Full Bảng màu nhuộm tóc đẹp đầy đủ các màu Hot trend 2020

Tết khao

Mục lục nội dung

Cập nhật xu hướng tết 2020. Hướng dẫn cách đọc bảng màu nhuộm tóc đầy đủ, hiểu rõ các thông số cùng các màu nhuộm HOT năm nay để bạn dễ dàng lựa chọn được màu tóc nhuộm phù hợp và đẹp nhất.

Bảng màu nhuộm tóc là gì?

Đã khi nào bạn tự hỏi, bảng màu nhuộm tóc trong tiệm làm tóc là gì ? Tại sao thợ nhuộm tóc lại phải dựa vào bảng màu nhuộm để khác lựa chọn mới hoàn toàn có thể nhuộm tóc bao gờ không ? Có thể nhiều người không khi nào vướng mắc bởi đôi lúc tất cả chúng ta chỉ nhuộm tóc dựa trên sự tư vấn của thợ làm tóc thay vì tự lựa chọn cho mình một màu tóc tương thích trên bảng màu. Điều này cũng dễ hiểu bởi thường rất ít người hiểu rõ bảng màu tóc nhuộm dùng để làm gì và đọc như thế nào. Chính thế cho nên mà sau đây JAMJA’s BLOG sẽ chia sẽ một số ít kỹ năng và kiến thức về bảng màu tóc nhuộm để mọi người biết thêm về nó .

Bảng màu nhuộm tóc là gì?

Cũng giống như cái tên của mình, bảng màu tóc nhuộm là bảng tập hợp những màu tóc nhuộm được ký hiệu khác nhau để phân biệt màu tóc nhuộm. Và khi nhìn vào bảng màu này, mọi người sẽ hoàn toàn có thể nhận ra và quyết định hành động được màu tóc nhuộm tương thích .
Trong bất kể một tiệm làm tóc nào, bảng màu thuốc nhuộm đều không hề thiếu. Chúng được đặt ở những nơi những nhà tạo mẫu tóc hoàn toàn có thể thuận tiện nhìn thấy để cho khách thuận tiện lựa chọn khi quyết định hành động nhuộm tóc .
[ affegg id = 7 ]

Cách đọc bảng màu tóc nhuộm

Đôi khi các bạn đến tiềm cắt tóc để nhuộm tóc nhưng khi nhìn vào bảng màu tóc nhuộm nhưng lại không chọn được màu tóc ưng ý vì màu bạn muốn nhuộm không nằm trong bảng màu hoặc đơn giản chỉ là bạn gặp một màu tóc đẹp, bạn ấn tượng và muốn nhuộm màu tóc đó. Vậy tại sao màu tóc đó lại không có trong bảng màu tóc nhuộm? Nó không có hay bạn chưa biết cách đọc? Cùng JAMJA’s BLOG tìm hiểu về cách đọc bảng màu nhuộm tóc để tìm câu trả lời nhé.

Quy tắc phối màu tóc mà bạn nên biết

Thực chất, cách đọc bảng màu nhuộm tóc khá đơn thuần. Thưởng bảng màu nhuộm tóc có 3 tông màu cơ bản là màu đỏ, màu vàng và màu xanh. Tuy nhiên, dựa vào từng nguyên tắc và sự tích hợp mà mỗi địa chỉ làm tóc sẽ có một bảng màu nhuộm tóc khác nhau. Và những gì những bạn nhìn thấy trên bảng màu nhuộm tóc chỉ là những màu cơ bản mà thôi. Những màu này vẫn chưa thể đại diện thay mặt cho hết những màu hoàn toàn có thể nhuộm vì nếu tính ra thì màu nhuộm tóc hoàn toàn có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn màu khác nhau .
Dựa trên 3 màu cơ bản là màu đỏ, màu vàng và màu xanh, những bạn hoàn toàn có thể phối thành rất nhiều màu khác nhau. Và thợ nhuộm tóc cũng dựa trên 3 màu này để tạo ra những màu tóc nhuộm khác nhau dựa trên quy tắc : màu gốc -> màu thứ 2 -> màu mới .

Quy tắc phối màu tóc 1

Các màu thứ 2 được tạo ra từ 3 màu cơ bản và từ màu thứ 2, tất cả chúng ta tích hợp với màu cơ bản được màu thứ 3 … cứ như vậy, những màu mới lần lượt sinh ra. Tính đến nay, có hơn 3000 màu được phối từ 3 màu cơ bản. Đây quả thực là một số lượng vô cùng ấn tượng phải không nào .

Quy tắc phối màu tóc 2

Ngoài việc phối màu từ 3 màu cơ bản, những bạn cầ n nhớ rằng :

 • Màu xanh là đại diện cho tông màu lạnh.
 • Màu vàng và màu đỏ đại điện cho tông màu nóng.

Tông màu nóng sẽ dễ nhuộm hơn những tông màu lạnh nên những bạn cần phải đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm .

Đọc thông số trên bảng màu đơn giản

Trong một bảng màu, thông số kỹ thuật của màu tóc nhuộm chính là tiêu chuẩn nhìn nhận về độ sâu của màu. Chính thế cho nên mà những chuyên viên đã dùng thật ngữ sáng và tối để ký hiệu cho bảng màu tóc nhuộm. Trong đó, những thông số kỹ thuật được ký hiệu thường là 1.11, 7.33 … vv .
Chữ số đứng đầu trước dấu chấm là thông số kỹ thuật để chỉ mức độ sâu của màu tóc nhuộm. Mức độ sâu cũng hoàn toàn có thể hiểu là mức độ đậm nhạt của màu tóc sau khi nhuộm. Thông số này được tính từ 1 – 10. Số càng to thì màu nhuộm càng nhạt. Đây cũng là quy ước độ sau cho hàng loạt mạng lưới hệ thống những loại thuốc nhuộm. Thông số này hoàn toàn có thể hiểu như sau :

 1. Đen – Black.
 2. Nâu đen – Very Dark Brow.
 3. Nâu đậm – Dark Brow.
 4. Nâu vừa – Medium Brow.
 5. Nâu sáng – Light Brow.
 6. Vàng sậm – Dark Blonde.
 7. Vàng vừa – Medium Blonde.
 8. Vàng sáng – Light Blode.
 9. Vàng rất sáng – Very Light Blonde.
 10. Vàng sáng nhất – Light Blonde.

Sau chữ số tiên phong, chữ số hai sau dấu chấm là thông số kỹ thuật chỉ tông màu chính với 2 loại tông màu .
+ Tông màu lạnh có :

 • Màu tự nhiên .0
 • Màu tro .1
 • Màu tím .2

+ Tông màu nóng có :

 • Màu vàng .3
 • Màu hồng .4
 • Nâu đỏ .5
 • Màu nâu đỏ .6
 • Xanh lá .7
 • Nâu mocha .8

Tiếp số thứ 2, số thư 3 là thông số kỹ thuật chỉ tông màu sáng. Đây là tông màu phụ trợ cho tông màu chính. Bạn hoàn toàn có thể hiểu như 6.31 có nghĩa là màu nhuộm có màu vàng sậm với tông màu nhuộm tóc chính là tông màu vàng, màu phụ trợ là màu tro .

Bảng màu nhuộm tóc đầy đủ

Trong thời đại ngày cái đẹp ngày càng được nâng cao như lúc bấy giờ, những tên thương hiệu nhuộm tóc Open ngày càng nhiều. Mỗi tên thương hiệu sẽ có một bảng nhuộm tóc riêng tương thích với mẫu sản phẩm thuốc nhuộm của mình. Tuy nhiên, một trong những “ ông lớn ” của hãng chăm nom tóc mà tất cả chúng ta không thể nào không kể đến khi nói đến những loại sản phẩm chăm nom tóc, làm đẹp cho tóc như thuốc nhuộm. Đó chính là L’oreal. Chính vì thế, bảng màu nhuộm tóc L’oreal được thợ làm tóc sử dụng khá nhiều .

Bảng màu nhuộm tóc đầy đủ

Thuốc nhuộm L’oreal không chỉ giúp cho tóc có đúng tông màu mà bảng màu nhuộm tóc L’oreal còn khá đúng tông giúp cho thợ nhuộm hoàn toàn có thể nhuộm đúng màu theo ý khách .

Bảng màu nhuộm tóc đầy đủ 2

Thuốc nhuộm L’oreal lôi cuốn khá nhiều người dùng bởi Chi tiêu phải chăng, tông màu đẹp, chất lượng tốt nên bảng màu nhuộm tóc L’oreal rất phong phú, đẹp, bắt kịp khuynh hướng làm đẹp mới .

Bảng màu nhuộm tóc nâu

bảng nhuộm tóc màu nâu

Màu tóc nâu là một trong những màu nhuộm tóc được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Không chỉ là màu nhuộm tóc có năng lực làm tôn da vô cùng tuyệt vời, màu nâu còn là màu khá tươi tắn, than lịch, rất thích hợp so với những bạn trẻ mới lần đầu nhuộm tóc. Đối với gam màu nâu, dù những bạn đi làm hay đi học thì đều không cần phải lo đến yếu tố quá điển hình nổi bật giữa đám đông đâu .
Đối với những người yêu thích phong thái văn phòng, những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu tóc nâu socola. Còn so với những người còn đang đi học thì hoàn toàn có thể lựa chọn màu nâu đen. Ngoài ra, màu nâu đỏ hoặc màu nâu khói cũng là một trong những màu khá đẹp, hợp trend .
Bảng nhuộm tóc màu nâu khá đa dạng và phong phú như nâu socola, nâu tây, nâu khói, nâu hạt dẻ, màu nâu mật ong …. nên nếu những bạn chưa biết nên nhuộm màu nâu nào thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tư vấn của thợ nhuộm tóc nhé .

Bảng màu nhuộm tóc vàng

bảng màu nhuộm tóc vàng ảnh 1

Nhuộm tóc màu vàng là khuynh hướng nhuộm tóc được khá nhiều bạn nam thương mến. Với màu tóc cổ xưa mang phong thái Châu Âu, màu vàng là màu có gam sáng vô cùng tươi tắn dành cho những bạn “ làm mưa làm gió ”. Tuy không tạo nên những cơn sốt như 2 màu mà JAMJA’s BLOG kể trên nhưng màu vàng là màu vô cùng điển hình nổi bật. Màu này tương thích với những bạn có tông da sáng .
Bảng màu tóc nhuộm vàng cũng khá phong phú và đa dạng, với một tông màu chính những bạn hoàn toàn có thể chọn những tông màu phụ trợ khác như vàng bạch kim để khuôn mặt bạn trở nên sáng, thon gọn và hấp dẫn hơn .

Bảng màu nhuộm tóc đỏ tím

barg nhuộm tóc đỏ tím

Có thể nói, nhuộm tóc luôn là khuynh hướng làm đẹp được rất nhiều người yêu thích trong nhiều năm liền, đặc biệt quan trọng là những tông màu nhuộm sáng như mà bạch kim, màu xanh, màu khói … Tuy những màu sáng được ca tụng là màu lên ảnh cực kỳ ngầu, ăn ảnh. Nhưng để nhuộm mày này, tất cả chúng ta phải thực thi làm tẩy sáng tóc rất nhiều lần. Chính thế cho nên mà tóc bạn sẽ bị xơ, khô, hư tổn sau khi nhuộm .
Ngoài ra, những màu này tuy đẹp nhưng rất dễ bị trôi màu sau một thời hạn nhuộm. Thời gian giữ màu tối đa là khoảng chừng 1 tháng mà thôi. Và sau khi màu bị phai những bạn chỉ hoàn toàn có thể tẩy màu tóc hoặc nhuộm lại. Vậy có màu sáng nào đẹp mà lại giữ được lâu ? Có. Có một màu tóc giữ được mấy tháng liền mà không bị phai và khi nhuộm những bạn cũng không cần phải lo ngại đến yếu tố tóc hư tổn sau khi nhuộm. Đó chính là màu đỏ tím .
Màu đỏ tím là màu không quá ấn tượng bởi nó không quá điển hình nổi bật nhưng vẫn hoàn toàn có thể giúp bạn làm điển hình nổi bật nên những điểm nhấn của khuôn mặt. Và tất yếu, màu này vẫn mang những ưu điểm của những màu có tông sáng có. Đó chính là giúp khuôn mặt bạn trở nên sáng và hấp dẫn hơn .
Tóc màu đổ tím thoạt nhìn những bạn sẽ không có quá nhiều ấn tượng, và cũng không quá điển hình nổi bật, nhưng chúng vẫn đủ để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn, giúp khuôn mặt trông sáng hơn, hấp dẫn hơn .
Trong bảng màu nhuộm tóc đỏ tím, bạn hoàn toàn có thể thấy có rất nhiều gam màu khác nhau để những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. Tùy vào sở trường thích nghi và khuôn mặt mỗi người mà những bạn sẽ lựa chọn một tông màu tương thích .

Những điều cần biết khi nhuộm tóc

Có rất nhiều người vướng mắc rằng, tại sao tóc nhuộm của mình lại không lên màu đúng như mong muốn. Phải chăng do thuốc hay do thợ nhuộm chưa nhuộm đúng cách ? Thật ra thực sự không phải như vậy, tóc không nên màu suôn sẻ có rất nhiều nguyên do mà nguyên do đa phần là do cấu trúc tóc và sức khỏe thể chất tóc của mỗi người .
Mỗi người sẽ có một cấu trúc tóc và sức khỏe thể chất tóc khác nhau nên khi nhuộm, thời hạn ngấm thuốc và độ ăn của thuốc sẽ khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể hiểu rằng, khi tóc bạn yếu thì năng lực lên màu nhuộm sẽ nhanh, thuốc ngấm vào tóc sẽ đậm màu hơn. Và ngược lại, nếu tóc bạn khỏe, nhất là so với những người lần tiên phong nhuộm tóc thì thời hạn ngấm thuốc sẽ lâu, màu nhuộm sẽ nhạt hơn .

lưu ý khi nhuộm tóc

Nhuộm tóc cũng giống như thay “ áo ” mới cho tóc vậy. Chính vì thế mà việc lựa chọn thuốc nhuộm là vô cùng quan trọng. Thay vì tiếc tiền nhuộm tóc ở những nơi không uy tín, những bạn nên đến những tiệm làm tóc được nhiều người tin yêu. Nếu không, những bạn hoàn toàn có thể tự nhuộm tóc tại gia. Tuy nhiên, thuốc nhuộm mua cũng cần có địa chỉ sản xuất rõ ràng .
Để tóc nhuộm có hiệu suất cao tốt, thời hạn nhuộm trước và sau khoảng chừng 6 tháng. Nếu bạn muốn đổi khác màu tóc khi mình vừa nhuộm xong thì nên tìm hiểu thêm tư vấn của thợ làm tóc để tránh gây hại cho tóc. Mặc dù sau khi nhuộm xong hoàn toàn có thể nhiều người vẫn chưa vừa lòng với màu tóc của mình nhưng những bạn không cần quá lo ngại vì tóc của những bạn sẽ lên màu và đẹp hơn sau vài ngày nhuộm .
Sau khi nhuộm tóc xong, những bạn cần phải chăm nom tóc để phục sinh hư tổn cho tóc. Chính thế cho nên, những bạn cần phải lựa chọn những loại dầu gội đầu, dầu xả tương thích, có năng lực cung ứng độ ẩm cho tóc để tóc không bị khô, gãy sau khi nhuộm .

lưu ý khi nhuộm tóc

Sau khi nhuộm tóc, những bạn cũng không nên gội đầu ngay vì khi đó thuốc nhuộm sẽ rất dễ bị trôi đi. Ngoài ra, bạn cần hạn chế dùng máy sấy, máy là hay những dụng cụ có nhiệt độ cao để tóc không bị khô và xơ hỏng .
Một trong những nguyên do khiến tóc nhuộm nhanh phai màu là gội đầu quá nhiều. Vậy nên những bạn nên gội đầu với thời hạn hài hòa và hợp lý. Khoảng 2-3 lần / tuần. Thường xuyên sử dụng những loại sản phẩm chăm nom, bảo vệ tóc như gel hay kem dưỡng khô để bảo vệ tóc nhuộm không bị phai màu .
Để có một mái tóc nhuộm đẹp, ngoài việc ngắm vững những kiến thức và kỹ năng thiết yếu về nhuộm tóc, những bạn cần phải biết cách chăm nom, bảo vệ tóc sau khi nhuộm. Nếu không, mái tóc của bạn chắc như đinh sẽ trở thành một thảm họa cho mà xem .

Những tông màu nhuộm tóc được yêu thích

Để giúp cho những bạn lựa chọn được màu tóc nhuộm vừa lòng, sau đây JAMJA’s BLOG sẽ cùng những bạn “ phẫu thuật ” từng màu nhuộm tóc đẹp cho từng loại da để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn .

Tóc màu bạch kim cho da tối màu

Khi nhuộm tóc, màu da mà màu tóc nhuộm hợp với nhau sẽ giúp bạn có một vẻ đẹp tuyệt vời. Nhất là khi nhuộm màu tóc có gam sáng như màu bạch kim .

nhuộm tóc màu bạch kim

Màu tóc bạch kim thường khá được yêu quý bởi gu “ phá cách ”. Tuy nhiên màu này chỉ hợp với những người có da tối màu hoặc gâm đen mà thôi .

Tóc đỏ tím trầm mới lạ

Khi bạn có làn da hơi xỉn màu thì chắc như đinh một mái tóc có tông màu nổi sẽ là giải pháp vô cùng hữu hiệu để tôn da hiệu suất cao. Nhất là khi đi ra ngoài nắng, bạn sẽ thấy mái tóc đỏ tím trầm của mình trở nên điển hình nổi bật, rực rỡ tỏa nắng hơn .

Tóc màu nâu đỏ cho da ngâm đen

Nếu bạn đang tìm một màu tóc mới tương thích với làn da ngâm đen của mình thì có lẽ rằng màu nâu đỏ sẽ là sự lựa chọn không tồi đâu. Màu này có năng lực tôn da và phối hợp được với mọi phong thái. Nhất là khi những bạn mix đồ .

Nhuộm tóc màu nâu đỏ

Tóc màu nâu đỏ ánh tím hấp dẫn

Nếu phải kể đến màu tóc tương thích với mọi làn da thì có lẽ rằng màu nâu đỏ ánh tím luôn là màu được nhiều người nghĩ đến tiên phong. Một mái tóc nó gam màu tối vô cùng phá cách không riêng gì giúp những bạn trở nên xinh đẹp, hấp dẫn hơn mà còn giúp bạn trở nên tự tin mỗi khi dạo phố .

Nhuộm tóc màu nâu đỏ ánh tím

Tóc màu nâu socola ngọt ngào

Mỗi khi mùa hè đến, một mái tóc màu nâu socola ngọt ngào chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không tồi dành cho các cô nàng đang có ý định thay đổi mình. Màu này vô cùng quyến rũ và phù hợp với mọi kiểu tóc.

Nhuộm tóc màu socola

Tóc màu nâu vàng ánh khói đẹp mắt

Có rất nhiều người thường hỏi, liệu da hồng nên chọn màu tóc nào là tương thích. Theo JAMJA’s BLOG, có rất nhiều màu tóc tương thích với màu da này, tuy nhiên, màu nâu vàng ánh khói là gọi ý khá hay mà bạn nên thử. Màu tóc này tôn da khá tốt mà tóc bạn sau khi nhuộm sẽ không bị gãy rụng hay hư tổn nhiều vì quy trình nâng độ sáng .

Nhuộm tóc màu nâu vàng ánh khói

Tóc màu socola trầm cho da ngăm

Màu socola trầm được nhìn nhận là màu tóc khá đẹp. Nhất là so với những bạn có mái tóc dài .

Nhuộm tóc màu socola trầm

Tóc màu đen trắng độc đáo

Bạn có phải fan của phim “ 1001 chú chó đốm ” ? Nếu phải thì chắc như đinh bạn không thể nào quên màu tóc của vị quý bà “ điên rồi ” trong bộ phim “ tầm cỡ ” này có phải không nào. Một mái tóc 2 màu đen trắng cho 2 bên không chỉ giúp bạ trở nên “ lôi cuốn ” mà còn giúp bạn vô cùng “ điển hình nổi bật ” giữa đám đông nữa đó .

Nhuộm tóc màu đen trắng

Tóc màu cà phê cho da vàng

Màu nâu cafe là màu có gam trầm nhưng lại khiến cho người khác cảm xúc ấm cúng mỗi khi nhìn thấy. Đây là màu tóc khá được yêu dấu và rất tương thích với những cô nàng có làn da hơi nâu vàng rám nắng đó. Chưa kể đến đây là màu tóc được nhiều người yêu thích và chưa khi nào hết mốt đâu .

Nhuộm tóc màu cà phê

Tóc màu cam đồng lâu phai

Nếu bạn nhuộm tóc màu cam đồng, bạn sẽ thấy màu tóc này vô cùng lâu phai. Không chỉ vậy, cách chăm nom màu này cũng khá đơn thuần. Chính thế cho nên mà màu này được khá nhiều cô nàng “ sành điệu ” yêu quý. Nhất là so với những cô nàng da trắng .

Nhuộm tóc màu cam đồng

Tóc màu đen ánh tím lung linh

Màu đen ánh tím là màu khá tương thích với những cô nàng thương mến phong thái truyền thống lịch sử. Tôn dáng, đẹp da, bộc lộ phong thái riêng. Đó là toàn bộ những gì mà một mái tóc màu đen ánh tím mang lại cho bạn .

Nhuộm tóc màu đen ánh tím

Tóc đen huyền bóng mượt

Không phải kể đến đâu xa, nếu bạn muốn có một mái tóc đẹp như những người mẫu quảng cáo dầu gội đầu sunsilk thì chắc như đinh màu đen huyền sẽ là màu tóc mà bạn nên để. Tuy tóc tất cả chúng ta vốn là màu đen nhưng do những tác động ảnh hưởng của thiên nhiên và môi trường khiến tóc của nhiều người bị cháy nắng, đổi màu. Việc nhuộm lại tóc màu đen sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên bóng mượt, óng ả hơn .

Nhuộm tóc màu đen

Tóc đỏ ánh tím lạ mắt

Lại thêm một màu có năng lực tôn da vô cùng tốt. Màu đỏ ánh tím là màu vô cùng hot nên được nhiều người lựa chọn .

Nhuộm tóc màu đỏ ánh tím

Tóc đỏ cam lãng mạng

Nếu phhải kể đến màu nào là màu thích mắt nhất thì màu đỏ cam sẽ luôn là màu đi đầu. Không chỉ giúp gia chủ của mình bộc lộ được phong thái mà màu đỏ cam còn giúp những bạn nữ làm mới vẻ bên ngoài của mình trong tích tắc .

Nhuộm tóc màu đỏ cam

Tóc màu đỏ hồng nữ tính

Khi nói đến màu tóc đỏ hồng, chắc rằng tất cả chúng ta đều nghĩ đến ngay màu điệu đà, dịu dàng êm ả phải không nào. Tuy nhiên thực ra không phải như vậy. Màu này khá nổi chỉ thích hợp với những cô nàng muốn “ ngổ ngáo ”, tự tin biểu lộ mình mà thôi .

Nhuộm tóc màu đỏ hồng

Tóc màu đỏ nâu cho da trắng hồng

Làm sao để da được trắng, sáng, đẹp hơn luôn là điều mà cách chị em muốn biết. Chính vì thế, nếu bạn muốn da của mình được đẹp hơn thì màu đỏ nâu sẽ là sự lựa chọn không tồi đâu .

Nhuộm tóc màu đỏ nâu

Tóc màu đỏ tím hấp dẫn

Bạn hãy thử tưởng tượng mà xem, nếu bạn có một mái tóc đỏ tím, ăn mặc style, khi bước xuống phố mỗi ngày thì điều gì sẽ xảy ra ? Chắc chắn bạn sẽ lôi cuốn ánh nhìn của mọi người xung quanh cho mà xem. Ngoài ra, màu này không chỉ là màu đẹp mà còn khá bên nữa đấy .

Nhuộm tóc màu đỏ tía

Tóc màu hạt dẻ xinh xắn

Là một màu khá tươi tắn, màu hạt dẻ là màu được khá nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Đây là màu tương thích với mọi làn da và khuôn mặt nên bạn hoàn toàn có thể thử màu này khi muốn đổi khác màu tóc .

Nhuộm tóc màu hạt dẻ

Tóc màu hồng trẻ trung

Màu hồng là màu khá đáng yêu và dễ thương. Nếu bạn chú ý thì những hotgirl Nước Hàn có rất nhiều người để màu tóc này. Và nếu bạn đang muốn ăn gian tuổi tác thì hãy thử màu này xem sao nhé .

Nhuộm tóc màu hồng

Màu khói bạc rạng ngời

Màu khói đang làm trào lưu mới lúc bấy giờ của giới trẻ. Nhất là màu khói bạc. Với chút chăm nom đơn thuần mỗi ngày, bạn sẽ có ngay một mái tóc vô cùng ấn tượng để đi dự tiệc hay đi chơi tụ tập với bè bạn đó .

Nhuộm tóc màu khói bạc

Màu khói nâu độc đáo

Màu khói nâu được xem là màu tóc đẹp được những bạn nữ vô cùng yêu thích. Phù hợp với nhiều tông màu trang điểm và phong thái mix đồ, màu khói nâu là sự lựa chọn không tồi cho những cô nàng đang muốn đổi khác phong thái của mình .

Nhuộm tóc màu khói nâu

Màu khói xám mới lạ

Màu khói xám là xu thế làm tóc mới trong những năm gần đây. Nếu bạn muốn mình trở nên tuyệt vời hơn thì một mái tóc màu khói xám bồng bềnh sẽ là gợi ý dành cho bạn .

Nhuộm tóc màu khói xám

Màu rêu phong cách

Là màu tương thích với mọi tông da, màu rêu là màu tương thích với những bạn khó khăn vất vả trong việc lựa chọn tông màu trang điểm .

Nhuộm tóc màu rêu

Màu rượu vang đẹp mắt

Màu rượu vang là màu mới lạ, tân tiến và vô cùng tươi tắn. Màu này tương thích với những màu son nhạt và cách trang điểm nhẹ nhàng .

Nhuộm tóc màu rượu vang

Màu tím khói trẻ trung

Màu tím khói là màu Open nhiều trên những tạp trí lớn và hoàn toàn có thể biến thể thành những màu tóc mới đẹp hơn. Màu này vô cùng tôn da và những cô nàng hoàn toàn có thể thoa hòa làm đẹp và biến hóa kiểu tóc .

Nhuộm tóc màu tím khói

Màu xanh dương sáng da

Màu xanh dương là màu được những playboy vô cùng yêu quý. Màu này rất thích hợp cho những khuôn mặt có nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên, thường thì màu xanh dương Open vào ban đem là đẹp nhất và không phải ai cũng tương thích với màu này .

Nhuộm tóc màu xanh dương

Màu xanh rêu trẻ trung

Với những cô nàng có mái tóc ngắn thì màu xanh rêu là màu vô cùng thích hợp để những nàng tha hồ bộc lộ vẻ đẹp mới lạ mà không kém phần duyên dáng, êm ả dịu dàng của mình. Những lọn tóc ngắn bồng bền ôm với khuôn mặt bầu bĩnh sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên nhu hòa, cân đối hơn đó. Màu tóc này còn hoàn toàn có thể tích hợp với mọi phong thái trang điểm nên những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhuộm thử xem sao .

Nhuộm tóc màu xanh rêu

Màu ombre ấn tượng

Màu ombre là một trong những xu thế làm tóc mới lúc bấy giờ. Màu này tạo cho những bạn nữ sự tự tin hơn. Nhất là những cô nàng có làn da tối màu. Vậy nên nếu bạn nào muốn biến hóa bản than thì đừng ngại nhuộm thử màu tóc này nhé .

Nhuộm tóc màu ombre

Kết luận

Trên đây đã hướng dẫn bạn biết cách đọc bảng màu nhuộm tóc cũng như một số thông tin khác về bảng màu nhuộm tóc, gợi ý nhuộm màu tóc. Với những thông tin thú vị này, hy vọng cách bạn sẽ lựa chọn cho mình được màu tóc phù hợp để thay đổi phong cách mới, phù hợp với xu hướng thời trang đang thịnh hành.

Chúc những bạn luôn xinh đẹp, điển hình nổi bật và phong thái mỗi ngày cùng với một màu tóc mới. Và đừng quên liên tục sát cánh cùng với JAMJA’s BLOG để cập nhập thêm thật nhiều thông tin về thời trang, làm đẹp mới lạ, mê hoặc nhé .

Full Bảng màu nhuộm tóc đẹp vừa đủ những màu Hot trend 20203.2 (64.21%) 19 vote[s]

(64.21%)vote[s]

Comments

commentsTết khao

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận