LỤA MANGO( LOẠI 1- HÀNG DÀY)- VẢI MAY ÁO DÀI – DÒNG VẢI CAO CẤP

🔥( MAY KHÔNG CẦN LÓT) 🔥
⭐️CHÚ Ý: CÓ 2 LOẠI MANGO, SHOP BÁN LOẠI 1 ( HÀNG DÀY) MAY ĐƯỢC NHIỀU KIỂU DÁNG VÀ MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG NHIỀU HƠN VÌ LOẠI 1 CÓ ĐỘ DÀY HƠN LOẠI 2. XIN ĐỪNG SO GIÁ LOẠI 1 VÀ LOẠI 2 ( THÍCH MỎNG KHÁCH MUA TƠ GÂN RẤT RẺ ). TIỀN VẢI KHÔNG ĐÁNG BAO NHIÊU TIỀN MAY MỚI MẶC, BẠN HÃY LỰA CHỌN PHÙ HỢP NHÉ!!!

DÒNG VẢI ÁO DÀI CAO CẤP
– Lụa Tây Thi( tằm ướt) – Mặt gân – có độ đứng – dày – không cần lót – rất mát
– Lụa Mango( Loại 1)- Mặt trơn – không bóng – dày – rất mát – khó xước hơn satin
– Latinh( Lụa Pháp)- Bóng mờ – rất mát – co giãn khá
DÒNG VẢI ÁO DÀI TRUNG CẤP
– Lụa satin-Bóng mượt-Mát-Co giãn nhiều-mịn nên dễ xước cần phải giữ kỹ
-Tơ gân- Mặt trơn hơi gân nhẹ- mát – không co giãn- dày vừa phải – cần lót
– Chiffon- Mặt trơn – không co giãn – mỏng – cần lót hoặc may 2 lớp

CHÚ Ý: Tiệm chỉ bán vải Chính Phẩm ( Vải hàng công ty, nguyên kiện), không phải hàng kí lô, hàng dạt, hàng lỗi. Nên luôn đủ màu và số lượng nha chị em, đừng so sánh giá và chất lượng của shop với hàng kí ạ. 
Giá bán là giá cho 1 mét vải khổ 1m5 ( Khách mua 2m để liền 2m)

Hiện nay trên thị trường tiêu dùng vải mango đang là sự lựa chọn hàng đầu. Đa số dòng vải mango luôn đưa lại cảm giác mát mẻ, thoải mái cho người tiêu dùng.
Nó có tính mềm, mịn, có độ đàn hồi co giãn và thấm hút mồ hôi. Là chất vải dày dặn, khi may trang phục thì không cần lót vải  bên trong…
Nói đến vải mango thì nó đa dạng và phong phú kể cả về màu sắc và chất lượng, nó đem đến cho người tiêu dùng những bộ quần áo có thiết kế đẹp, sang trọng, hợp thời trang và đặc biệt luôn đảm bảo tính bền chắc qua thòi gian.
+ Ưu điểm:
Là nó có tính hút ẩm và thấm mồ hôi cao, giúp  giảm nhiệt và làm mát cơ thể, khi giặt nhanh thì mau khô và nếu biết cách sử dụng thì nó rất lâu hư theo thời gian. Thích hợp mặc được trong thời tiết nắng nóng như mùa hè…man go loại vải này không kén độ tuổi,

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận