Màu Trắng Hợp Mệnh Gì ❤️️Cách Chọn Màu Trắng Phong Thuỷ

Màu Trắng Hợp Mệnh Gì ❤ ️ ️ Cách Chọn Màu Trắng Phong Thuỷ ✅ Hướng Dẫn Sử Dụng Màu Hợp Mệnh Giúp Hoá Giải Những Năng Lượng Xấu Đối Với Mệnh Chủ

Màu Trắng Mệnh Gì

Màu Trắng Mệnh Gì ? Hy vọng những thông tin được san sẻ dưới đây hoàn toàn có thể giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về gam màu này, từ đó đưa ra được những quyết định hành động đúng chuẩn trong việc lựa chọn và phối hợp màu cho chính mình .

Trong phong thủy, màu trắng biểu tượng cho sự thuần khiết, tinh khôi, giản dị và an toàn. Màu trắng rất dễ gây thiện cảm cho người đối diện nhưng do giản dị quá, đôi khi cảm giác trái chiều là sự cô độc và thất bại. Những người sống nội tâm sẽ có xu hướng thích màu này, đồng thời sơn màu trắng cũng có tác dụng tương tự màu xanh da trời là mang đến cảm giác không gian rộng hơn.

Màu trắng Open xung quanh tất cả chúng ta và trở thành gam màu quốc dân, hoàn toàn có thể ứng dụng vào rất nhiều nghành. Tuy nhiên những năm gần đây mọi người lại ưu tiên hơn trong việc sử dụng gam màu hợp mệnh .
Dựa theo mối quan hệ ngũ hành trong tử vi & phong thủy để ta xác lập được màu trắng hợp mệnh nào, khắc mệnh gì. Theo tử vi & phong thủy màu trắng là gam màu thuộc ngũ hành Kim. Như vậy ta sẽ dựa theo mối quan hệ của hành Kim với những hành khác để xác lập là hợp hay là khắc .
Cùng với Giải Đáp Màu Trắng Hợp Mệnh Gì, gửi khuyến mãi ngay bạn 💕 Màu Đỏ Hợp Mệnh Gì 💕 Cách Chọn Màu Đỏ Hợp Phong Thuỷ

Màu Trắng Hợp Mệnh Gì Nhất

Màu Trắng Hợp Mệnh Gì Nhất ? Bạn tò mò không biết màu trắng hợp với mệnh gì, khắc với mệnh nào. Đọc ngay những thông tin giải đáp Màu Trắng Hợp Với Mệnh Gì dưới đây để tìm ra câu vấn đáp cho mình nhé .
Không phải tự nhiên mọi người lại chăm sóc tới việc tìm kiếm màu trắng hợp với mệnh gì, màu gì. Tìm hiểu những thông tin này sẽ giúp người sử dụng màu dữ thế chủ động hơn trong việc ứng dụng sắc tố vào đời sống sao cho nhận được nhiều suôn sẻ và tài lộc nhất .
Ta có Kim sinh Thủy, nguồn năng lượng của hành Kim sẽ giúp người mệnh Thủy có thêm sức mạnh, thêm niềm tin, thao tác gì cũng gặp như mong muốn, được quý nhân giúp sức từ đó thành công xuất sắc hơn, bản lĩnh hơn. Màu trắng là màu thuộc ngũ hành Kim thế cho nên đây chính là sắc tố hợp với người mệnh Thủy .
Cùng dựa theo mối quan hệ trong ngũ hành trong cách xem màu trắng hợp mệnh gì thì xem màu trắng kỵ với mệnh nào cũng như vậy, ta có Kim khắc Mộc ; Mộc gặp kim sẽ bị tiêu tán nguồn năng lượng, lụi tàn dần do vậy những người mệnh Mộc dù có thích cũng không nên sử dụng gam màu trắng thuộc ngũ hành Kim kẻo gặp nhiều điều rủi ro xấu, khó lường trước được .
Giới thiệu cùng bạn 🍀 Màu Tương Sinh 🍀 Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Mệnh Kim Hợp Màu Trắng Không

Mệnh Kim Hợp Màu Trắng Không là vướng mắc của nhiều người chăm sóc đến tử vi & phong thủy. Việc biết màu nào hợp với bản mệnh sẽ giúp người mang mệnh Kim lựa chọn những đồ vật có màu tương sinh mang lại như mong muốn, đồng thời tránh những sắc tố tương khắc và chế ngự để giảm thiểu tối đa những phiền phức, rủi ro đáng tiếc .
Người mệnh Kim thường có tính cách nhanh gọn, tinh tế, năng lực thích nghi cao ở mọi môi trường tự nhiên. Điều này rất có lợi cho người mệnh Kim cả trong việc làm lẫn đời sống. Ưu điểm của người mang mệnh Kim là tính kiên cường, quyết đoán, có tiềm năng rõ ràng và năng lực triển khai xong tiềm năng xuất sắc. Bên cạnh đó, họ có tính thẳng thắn, coi trọng nghĩa khí, có năng lực kiềm chế xúc cảm tuyệt vời .
Màu tương hợp với mệnh Kim, màu tương hợp chính là màu của bản mệnh, trong bảng màu theo tử vi & phong thủy của người mệnh Kim, có 2 màu tương hợp chính là màu trắng và màu bạc .

 • Màu trắng: màu này thể hiện sự tinh tế, nhã nhặn, lịch sự và sạch sẽ, rất tốt cho sự nghiệp và tài lộc. Đồng thời, màu trắng có khả năng trấn an tinh thần rất tốt. Chính vì thế, gia chủ nên sử dụng màu trắng, để có thể có những suy nghĩ, quyết định đúng đắn và chính xác hơn.
 • Màu bạc: gần tương tự như màu trắng, đây cũng là màu sắc rất hợp với người mệnh Kim. Thể hiện được sự tinh khiết, giản dị và trong sáng.

Như vậy, màu trắng sáng có ánh kim được xem là sắc tố đại diện thay mặt cho những người mệnh Kim. Màu trắng được cho là sẽ đem lại đời sống giàu sang cho gia chủ .
Để có thêm cho mình nhiều thông tin có ích về mệnh kim hợp màu gì, mời bạn theo dõi video sau :

Ngoài Giải Đáp Màu Trắng Hợp Mệnh Gì, trình làng với bạn 🌨 Màu Phong Thuỷ 🌨 Chọn Màu Theo Mệnh

Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không

Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không cùng lời giải đáp những sắc tố nào nên tránh theo tử vi & phong thủy để người mệnh mộc gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện hơn trong đời sống cũng như trong việc làm với. Đọc ngay dưới đây :
Mỗi người sẽ có những tính cách và vận số khác nhau do đó những mệnh khác nhau cũng có những đặc trưng riêng không liên quan gì đến nhau của nó. Thông thường người mệnh mộc sẽ có phong thái của một người dám nói dám làm, có một tính cách quyết đoán nên sẽ làm những việc lớn. Việc có một sự nhạy bén trong tư duy, đầu óc sắc bén là ưu điểm của người mệnh Mộc .
Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, dao sẽ chặt đứt cây. Chính do đó, bảng màu theo tử vi & phong thủy của người mệnh Mộc sẽ khắc với những màu như : màu vàng, màu nâu hay màu trắng bạc. Bạn không nên chọn màu này đặc biệt quan trọng vào những dịp quan trọng hay những món đồ có giá trị lớn như nhà, xe .
Từ quy tắc sắc tố tương khắc và chế ngự trong ngũ hành, hoàn toàn có thể thấy, màu tương khắc và chế ngự với mệnh Mộc là màu trắng, bạc, kem, xám, ghi. Đây là những màu mà người mệnh Mộc nên tránh bởi chúng sẽ khắc chế vận may của người mệnh Mộc, lấy đi của họ suôn sẻ, dễ kéo theo những điều rủi ro xấu. Cụ thể :

 • Trắng, bạc, xám (màu của mệnh Kim): Vì Kim khắc Mộc, những màu của mệnh Kim khiến người mệnh Mộc gặp nhiều điềm xui, không thuận lợi trong mọi chuyện.
 • Vàng, nâu vàng (màu của mệnh Thổ): Vì Mộc khắc Thổ nên những màu này của mệnh Thổ sẽ bị mệnh Mộc khắc chế, vì thế mà cũng khó có thể mang lại vượng khí, may mắn. 

Cùng với Giải Đáp Màu Trắng Hợp Mệnh Gì, khuyến mãi bạn 💔 Lễ Vật Cúng Sao Giải Hạn 💔 Đồ Cúng Đầy Đủ Các Loại Sao

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Trắng Không

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Trắng Không ? Nếu biết sử dụng sắc tố hợp với bản mệnh, nó sẽ có tính năng tăng cường những yếu tố thuận tiện và hạn chế những bất lợi tác động ảnh hưởng đến đời sống của bạn .
Dịu dàng, chân thành và đầy thâm thúy là nét tính cách được bộc lộ rõ nhất ở những người mệnh Thủy. Họ thường đặt ra cho mình nhiều tiềm năng trong đời sống và luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu để biến tham vọng thành hiện thực. Mặc dù mang trong mình sức mạnh kinh khủng của nước nhưng những người mệnh Thủy vẫn có một sức mê hoặc tuyệt vời .
Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy, hay nói cách đơn thuần hơn đó chính là khi bạn đun nóng sắt kẽm kim loại lên thì nó sẽ tan chảy thành nước. Chính cho nên vì thế, sắc tố tương sinh của mệnh Thủy là những sắc tố thuộc hành Kim như : Trắng, trắng bạc, trắng xám hay màu ánh kim. Cụ thể những màu hợp với mệnh thuỷ gồm :

 • Màu trắng: Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.
 • Màu đen: sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa vào đặc tính, quy luật âm dương ngũ hành, ta dễ dàng nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với người mệnh thủy.

Bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với màu trắng. Có những đồ vật không hề làm từ màu trắng thì được thay thế sửa chữa bằng màu bạc ánh kim lấp lánh lung linh càng thêm sang trọng và quý phái cho người chiếm hữu .
Chia sẻ cùng bạn 🌹 Cách Thờ Cúng Tổ Tiên 🌹 Bày Bàn Thờ Đúng Cách Nhất

Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không

Màu sắc phong thủy hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến ý thức, xúc cảm, tâm ý, và thậm chí còn cả thể chất của một người. Vậy người Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không ? Câu vấn đáp đúng mực dưới đây, mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm .
Trong tử vi & phong thủy, mệnh Hỏa biểu lộ cho nguồn nguồn năng lượng luôn tràn trề, biểu lộ cho sức mạnh ý chí với sự đam mê mãnh liệt. Tính cách tích cực của người mệnh Hỏa là quyết đoán, can đảm và mạnh mẽ, tự lập, năng động, sôi sục, nhiệt tình, luôn điển hình nổi bật và tràn trề sinh lực. Là người có trí óc khôi hài, tân thời và luôn tràn trề đam mê. Họ thường mang đến cho đời sống sự sôi động, hào hứng, truyền cho mọi người nhiệt huyết, và niềm đam mê .

Xét theo quy luật ngũ hành, hành Hỏa có quan hệ khắc chế hành kim. Mệnh Kim sẽ là mệnh khắc chế dành cho người có mệnh Hỏa, do lửa mạnh luôn làm tan chảy kim loại. Vì vậy người mệnh Hỏa sử dụng màu đại diện của hành kim như màu trắng sẽ gặp phải vấn đề bị cản trở mọi việc trong cuộc sống. Do phải khắc chế hành kim nên người mệnh hoả sẽ bị mất năng lượng của mình.

Tuy màu trắng không chính khắc với hành hoả, và không gây ra quá nhiều ảnh hưởng tác động xấu đến người mệnh hoả và không ảnh hưởng tác động quá lớn đến đời sống hàng ngày, nhưng bạn cũng nên kiêng mặc màu trắng trong những dịp quan trọng. Dù màu trắng là màu dễ phối đồ và thưởng sử dụng trong nội thất bên trong khá nhiều, nhưng bạn vẫn nên tránh sử dụng tiếp tục .
Cùng với Giải Đáp Màu Trắng Hợp Mệnh Gì, gửi đến bạn 🍃 Văn Khấn Khai Xuân Đầu Năm 🍃 Bài Cúng, Sắm Lễ Cúng Chuẩn

Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không

Nói chung, sắc tố hoàn toàn có thể không có ảnh hưởng tác động trực tiếp đến đời sống của một người, nhưng nó cũng hoàn toàn có thể khiến một số ít việc thêm phần xấu đi hoặc tích cực. Vì vậy, bạn cần quan tâm đến việc lựa chọn sắc tố nếu chưa biết Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không .
Mệnh Thổ là đại diện thay mặt cho đất, là nơi nuôi dưỡng, ươm mầm, là cơ sở để mọi vật hoàn toàn có thể tăng trưởng và sinh sôi. Chính thế cho nên những người mệnh Thổ thường là những người có mối quan hệ, sự tương tác tốt với mọi người xung quanh. Họ thường là những người khôn ngoan và công tâm, tuy nhiên những người này đôi lúc cũng rất bảo thủ .
Họ cũng là những người chân thành, tốt bụng, có nhiều mỗi quan hệ hữu hảo, được mọi người yêu quý và tôn trọng. Trong việc làm họ là những người có nghĩa vụ và trách nhiệm, luôn có chính kiến của riêng bản thân mình, biết đồng cảm với việc làm của người khác. Tuy nhiên đôi lúc họ cũng là những người rất đa sầu, đa cảm .
Theo quy luật tương sinh kìm hãm thì mệnh Thổ sinh Kim ( kim giấu trong đá, sau khi luyện chế thì hoàn toàn có thể lấy được sắt kẽm kim loại ). Mặc dù màu trắng không phải là màu khắc mệnh Thổ, tuy nhiên nó cũng sẽ làm cho mệnh Thổ bị suy yếu, hoàn toàn có thể khiến cho gia tài thân chủ bị hao hụt, hay mắc những bệnh như cảm nhẹ, ốm sốt …
Chính vì thế không riêng gì trong trong thiết kế xây dựng và phong cách thiết kế nhà, mà ngay cả khi mua xe hay mua bất kỳ đồ vật gì, tất cả chúng ta cũng luôn cần đặt những câu hỏi tựa như và hạn chế sử dụng màu này so với gia chủ mệnh thổ. Bạn nên khôn khéo tích hợp với những sắc tố tương sinh của mệnh Thổ như màu đỏ, màu cam, màu tím, màu vàng. Và một chú ý quan tâm cũng vô cùng quan trọng là bạn hãy nhớ đừng sử dụng màu trắng nhiều hơn những màu tương sinh để hoàn toàn có thể mang lại nhiều suôn sẻ và sức khỏe thể chất tới cho bản thân và những thành viên trong mái ấm gia đình .
Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Văn Khấn Cúng Khai Trương Đầu Năm 🌹 Bài Khấn, Cách Cúng

Màu Trắng Kem Hợp Mệnh Gì

Màu Trắng Kem Hợp Mệnh Gì ? Theo quan điểm của thuật tử vi & phong thủy, sắc tố phục trang quần áo, giày dép, trang sức đẹp có vai trò to lớn trong việc tương hỗ, cân đối, điều hòa yếu tố âm khí và dương khí – ngũ hành của bản mệnh từng người .
Giữa những hành luôn có sự tương hỗ, hoặc ngưng trệ lẫn nhau tạo thành mối quan hệ tương sinh, tương khắc và chế ngự. Quan hệ tương sinh là hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành, tăng trưởng như Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc ( cây cháy sinh lửa ; lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất ; kim loại hình thành trong đất ; sắt kẽm kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng ; nước nuôi cây ) .
Cũng theo quy luật phong thuỷ này, màu trắng kem cũng là một màu thuộc hành kim, vì thế mà màu trắng kem đặc biệt quan trọng hợp với những người mệnh thuỷ, tiếp đó là những người mệnh kim .

Màu Trắng Sữa Hợp Với Mệnh Gì

Quan niệm chọn sắc tố tương thích với nguyên tắc ngũ hành tương sinh, khắc chế đã có từ rất truyền kiếp và có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vậy Màu Trắng Sữa Hợp Với Mệnh Gì ?
Trên cơ sở nhận thức về mối quan hệ tương sinh, khắc chế như trên, người xưa giải quyết và xử lý những mối quan hệ giữa mình với quốc tế xung quanh sao cho có lợi nhất, tức là hướng tới mối quan hệ tương sinh, sự hòa giải và tránh mối quan hệ tương khắc và chế ngự. Màu trắng sữa cũng như những sắc trắng khác sẽ hợp với người mệnh thuỷ và mệnh kim .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng màu tương sinh khắc chế dưới đây để khám phá kỹ hơn về màu hợp và màu kỵ với mệnh của mình :
Bảng Màu Khắc Mệnh Theo Phong ThuỷBảng Màu Khắc Mệnh Theo Phong Thuỷ

Màu Trắng Sứ Kết Hợp Với Màu Gì

Nhiều gia chủ xem xét rất kỹ trong việc lựa chọn sắc tố hợp tử vi & phong thủy với mong ước mang lại tài lộc và những điều tốt đẹp nhất cho mái ấm gia đình, đồng thời biến hóa vận mệnh và tránh điều rủi ro xấu. Chia sẻ thêm cho bạn những thông tin hữu dụng giải đáp vướng mắc Màu Trắng Sứ Kết Hợp Với Màu Gì với video hướng dẫn cách chọn màu hợp tuổi dưới đây :

Không chỉ có Giải Đáp Màu Trắng Hợp Mệnh Gì, san sẻ thêm cùng bạn 🍀 Văn Khấn Ngày Rằm Hàng Tháng 🍀 Văn Khấn Ngày Rằm Hàng Tháng

Xe Màu Trắng Hợp Mệnh Gì

Xe Màu Trắng Hợp Mệnh Gì ? Việc chọn màu xe hợp tuổi đúng mực hoàn toàn có thể mang đến cho chủ xe nhiều suôn sẻ, cát lộc, dù hoàn toàn có thể không quá cầu toàn nhưng cũng là yếu tố đáng để lưu tâm. Đó cũng là nguyên do mà khi mua xe hơi, rất nhiều người chăm sóc đến tử vi & phong thủy màu xe .
Theo những chuyên gia phong thủy, trong đời sống nếu con người sử dụng những vật phẩm có sắc tố thích hợp với bản mệnh thì họ sẽ luôn tràn trề nguồn năng lượng, có sức khỏe thể chất và luôn gặp suôn sẻ, thao tác gì cũng hanh thông. Trong khi đó nếu sử dụng những đồ vật có màu sắc kỵ khắc, phản sinh với bản mệnh thì sức khỏe thể chất của gia chủ bị giảm sút, ý thức luôn căng thẳng mệt mỏi, tức bực khiến mọi việc diễn ra không hề suôn sẻ, thuận tiện .
Xe màu trắng thường được nhiều người lựa chọn vì sự sang trọng và quý phái, thích mắt mà vẫn tinh xảo. Tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp để chiếm hữu và gắn bó lâu dài hơn với một chiếc xe màu trắng. Theo phong thuỷ thì xe ô tô màu trắng sẽ hợp với gia chủ có mệnh kim và mệnh thuỷ, khắc kỵ với chủ nhân mệnh mộc. Cụ thể :

 • Người mệnh Thủy hợp mua xe ô tô màu trắng, xám, bạc, ghi (Kim), xanh nước biển và đen (màu bản mệnh).
 • Phong thủy màu xe tốt cho người mệnh Kim là xe ô tô có màu vàng, vàng cát, nâu đậm (Thổ), hoặc màu bản mệnh là trắng, ghi bạc, xám hay màu xanh nước biển, đen (Thủy).
 • Người mệnh Mộc khắc với màu xe bạc – trắng – xám – ánh kim (Kim) và vàng – nâu (Thổ).
 • Người mệnh Hỏa không nên chọn ô tô có màu xanh nước biển, đen (Thủy) và trắng, ánh kim, bạc, ghi xám (Kim).
 • Người mệnh Thổ không hợp màu xe: màu xanh lá cây (Mộc), xanh nước biển, đen (Thủy), trắng, xám, ghi (Kim).

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Bài Khấn Xin Tỉa Chân Nhang ☘ Cách Cúng, Văn Khấn Xin Tỉa

Đá Màu Trắng Hợp Với Mệnh Gì

Đá Màu Trắng Hợp Với Mệnh Gì ? Sự vận dụng khôn khéo quy luật tương sinh, tương hợp, hay tương khắc và chế ngự đem lại cho bạn sự bình an trong tâm hồn, tài lộc tiến tới, và vận mệnh hanh thông .
Để chế khắc, hóa giải hay tương hỗ vận mệnh cho mình thì từ thời xưa, con người đã biết chế tác những viên đá quý từ vạn vật thiên nhiên, biến chúng thành những mẫu trang sức đẹp vừa đẹp, vừa là ‘ lá bùa ’ hộ mệnh trên người. Ngày nay, khuynh hướng sử dụng trang sức đẹp đá màu ngày càng thoáng rộng và việc chọn đúng loại đá quý hợp mệnh để được tương sinh, tương hợp là việc hẳn nhiên bạn nên chăm sóc .
Việc chọn đá phong thủy hợp mệnh là một trong những yếu tố cần xem xét đề mang đến vận may, tài lộc và sự thăng quan tiến chức. Với đá màu trắng, mệnh chủ hoàn toàn có thể xem xét những yếu tố sau :

 • Hợp với mệnh Kim chính là Kim, với các màu sắc: Trắng, vàng, bạc, màu ghi… (Thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, sapphire trắng,…)
 • Người mệnh Thủy nên đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Kim, là trắng, vàng nhạt …( Citrine, Topaz trắng, Kim cương, đá thạch anh trắng, sapphire trắng,…)
 • Người có mệnh Mộc không nên dùng màu đá có màu thuộc hành Kim như màu trắng, vàng nhạt,… (Thạch anh trắng, Topaz trắng, Citrine)
 • Người mệnh Hỏa không nên dùng màu có thể chế khắc: là màu của mệnh Kim – màu trắng, vàng, bạc…(topaz trắng, thạch anh vàng..)
 • Người mệnh Thổ hạn chế dùng màu đá trắng, xám, ghi thuộc hành kim vì sẽ làm bản thân hao tổn năng lượng (thạch anh trắng, mã não trắng…)

Bên cạnh Giải Đáp Màu Trắng Hợp Mệnh Gì, đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀ ️ Cách Cúng Tất Niên ☀ ️ Cách Bài Trí Mâm Cúng, Bài Cúng

Màu Trắng Khắc Mệnh Gì

Màu Trắng Khắc Mệnh Gì ? Chọn sắc tố hợp mệnh là việc cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người. Theo quan điểm khoa học phong thủy, mỗi con người khi sinh ra đều mang trong mình một bản mệnh trong ngũ hành .
Từ thời xưa khi thuyết tử vi & phong thủy sinh ra, những chuyên viên đã đánh giá và nhận định được những sắc tố tương ứng với mệnh đó như :

 • Mệnh Kim : là các màu trắng, xám, ghi
 • Mệnh Mộc : là các màu xanh, xanh lá cây
 • Mệnh Thủy : là các màu xanh lục, đen
 • Mệnh Hỏa : là các màu đỏ, vàng, cam, tím, hồng
 • Mệnh Thổ : là các màu vàng nhạt, nâu

Trong tử vi & phong thủy, Kim nghĩa là sắt kẽm kim loại gồm có màu trắng và sắc ánh kim. Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu dấu màu trắng, Mộc hãy phối thêm với những trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có sắc tố khác để giảm bớt sự khắc chế .

Màu Trắng Hợp Với Màu Gì

Màu trắng được nhiều người cảm nhận như một màu thoáng mát và tươi đẹp, sắc tố này hoàn toàn có thể phối hợp với nhiều gam màu khác. Tuy nhiên để tìm được Màu Trắng Hợp Với Màu Gì nhất thì không phải là một câu hỏi đơn thuần .

Theo học thuyết sinh khắc trong ngũ hành màu sắc thì màu xanh nước biển, màu đen chính là câu trả lời màu trắng nên kết hợp với màu gì. Bạn có thể ứng dụng những gam màu này vào việc phối quần áo cũng như sơn nhà, sơn phòng ngủ, phòng bếp hay phòng khách theo ý thích của mình.

Ngoài Giải Đáp Màu Trắng Hợp Mệnh Gì, trình làng với bạn 🌨 Cách Cúng Người Khuất Mặt Trong Nhà 🌨 Bài Cúng, Văn Khấn

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận