Tết nhất đến nơi, chị em còn chưa biết nhuộm tóc màu gì để da trắng sáng bật tông thì tham khảo ngay “chỉ dẫn” này

Cũng giống như phục trang, màu tóc nhuộm sẽ tác động ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc của những chị em. Và đương nhiên cũng có tông màu hợp với bạn có tông lại không. Có những màu nhuộm giúp da trắng sáng bật tông, lại có những màu khiến da tối sầm, nhan sắc tuột dốc không phanh. Thực tế, nguyên do không phải do chất lượng thuốc nhuộm không tốt mà là do màu tóc không tương thích với làn da của bạn mà thôi .

Về cơ bản tông da chia thành 3 nhóm cơ bản: Nóng, lạnh và trung tính

Tết nhất đến nơi, chị em còn chưa biết nhuộm tóc màu gì để da trắng sáng bật tông thì tham khảo ngay chỉ dẫn này - Ảnh 1.

Cách phân biệt chính xác nhất là giơ cổ tay lên soi dưới ánh nắng mặt trời và nhìn màu sắc đường gân cổ tay.

* Tông da lạnh : Đường gân tay màu xanh dương hoặc màu tím .* Tông da ấm : Đường gân tay màu xanh lá úa .* Tông da trung tính : Đường gân khác màu so với 2 tông trên .Từ đó bạn mới xác lập được đâu là màu tóc nhuộm tôn da nhất cho mình .

Những màu tóc nhuộm đang là hot trend

Về cơ bản khuynh hướng tóc nhuộm chia ra màu cơ bản với màu nhuộm trầm và màu điển hình nổi bật với sắc độ nổi, phủ khói yên cầu kỹ thuật nhuộm với trình độ cao, nhiều màu còn phải tẩy tóc .Tết nhất đến nơi, chị em còn chưa biết nhuộm tóc màu gì để da trắng sáng bật tông thì tham khảo ngay chỉ dẫn này - Ảnh 2.Tết nhất đến nơi, chị em còn chưa biết nhuộm tóc màu gì để da trắng sáng bật tông thì tham khảo ngay chỉ dẫn này - Ảnh 3.

Sắc độ đậm nhạt của tông da

Tông màu da của người châu Á thường nằm trong khoảng chừng ” nhẹ ” và ” trung bình ” trong hình bên dưới. Trước khi chọn tông màu nhuộm mới, bạn cần xác lập cả sắc độ của da, ví dụ như chọn màu da giống với bạn nhất ứng với mạch máu của bạn như tông ấm – da trung bình .Tết nhất đến nơi, chị em còn chưa biết nhuộm tóc màu gì để da trắng sáng bật tông thì tham khảo ngay chỉ dẫn này - Ảnh 4.

Vậy tông da của bạn hợp với sắc độ nào?

Tông da ấm

* Với da ấm – tông da trắng sáng

Tết nhất đến nơi, chị em còn chưa biết nhuộm tóc màu gì để da trắng sáng bật tông thì tham khảo ngay chỉ dẫn này - Ảnh 5.Bên trái là mạng lưới hệ thống sắc tố mà da ấm hoàn toàn có thể trấn áp, những bạn muốn nhuộm highlight hoàn toàn có thể chọn những tông màu sáng như xanh lá, vàng ánh kim. Đối với màu cafe, bạn hoàn toàn có thể chọn màu nâu vàng hoặc nâu đỏ, còn so với màu nâu bạn hoàn toàn có thể chọn màu nhạt và sáng hơn. Đối với làn da sáng và ấm, nhuộm tóc tông đỏ cũng rất tương thích .Tết nhất đến nơi, chị em còn chưa biết nhuộm tóc màu gì để da trắng sáng bật tông thì tham khảo ngay chỉ dẫn này - Ảnh 6.Tết nhất đến nơi, chị em còn chưa biết nhuộm tóc màu gì để da trắng sáng bật tông thì tham khảo ngay chỉ dẫn này - Ảnh 7.

* Với da ấm – tông da tối

Vì màu da không được trắng sáng nên bạn cần quan tâm đến sắc tố của tông màu nhuộm. Ngay cả khi bạn muốn làm điển hình nổi bật mái tóc thì cũng không nên chọn màu sáng, hãy chuyển sang chọn màu xanh lá cây đậm, đỏ đậm … Những màu không có độ bão hòa cao sẽ hợp với làn da của bạn hơn .Tết nhất đến nơi, chị em còn chưa biết nhuộm tóc màu gì để da trắng sáng bật tông thì tham khảo ngay chỉ dẫn này - Ảnh 8.Nếu bạn muốn nhuộm màu nâu đỏ, hãy chọn màu chuyển tông đậm ở trên. Nếu không tự tin về màu da của mình, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu nhuộm lưng chừng ánh đỏ và chuyển dần sang màu đỏ rượu ở phần đuôi tóc .Tết nhất đến nơi, chị em còn chưa biết nhuộm tóc màu gì để da trắng sáng bật tông thì tham khảo ngay chỉ dẫn này - Ảnh 9.Những lọn highlight tốt nhất nên có sắc thái rõ ràng, bạn không nên nhuộm light quá sáng. Những màu trầm như nâu đỏ, nâu vàng … với sắc độ đậm nhạt xen kẽ sẽ hợp với nước da của bạn hơn .

Tông da lạnh

* Với da lạnh – tông da trắng sáng

Bên trái là mạng lưới hệ thống sắc tố hợp với da lạnh, những bạn muốn điển hình nổi bật hoàn toàn có thể chọn những gam màu xanh như xanh lam, xám …. Với những màu basic cơ bản thì màu nâu sẫm và màu đen sẽ làm bật nước da trắng sáng của bạn .Tết nhất đến nơi, chị em còn chưa biết nhuộm tóc màu gì để da trắng sáng bật tông thì tham khảo ngay chỉ dẫn này - Ảnh 10.Tết nhất đến nơi, chị em còn chưa biết nhuộm tóc màu gì để da trắng sáng bật tông thì tham khảo ngay chỉ dẫn này - Ảnh 11.Nâu và nâu đen là tông màu cơ bản nhất cho nàng da lạnh trắng sáng với gam màu hoàn toàn có thể điển hình nổi bật nước da trắng của bạn .Tết nhất đến nơi, chị em còn chưa biết nhuộm tóc màu gì để da trắng sáng bật tông thì tham khảo ngay chỉ dẫn này - Ảnh 12.Màu xanh xám đặc biệt quan trọng kén tông da nhưng lại rất hợp với nàng da lạnh trắng sáng, bạn hoàn toàn có thể thử nhuộm tông màu đậm cá tính lạnh nhạt này mà chẳng cần quan ngại gì. Nhuộm omber xanh xám phần đuôi tóc là khuynh hướng mà rất nhiều cô nàng sành mốt đang lựa chọn .

* Với da lạnh – tông da tối màu, ngăm đen

Da lạnh với nước da ngăm đen tương thích với tóc nhuộm màu đen và nâu sẫm. Nếu muốn tăng nét đậm chất ngầu, bạn hoàn toàn có thể thêm ánh tím cho mái tóc của mình .Tết nhất đến nơi, chị em còn chưa biết nhuộm tóc màu gì để da trắng sáng bật tông thì tham khảo ngay chỉ dẫn này - Ảnh 13.

Tông màu nhuộm xanh đen là bảo đảm an toàn nhất lúc này …Tết nhất đến nơi, chị em còn chưa biết nhuộm tóc màu gì để da trắng sáng bật tông thì tham khảo ngay chỉ dẫn này - Ảnh 14.Nếu thích những gam màu đậm cá tính như xám bạc, ánh khói thì những nàng vẫn hoàn toàn có thể để được nếu nhuộm omber phần ngọn tóc. Kiểu này sẽ giúp khuôn mặt bạn không bị tối, làn da cũng trắng sáng hơn .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận