Mặt Dây Chuyền Hồ Ly – Ý Nghĩa Và Cách Chọn Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Phong Thủy – Đề án 2020 – Tổng Hợp Chia Sẻ Hình ảnh, Tranh Vẽ, Biểu Mẫu Trong Lĩnh Vực Giáo Dục

Thị trường trang sức đeo cổ chưa bao giờ ngừng sôi động, bởi việc sở hữu trang sức là niềm yêu thích của rất nhiều chị em phụ nữ. Không chỉ làm đẹp, nâng cao giá trị bản thân, một số loại trang sức phong thủy còn giúp đem đến cho chủ nhân nhiều điều tốt lành. Trong đó, mặt dây chuyền hồ ly rất được ưa chuộng bởi mang vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy nổi bật.

Truyền thuyết về Hồ Ly

Như tất cả chúng ta đã biết, với trí mưu trí của mình cáo thường được nhắc đến là loài vật lanh lẹ, khéo và vô cùng tinh ranh. Và tương truyền, loài động vật hoang dã này sau khi tu luyện lâu năm sẽ hóa thân thành yêu tinh và ngày càng trở nên tinh anh, tinh tế .
Hồ ly là tên gọi chung của cáo thành tinh, tuy nhiên nó còn được phân thành nhiều cấp bậc và phân biệt bằng số đuôi. Ban đầu, hồ ly tinh chỉ có 1 đuôi và phải trải qua tu luyện 100 năm mới trở thành hồ ly tinh 3 đuôi ( Tam Vĩ Yêu Hồ ) .
Hồ ly là tên gọi chung của cáo thành tinh và là biểu tượng phong thủy phổ biến

 

Quá trình tu luyện đủ một ngàn năm, hồ ly tinh sẽ trở thành Lục Vĩ Ma Hồ với 6 đuôi. Cấp bậc cao nhất của chúng là 9 đuôi, khi hồ ly tinh tu luyện được qua cảnh giới cao nhất. Thời gian để đạt đến cảnh giới này chưa được xác lập và không phải bất kỳ yêu tinh nào cũng hoàn toàn có thể trở thành Cửu Vĩ Thiên Hồ với 9 đuôi cả .
Cửu Vĩ Hồ là yêu tinh có ma thuật cao nhất và trở thành yêu tinh đầu đàn. Chúng hoàn toàn có thể hóa thân thành người với bộ dạng vô cùng xinh đẹp. Ngoài ra, yêu tinh còn rất thích số 8 – số lượng tượng trưng cho sự suôn sẻ, phát đạt .

Xem thêm: Chuỗi đeo tay hồ ly phong thủy

Ý nghĩa mặt dây chuyền hồ ly

Hồ ly phong thủy với ý nghĩa tượng trưng cho sắc đẹp, quyền lực và sự khôn khéo. Chúng đặc biệt hợp với những người phụ nữ muốn may mắn trong tình duyên và thành công trong cuộc sống.

Ý nghĩa mặt dây chuyền hồ ly
Ý nghĩa của yêu tinh không chỉ gói gọn trong việc giúp người phụ nữ trở nên lôi cuốn với người khác giới hơn và mang lại sự khôn khéo, tinh tế trong ứng xử, tiếp xúc hằng ngày. Chúng còn giúp họ tự tin vào năng lượng của mình và trở nên quyền lực tối cao hơn trong việc làm, đồng thời có sự kính trọng từ đồng nghiệp và cấp dưới .
Hơn nữa, với hình tượng của số 8, yêu tinh giúp mang lại như mong muốn trong sự nghiệp. Chúng giúp chủ sở hữu nhanh gọn có được giàu sang giàu sang .

Tác dụng khi đeo dây chuyền hồ ly

Mặt dây chuyền sản xuất yêu tinh với phong cách thiết kế là trang sức đẹp tử vi & phong thủy có tính năng rất tốt cho người phụ nữ. Dưới đây là một số ít tính năng của mặt dây chuyền sản xuất yêu tinh để những bạn tìm hiểu thêm .
Tác dụng khi đeo dây chuyền hồ ly

Pháp khí của tình yêu

Nếu đang độc thân và muốn tìm kiếm một tình yêu mới, hình tượng hồ ly tinh sẽ giúp bạn lôi cuốn hơn trong mắt người khác giới. Bạn sẽ nhanh gọn tìm được tình yêu với sự giúp sức của hồ ly tinh .
Nếu đang trong mối quan hệ tình cảm, hồ ly tinh hoàn toàn có thể làm bền vững và kiên cố tình yêu của bạn hơn. Không những thế còn giúp chuyện tình giữa hai bạn trở nên lãng mạn, không thay đổi và thuận tiện đi đến hôn nhân gia đình .
Nếu đang bị tổn thương về tình cảm hay tổn thương sau khi chia tay, việc đeo dây chuyền sản xuất hồ ly tinh bên mình sẽ giúp bạn không thay đổi lại xúc cảm và hàn gắn vết thương cho bạn. Hơn nữa, nó còn giúp bạn vị tha, mừng thầm ý thức và chuẩn bị sẵn sàng lan rộng ra trái tim để nghênh đón một tình yêu mới .

Gắn kết vợ chồng

Nếu đang lo ngại về thực trạng hôn nhân gia đình của mình, bạn hoàn toàn có thể tìm đến dây chuyền sản xuất yêu tinh. Biểu tượng hồ ly tinh sẽ khởi sắc cho tình cảm vợ chồng của hai bạn, giúp bảo vệ và ngăn ngừa những tác nhân phá hoại niềm hạnh phúc mái ấm gia đình bạn .

Với mặt dây chuyền hồ ly đá đen, bạn sẽ yên tâm hơn về mối quan hệ giữa mình và chồng. Từ đó, giúp bạn đỡ hoài nghi và tin tưởng chồng mình hơn, kéo gần khoảng cách giữa hai vợ chồng trong khoảng thời gian khó khăn này.

Thu hút tài lộc

Không chỉ mang quyền lợi trong việc tình cảm vợ chồng, tình yêu đôi lứa. Dây chuyền yêu tinh còn giúp việc làm và kinh doanh thương mại của bạn thuận tiện hơn. Hình tượng này sát cánh mọi lúc trong việc làm của bạn, giúp bạn luôn tỉnh táo và thấu đáo trong những quyết định hành động. Ngoài ra, nó còn giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thuyết phục người mua, rất có lợi cho kinh doanh và kinh doanh thương mại .

Cách đeo mặt dây chuyền hồ ly hợp mệnh

Cách đeo mặt dây chuyền hồ ly hợp mệnh
Những hiệu quả mà hồ ly tinh mang đến cho bạn thật tuyệt phải không nào ? Nhưng chớ nên tất tả trong việc chọn mua mặt dây chuyền sản xuất yêu tinh, bởi đây là trang sức đẹp tử vi & phong thủy nên cần phải xem xét kỹ có hợp mệnh với người đeo hay không .
Việc đeo hồ ly tinh khắc chế với mệnh của mình sẽ không đem lại ý nghĩa tử vi & phong thủy và đôi lúc còn gây hại cho người đeo. Bạn nên tìm hiểu thêm kinh nghiệm tay nghề chọn mặt dây chuyền sản xuất hồ ly tinh dưới đây .

Hồ ly cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim cần tránh mặt dây chuyền sản xuất đá thạch anh hồ ly tinh màu hồng, bởi sắc tố này kìm hãm với mệnh Kim. Nếu đeo hoàn toàn có thể sẽ gây cho người chiếm hữu những việc rủi ro xấu, không suôn sẻ .
Những sắc tố mệnh Kim nên chọn là những màu dưới đây :

 • Màu vàng: Đây là màu tương sinh, là màu mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly phù hợp nhất với người mệnh Kim. Màu sắc này kết hợp với hồ ly mang đến cho người mệnh Kim tài lộc, tăng đà thăng tiến và phát triển trong kinh doanh.
 • Màu trắng: Đây là màu sắc tương hợp và là màu tốt tiếp theo sau màu vàng, giúp người đeo có được chuyện tình duyên thuận lợi.
 • Màu xanh: Đá thạch anh hồ ly màu xanh cũng khá hợp với mệnh Kim.

Hồ ly cho người mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc, đá yêu tinh thạch anh màu trắng là sắc tố kiêng kỵ và cần tránh trong khi chọn. Màu sắc này đem đến bất lợi trong việc làm và cả tình yêu dành cho người đeo có mệnh Mộc
Những sắc tố hợp với mệnh Mộc :

 • Màu đen: đây là màu tương sinh với mệnh Mộc. Mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly màu đen hỗ trợ tình duyên của người đeo luôn bền vững và bảo vệ mối quan hệ trước người thứ 3 gây đổ vỡ.
 • Màu xanh: Màu sắc tương hợp với mệnh Mộc khi mang lại thuận lợi về mọi mặt: tình yêu, tiền bạc và cả tài lộc.
 • Màu vàng cũng là một màu hợp với người có mệnh Mộc.

Hồ ly cho người mệnh Hỏa

Nếu thuộc mệnh Hỏa, bạn hoàn toàn có thể chọn những màu sau đây để phát huy tốt nhất tác dụng của hồ ly tinh với bản thân :

 • Màu xanh: Đá thạch anh hồ ly màu xanh là màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa. Sở hữu mặt dây chuyền hồ ly màu này sẽ giúp người mệnh Hỏa tăng vận may, đón tài lộc.
 • Màu hồng: Đá thạch anh hồ ly màu hồng là màu sắc tương hợp với mệnh Hỏa và tốt thứ nhì sau màu xanh. Nó giúp người đeo có được câu chuyện tình yêu đôi lứa đẹp hơn.

Hồ ly cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên tránh mặt dây chuyền sản xuất yêu tinh đá thạch anh màu xanh, đây là sắc tố kiêng kỵ so với mệnh này. Nó hoàn toàn có thể gây tiêu tốn của cải và tài lộc của bạn .
Những sắc tố hợp với mệnh Thổ hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Màu hồng hoặc màu đỏ: Hai màu sắc này với hồ ly đá thạch anh là màu tương sinh với mệnh Thổ. Giúp đem đến những điều tốt đẹp và tâm trạng vui tươi, phấn khởi cho người mệnh Thổ.
 • Màu vàng: Đá thạch anh hồ ly màu vàng là màu sắc tương hợp với mệnh Thổ. Nó sẽ giúp người đeo mệnh Thổ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc và thu hút tài lộc.

Hồ ly cho người mệnh Thủy

Màu sắc kiêng kỵ so với đá yêu tinh của người mệnh Thủy là màu vàng. Bạn không nên lựa chọn sắc tố này nếu thuộc mệnh Thủy bởi nó sẽ đem đến nhiều rắc rối cho đời sống của bạn .

Màu sắc hợp với mệnh Thủy là các màu sau đây:

 • Màu đen: Đá thạch anh hồ ly màu trắng rất hợp với người mệnh Thủy, đây là màu sắc tương hợp của mệnh này. Nó sẽ gia tăng sự hấp dẫn, thu hút của bạn với người khác giới, giúp bạn sở hữu một tình yêu bền đẹp.
 • Màu trắng: Đây là màu sắc tương sinh của đá thạch anh hồ ly đối với mệnh Thủy. Màu trắng giúp bảo vệ bạn và tình yêu của bạn trước những kẻ xấu.

Những điều cấm kỵ khi đeo mặt dây chuyền hồ ly

Những điều cấm kỵ khi đeo mặt dây chuyền hồ ly
Ngoài việc chú ý quan tâm trong cách chọn yêu tinh, bạn cần phải tuân theo những nguyên tắc khi sử dụng loại trang sức đẹp tử vi & phong thủy này. Điều này giúp mặt dây chuyền sản xuất yêu tinh của bạn phát huy hiệu quả tốt nhất mà không đem lại điềm xấu. Các nguyên tắc kiêng kỵ khi đeo dây chuyền sản xuất hồ ly tinh là :

 • Không nên đeo đá hồ ly bị nứt, vỡ vì có thể đem đến xui xẻo, điềm xấu cho bạn.
 • Sau khi mua mặt dây chuyền hồ ly, bạn không nên vội đeo nó luôn lên cổ mà cần tiến hành tẩy uế trước.
 • Tháo hồ ly ra mỗi khi đi ngủ, tránh sự làm phiền của các người khác giới.
 • Đặt hồ ly phong thủy tại nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ẩm ướt.
 • Cất mặt dây chuyền cẩn thận vào hộp nếu không sử dụng, không được vứt bừa bãi.

Lưu ý khi chọn mặt dây chuyền hồ ly

Hình dáng và chất liệu của hồ ly cũng khá quan trọng trong ý nghĩa phong thủy
Cuối cùng, bạn cần một số ít quan tâm khác khi chọn mặt dây chuyền sản xuất hồ ly tinh. Để chiếm hữu được món trang sức đẹp tử vi & phong thủy tốt và tương thích nhất, bạn nên tìm hiểu thêm những thông tin sau đây :

 • Chất liệu hồ ly: Đừng ham rẻ mà mua những mặt đá nhân tạo bằng thủy tinh hay nhựa, nó không hề cho tác dụng phong thủy. Hồ ly được tạo thành từ đá tự nhiên cao cấp cho công dụng tốt hơn bởi mang nguồn năng lượng tích cực. Đương nhiên, giá của đá tự nhiên cũng khá là đắt đấy.
 • Hình dáng của hồ ly: Số đuôi, hình dáng mũi, mắt cũng liên quan mật thiết đến tác dụng của hồ ly. Nên chọn hồ ly 9 đuôi với ánh mắt sắc, tinh anh và có mũi nhọn sẽ là tốt nhất.

Kết

Trên đây là những thông tin được tổng hợp bởi dean2020.edu.vn về mặt dây chuyền sản xuất đá yêu tinh. Hy vọng bài viết sẽ có ích dành cho bạn và giúp bạn hoàn toàn có thể chọn được món trang sức đẹp tử vi & phong thủy này tương thích và tốt với bản thân .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận