấp dẫn vô cùng của nó .

Vậy nên, những nàng nào đang ấp ủ mộng ước xinh đẹp cùng kiểu tóc mái thưa thì mau mau nhanh gọn thực thi đi nhé !

Theo Thảo My ( Khám phá )

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận