9 KIỂU XỎ KHUYÊN CÁ TÍNH CHO CÁC NÀNG – 2022

Ear cuff, khuyên bọc vành hay band cuff là những loại khuyên thông dụng, được nhiều sao và những Fan Hâm mộ thời trang ưu thích .

1. Ear cuff  

Ear cuff ( khuyên vành tai ) là dạng khuyên có mẫu mã bản rộng, phủ hết mặt trước của vành tai. Loại này hoàn toàn có thể cần đục lỗ hoặc không, chỉ cần kẹp vào vành tai. Với những người mới dùng ear cuff, nên chọn những mẫu mã đơn thuần, nhỏ xíu thay vì kiểu khuyên lớn cầu kỳ .

2. Ear wire 

Khác với ear cuff, ear wire ( khuyên xỏ lỗ ) lại luôn cần đục lỗ. Mặt trước ear wire là phần được chạm khắc tỉ mỉ, lấp lánh lung linh. Sợi dây hoặc thanh sắt kẽm kim loại giữ khuyên được luồn ra phía sau tai, tạo cảm xúc đơn thuần và thanh thoát. Bạn hoàn toàn có thể chọn một chuỗi hạt đá đơn thuần khi khởi đầu thử loại khuyên này .

3. Wrap-around cuff 

Là một biến thể có cấu trúc cầu kỳ hơn so với ear cuff, wrap-around cuff ( khuyên móc vành ) có hình dạng chữ C ôm từ dưới dái tai ra phía sau và móc lên trên tai. Loại khuyên này từng được giới sao yêu quý vì vẻ bên ngoài độc lạ, lạ mắt, sang chảnh và dễ sử dụng .

4. Ear chain

Ear chain ( khuyên dạng xích ) là một món trang sức đẹp mang hơi thở văn minh nhưng rất thích hợp với những cô gái chiếm hữu phong thái bohemian. Kiểu khuyên phối hợp này có phần nối giữa khoen lỗ và khoen vành là những sợi dây nhỏ buông thõng hai bên tai, tạo vẻ bên ngoài hoang dã và làm mưa làm gió .

5. Band cuff

Band cuff ( khuyên tai vòng ) là loại khuyên đơn thuần nhất trong list này. Chúng chỉ gồm có một khuyên hình chữ C với phần hở ra đủ để gắn vào vành tai, không cần đục lỗ. Với kiểu khuyên này, không nên đeo đơn lẻ mà chúng thường được bán theo cặp hoặc nhiều chiếc nhỏ gộp lại, khi dùng bạn nên đeo cả bộ mới đẹp .

6. Ear jackets 

Ear jacket là dạng khuyên có đặc thù : mặt trước tai đính đá rất nhỏ và đơn thuần, nhưng nghệ thuật và thẩm mỹ của mỗi chiếc khuyên lại nằm ở mặt sau tai. Phần khuyên sau thường mang họa tiết tua tủa, hình mũi tên hay góc cạnh tạo vẻ ấn tượng cho người đeo .

7. Studs

Studs ( khuyên tai dạng núm tròn ) là dạng khuyên có phần núm nhỏ gắn vào dái tai, còn đầu tự do hoàn toàn có thể là dạng bán nguyệt. Thiết kế của dạng này hầu hết hướng đến vẻ tối giản cũng như nét đẹp bán cổ xưa dành cho những cô gái tân tiến .

8. Double studs

Tương tự như studs nhưng double studs ( khuyên tai dạng núm đôi ) lại có dạng hai núm phong thái, gắn với nhau ở hai mặt tai. Mẫu này hướng đến vẻ tươi tắn, năng động nhờ mẫu mã phát minh sáng tạo của những núm .

Khuyên tai là cách hay nhất để tạo ấn tượng nếu bạn chiếm hữu cá tính mạnh, có phần làm mưa làm gió. Mỗi chiếc khuyên, dù ở hình dáng độc lạ nào, đều là một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ, hiếm có bản sao .

 

Visit us
Hà Nội
• 34A Cao Bá Quát, Ba Đình
• 100 Tam Khương, Đống Đa

TP. HCM
• 112 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận