Mặt tròn đeo bông tai gì? Các mẫu bông tai đẹp cho người mặt tròn

2. Các mẫu bông tai cho người mặt trònChọn bông tai hợp với khuôn mặt giúp khuôn mặt trở nên bừng sáng và đẹp hơn. Mỗi khuôn mặt lại hợp với từng dáng bông tai khác nhau. Vậy mặt tròn đeo bông tai gì ? Các mẫu bông tai nào đẹp cho người mặt tròn ? Cùng khám phá qua bài viết sau nhé !

Chọn bông tai hợp với khuôn mặt giúp khuôn mặt trở nên bừng sáng và đẹp hơn. Mỗi khuôn mặt lại hợp với từng dáng bông tai khác nhau. Vậy mặt tròn đeo bông tai gì? Các mẫu bông tai nào đẹp cho người mặt tròn? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Mặt tròn nên đeo bông tai gì?

Gương mặt tròn là khuôn mặt có chiều dài khuôn mặt và xương gò má ngang bằng, tròn đầy, mũm mĩm nhưng phúc hậu.

Để cân đối hơn cho khuôn mặt bạn nên đeo những chiếc bông tai phù hợp với dạng mảnh, dài, hình giọt nước hoặc thêm những họa tiết cong nhẹ.

Nên đeo những chiếc bông tai phù hợp với dạng mảnh, dài

Nên đeo những chiếc bông tai tương thích với dạng mảnh, dài

2. Các mẫu bông tai cho người mặt tròn

Bông tai dáng dài

Xu hướng lúc bấy giờ là dạng bông tai dài có tua rua cho những cô nàng mặt tròn trở nên thanh thoát, cân đối hơn. Nếu đeo hằng ngày hay đi dạo phố thì nên chọn những mẫu mảnh nhẹ, còn nếu bạn đi dự tiệc thì đừng ngần ngại chọn những mẫu bản to, lộng lẫy nhé !

Bông tai dáng dài

Bông tai dáng dài

Bông tai hình học

Những chiếc bông tai có hình thù hình học sẽ giúp đánh lừa thị giác, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, sắc sảo và thu hút hơn.

Bông tai hình học

Bông tai hình học

Bông tai hoa đá

Bạn nên chọn những đôi hình hoa bằng đá to, phối hợp với mái tóc xoăn và xõa tóc để khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn.

Bông tai hoa đá

Bông tai hoa đá

Bông tai bản to

Bạn đừng nghĩ mặt tròn không hợp với các loại bản to nhé. Chỉ cần khéo léo trong việc lựa chọn các dáng bông tai có độ rủ hoặc dài thì vẫn sẽ làm cho khuôn mặt bạn trông hài hòa hơn nhiều đấy.

Xem thêm: {Bánh trung thu} Cách làm bánh nướng – Savoury Days

Bông tai bản to

Bông tai bản to Trên đây là một số ít gợi ý những mẫu khuyên tai cho khuôn mặt tròn. Chúc những bạn thật đẹp với lựa chọn của mình và hẹn gặp lại qua những bài viết sau nhé !

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận