Mặt vuông có nên để mái bằng – Sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp

Mặt vuông có nên để mái bằng. Tóc mái cho mặt vuông? Mặt vuông có nên để mái bằng? Đây là những câu hỏi nhận được rất nhiều từ các chị em. Nếu bạn có khuôn mặt vuông, hãy cảm thấy may mắn vì điều đó. Một số gương mặt nổi tiếng nhất mọi thời đại lại là những những cô nàng có xương quai hàm góc cạnh, mạnh mẽ. Có thể kể như: Angelina Jolie, Nana của After School hay người đẹp Hàn Quốc Song Hye Kyo. Điều họ làm chỉ là chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp giúp làm mềm khuôn mặt và khuếch tán bốn phần góc cạnh mạnh mẽ. Để chi tiết hơn mặt vuông có nên để mái bằng không mời xem bài viết ngay dưới đây.

Mặt vuông có nên để mái bằngMặt vuông có nên để mái bằng

Mặt vuông có nên để mái bằng

NHỮNG KIỂU TÓC MÁI KHÔNG NÊN THỬ VỚI CÁC NÀNG MẶT VUÔNG

Bên cạnh những kiểu tóc mái mà các nàng mặt vuông nên lựa chọn để tạo sự thanh thoát cho gương mặt của mình như đã nói ở trên thì cũng có những kiểu mái mà các nàng không nên thử, không nên nghĩ đến, cụ thể:

KIỂU TÓC MÁI BẰNG, NGẮN

Những kiểu mái bằng, ngắn và rộng sẽ khiến khuôn mặt vuông trở nên vuông vức, thô kệch hơn. Do đó, những nàng mặt vuông nên loại kiểu tóc này ra khỏi bộ sưu tập của mình nhé .

TÓC MÁI DÀI VÀ DÀY

Đây cũng là kiểu tóc mà những nàng mặt vuông không nên thử. Tóc mái dài và dày sẽ khiến khuôn mặt vuông trở nên nặng nề hơn, khiến nét góc cạnh phần xương hàm lộ rõ hơn .

TÓC MÁI TRÒN CHO CÔ NÀNG MẶT VUÔNG

Tóc mái tròn với kiểu tóc thẳng và phẳng sẽ không thích hợp với những cô nàng mặt vuông. Kiểu tóc này cũng sẽ làm lộ phần xương quai hàm của những cô nàng này, khiến mọi người chú ý quan tâm vào đó hơn .

Khuôn mặt vuông hợp với kiểu tóc nào

Dưới đây là 9 kiểu tóc cho khuôn mặt vuông để bạn tham khảo.

 1. Tóc uốn gợn sóng mái thưa, để vạt mái dài ra che hai bên cằm. …
 2. Tóc gợn sóng cổ xưa – kiểu tóc hợp mặt vuông bạn nên thử …
 3. Tóc bob layer. …
 4. Tóc tỉa so le ngang vai. …
 5. Tóc bob cúp ngang vai. …
 6. Tóc dài uốn xoăn tự nhiên. …
 7. Tóc pixie cao uốn nhẹ – kiểu tóc tomboys cho mặt vuông .

Tóc layer cho mặt vuông

Mặt vuông có nên để mái bằng

Tóc layer cho mặt vuông
Kiểu tóc chấm vai sẽ bớt đơn điệu hơn khi được tỉa layer, cắt sole thành nhiều lớp khác nhau. Đồng thời, với phong thái uốn bo vào phần xương hàm vuông vức sẽ mang lại cảm xúc khuôn mặt có vẻ như xinh xắn và nhỏ bé hơn hẳn. Phần mái bạn hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn theo sở trường thích nghi, dù là ngôi giữa mái dài hay để lệch ngôi 7 : 3 uốn phồng chân cũng đều là những kiểu tóc tương thích mặt vuông .

Tóc mái cho mặt vuông trán ngắn

 • Chọn kiểu tóc được làm phồng ở chân tóc. Việc này sẽ giúp kiểm soát và điều chỉnh tỉ lệ, giúp khuôn mặt của bạn trông dài hơn .
 • Chọn các kiểu tóc được uốn sóng để tạo cảm giác khuôn mặt trở nên tròn trịa và làm mềm các đường viền góc cạnh.

 • Thay vì chọn những kiểu cắt ngang, tóc tỉa layer là lựa chọn tốt hơn cả để bao trùm lấy khuôn mặt .
 • Tránh những kiểu mái cắt ngang, dày vì chúng làm đường viền ngang cằm trông bạnh ra hơn nữa .
 • Thay vào đó, chọn tóc mái xéo hoặc tóc mái rẽ ngôi lệch. Chúng sẽ giúp che đi phần trán rộng và làm làm giảm sự vuông vắn của những đường nét .

Cách cắt tóc mái rèm

Tóc mái “ rèm cửa ” là kiểu mái dài hơn so với mái mưa một chút ít, rẽ đôi tạo thành hình dạng giống như là hai bên rèm cửa. Kiểu mái trendy này thường được cắt ngắn ở phần giữa và dài hơn về phía mang tai, hoàn toàn có thể uốn phồng nhẹ để tạo độ thướt tha, êm ả dịu dàng chứ không bị quê kiểng như tóc “ bổ luống ” thường thì .
Không như mái ngang nhiều lúc rất khó chơi, kiểu tóc mái “ rèm cửa ” phần nhiều thân thiện với mọi hình dáng khuôn mặt, được cho phép bạn linh động trong việc tạo kiểu tóc theo sở trường thích nghi của bản thân. Đó còn chưa kể, khuôn mặt của bạn cũng nhỏ gọn hơn nhờ kiểu tóc mái “ sương sương ” này .
Kiểu tóc này cũng rất nhẹ mát, cực kỳ lý tưởng để vận dụng trong mùa hè oi bức .

Mặt vuông có nên để mái

Kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông ấy phải mỏng hết mức  thể nhé nàng. Không cần tỉa tót. Người bạn thân thiết của những nàng mặt vuông phải kể đế kiểu mái ngang đánh rối tự nhiên này. Phải nói đây là kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt vuông lừa tình được bao ánh nhìn đối diện.

Những người không nên để tóc mái

Mặt vuông có nên để mái bằng

Những người không nên để tóc mái

Điểm danh những kiểu khuôn mặt không nên để tóc mái

Tóc mái rèm cửa

Có một kiểu tóc mái rất được lòng phái nữ không chỉ bởi sự êm ả dịu dàng, lịch sự mà còn vì mức độ bảo đảm an toàn của em nó cực kỳ ổn cho nàng nào chưa từng để mái và muốn có một khởi đầu vừa phải. Không như mái ngang nhiều lúc rất khó chơi, kiểu tóc mái “ rèm cửa ” này hầu hết thân thiện với mọi hình dáng khuôn mặt, được cho phép bạn linh động trong việc tạo kiểu tóc theo sở trường thích nghi của bản thân .
Qua bài viết Mặt vuông có nên để mái bằng mong sẽ giúp cho chị em .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận