69K Áo Đồng Phục Họp Lớp Kỷ Niệm 20 Năm Ra Trường Áo Họp Lớp

Áo đồng phục họp lớp gợi nhớ lại những kỷ niệm 20 năm ra trường. Mặc áo họp lớp để ôn lại kỉ niệm khi còn ngồi cùng bàn cùng lớp với nhau.

 • ao-dong-phuc-hop-lop
 • đồng phục họp lớp 20 năm
 • Logo áo kỉ niệm 20 năm ra trường

Áo họp lớp gợi nhớ lại những kỷ niệm của thời học trò đã từng trải qua.

Mỗi người tất cả chúng ta dù có đi đâu. Làm gì thì cũng có lúc phải ngồi ngẫm lại về quãng thời hạn của tuổi học trò. Biết bao nhiêu kỷ niệm và cũng thầm mong được quay lại thăm mái trường xưa. Gặp bè bạn ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ. Trong buổi họp lớp tổng thể những thành viên sẽ cùng chụp hình lưu niệm. Cùng hoạt động giải trí đi dạo, chơi trò rất lâu rồi khi ngồi cùng bàn với nhau. Những lúc như vậy lựa chọn áo đồng phục để kỷ niệm ngày ra trường là một ý tưởng sáng tạo rất hay .

Đồng phục họp lớp 20 năm – logo kỷ niệm ngày ra trường

Các kiểu áo hoàn toàn có thể lựa chọn sẽ là áo phông thun cổ tròn hoặc là áo phông thun có cổ. Để thêm chiếc áo có ý nghĩa hơn, nên sẽ chọn in thêm tên của tất những những thành viên lên áo. Có thể in thêm logo riêng cũng là lựa chọn tốt cho chiếc áo thêm ý nghĩa hơn .

Đặt áo gọi Zalo: 0919.2468.33

ao-hop-lop

Những mẫu đồng phục đi họp lớp,  khẩu hiệu thường hay được dùng

“ 20 năm kỉ niệm ngày ra trường ”, “ kỉ niệm 50 năm ngày quay trở lại ”, “ một thời để nhớ ” gọi lên trong mỗi thành viên ý niệm về thời hạn đã trôi qua rất nhanh. Để đến ngày thời điểm ngày hôm nay tổng thể lại về tụ họp với trường xưa. Với bè bạn thân yêu ngày nào. Khẩu hiệu riêng, tên riêng không liên quan gì đến nhau được in lên áo cho những thành viên lớp mặc. Chiếc áo đơn giản chỉ là chiếc áo nhưng khi cùng nhau mặc thì nó là đồng phục. Tình bạn keo sơn còn mãi, là tình cảm thầy trò với nhau .

Những mẫu logo áo kỷ niệm 20 năm ra trường

Sau 20 năm kể từ ngày chia tay nhau có người may mắn thành đạt. Có người chưa may mắn, chưa thành ông nọ bà kia. Khi măc áo họp lớp này sẽ giúp cho tất cả các thành viên trong lớp cảm thấy gần gũi sát lại gần nhau hơn. Không còn cảm giác giàu nghèo tự ti ái ngại mọi người sẽ thoải mái và tự nhiên hơn.

Logo áo họp lớp kỉ niệm 20 năm ngày ra trường ý nghĩa

Cùng xem qua những kiểu mẫu áo đồng phục để đi họp lớp kỉ niệm ngày ra trường hay .

 • dong-phuc-hop-lopMẫu áo được in khẩu hiệu“ 20 năm những cánh chim hội ngộ
 • logo-ao-hop-lopMẫu áo in logo họp lớp đẹp hay dùng slogan “ 20 năm một chặng đường” niên khóa 1998-2018 trường THPT Nguyễn Trãi
 • ao-lop-ki-niem-20-namMẫu áo lớp kỷ niệm 20 năm ra trường “20 năm year of love” Niên khóa 1998-2018 trường THPT Trần Nhân Tông

Đặt áo gọi Zalo : 0919.2468.33

Áo họp lớp mặc trong ngày kỷ niệm ngày ra trường thường được lựa chọn màu sắc nổi bật như: màu vàng, màu xanh, màu đỏ, màu hồng… kèm những logo hay và ý nghĩa. Mặc chiếc áo đồng phục họp lớp này để cùng nhau chụp những bộ ảnh kỷ niệm thì thật là tuyệt vời. Sau khi đọc qua các gợi ý của chúng tôi. Hy vọng anh, chị đã có thể tìm ra được kiểu áo mà mình dự định se làm.

Trên đây là một số đôi điều tản mạn về chiếc áo để mặc trong ngày kỉ niệm họp lớp. Anh chị nào vẫn chưa biết hoặc chưa định hướng được sẽ phải đặt áo nhu thế nào. Thì đừng ngại ngần hãy liên hệ nhân viên tư vấn của xưởng may. Để giúp chị hóa giải được những thắc mắc đó nhé. bao-gia-ao-mam-non

 • ki-niem-40-nam-ra-truong
 • dong-phuc-ki-niem-20-nam

Nếu bạn bí ý tưởng logo áo họp lớp thì có thể tham khảo những mẫu logo đẹp đã được chúng tôi thiết kế trên trang Facebook của chúng tôi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/dongphucmoi

Đặt áo gọi Zalo : 0919.2468.33

Mẫu áo đồng phục họp lớp đã được HK thiết kế

 • ao-dong-phuc-di-hop-lop
 • ao-di-hop-lop
 • áo-lớp-kỷ-niệm-20-năm-ra-trường
 • dong-phuc-hop-lop-cap-2

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận