Top 5 máy sấy quần áo 12kg bán chạy nhất trên thị trường

Top 5 máy sấy quần áo 12kg bán chạy nhất trên thị trường

Máy sấy quần áo 12kg

Máy sấy quần áo 12kg được xem là dòng máy sấy quần áo có công suất tương đối lớn phục vụ nhu cầu cho đại gia đình trong những ngày trời ẩm ướt. Chính vì thế trên thị trường sẽ có nhiều dòng sản phẩm xuất hiện để phục vụ nhu cầu này và không phải loại nào cũng đảm bảo được chất lượng tốt. Top 5 máy sấy quần áo 12kg dưới đây sẽ là những gợi ý tốt nhất cho người tiêu dùng trong các quyết định của mình.

Trên thị trường dòng máy sấy quần áo 12 kg phải kể đến tiên phong đó là Kangaroo KG307 với nhiều tiện ích của một chiếc máy sấy hiệu suất lớn. Sức chứa 12 kg quần áo sẽ giúp bạn hong khô quần áo chỉ trong một lần sấy quy nhất. Dòng mẫu sản phẩm này được nhìn nhận cao ở những đặc thù :

  • Tích hợp công nghệ sấy hiện đại PTC: hỗ trợ cho việc giữ màu quần áo và không làm chúng bị nhăn khi sấy.
  • Mang đến những bộ quần áo sạch sẽ nhờ việc tiêu diệt hết các loại bụi bẩn, nấm mốc bám trên quần áo để quần áo khô và không có mùi.
  • Có thể biến thành máy sưởi vào mùa đông và chiếc tủ đựng quần áo vào mùa hè
  • Quá trình sấy nhanh chóng đảm bảo tiết kiệm điện năng tiêu thụ, quần áo sẽ được sấy nhanh chỉ trong vòng 60 phút với khối lượng 12kg.

Máy sấy quần áo Panasonic 12 kg

Dòng sản phẩm thương hiệu Panasonic Dòng sản phẩm thương hiệu Panasonic

Panasonic cũng là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với các dòng sản phẩm thiết bị đồ điện gia đình. Thương hiệu này đã không ngừng đa dạng hóa các dòng sản phẩm máy sấy quần áo khác nhau và được thị trường đón nhận nhiệt tình, đặc biệt là dòng sản phẩm máy sấy quần áo 12kg. Cụ thể hơn máy sấy quần áo 12kg thương hiệu Panasonic này được thiết kế dạng tủ hỗ trợ việc tháo lắp và di chuyển. Thiết bị đảm bảo sấy khô nhanh và bảo quản đồ sấy tốt, hỗ trợ cả việc sấy các loại đồ chất liệu len hay chăn. Hệ thống giàn treo đồ sấy khô dạng tĩnh sẽ không làm quần áo quấn lấy nhau nên sẽ không bị nhăn. Thiết bị hoạt động nhờ hệ thống nhiệt đối lưu và thổi đều đến các vị trí nên quần áo sẽ được sấy khô đều. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nó với một số chức năng tiện lợi giống như dòng sản phẩm KG307.

Máy sấy quần áo 12 kg Kangaroo KG330

Kangaroo KG330 đáp ứng khối lượng sấy 12kgKangaroo KG330 đáp ứng khối lượng sấy 12kg

Một sản phẩm khác của Kangaroo cũng đp ứng nhu cầu sấy khô quần áo khối lượng 12kg đó là KG330. Dạng thiết bị này mang đến cho người dùng 2 tầng treo đồ tiện lợi cho các đồ dài ngắn có thể cùng sấy khô một lúc rất tiện lợi. Cùng thuộc dòng sản phẩm mới áp dụng công nghệ hiện đại nên bạn có thể thấy được những chức năng chính của sản phẩm này sẽ tương đồng với dòng sản phẩm KG307 đã tìm hiểu ở trên. Tuy nhiên, chúng sẽ phụ thuộc vào kích cỡ, khả năng sấy khô theo cách thức nào để có mức giá bán ra khác nhau. Đối với Kangaroo KG330 này, thiết bị sẽ hoạt động sấy khô quần áo bằng hơi nóng và sấy kín với nhiệt độ sấy lên đến 70 độ

Máy sấy quần áo 12 kg Kangaroo KG308s dạng lồng tròn

Thay đổi về kiểu dáng thiết kế, tuy nhiên Kangaroo KG308S vẫn đảm bảo được khả năng sấy quần áo khối lượng lên đến 12kg một cách nhanh chóng. Dạng tủ sấy quần áo lồng 2 tầng này đảm bảo cho việc giữ quần áo không bị nhăn khi sấy. Hệ thống giàn treo tĩnh không xoay trong quá trình hoạt động nên quần áo sẽ được làm khô thông qua công nghệ sấy bằng đèn chiếu tia cực tím. Cũng nhờ hệ thống đèn này mà toàn bộ vi khuẩn sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt, quần áo khô nhanh không gây mùi. Hệ thống cũng được tích hợp chế độ hẹn giờ sấy nên người dùng có thể yên tâm để thực hiện các công việc khác.

Kangaroo KG306 bảo vệ mức sấy khô khối lượng 12 kg

Kangaroo KG306 Kangaroo KG306 Tiếp tục là dòng loại sản phẩm của Kangaroo có sức sấy khô cho 12 kg quần áo trong một lần chỉ khoảng chừng 1 đến 3 tiếng tùy theo chính sách và vật liệu vải sấy. Hệ thống thiết bị này được trang bị đèn tạo tia UV bảo vệ quy trình sấy khô được sạch tổng lực, tương hỗ hủy hoại những vi trùng gây hại. Các chi tiết cụ thể cũng được sử dụng từ những vật tư chất lượng chống rò rỉ, chống thoát hơi nóng ra ngoài đồng thời bảo vệ việc thực thi bảo đảm an toàn với mạng lưới hệ thống cảm ứng tự động hóa ngắt thiết bị khi quá nhiệt độ hoặc xảy ra sự cố .
Với top 5 máy sấy quần áo 12 kg này tất cả chúng ta thấy được những dòng loại sản phẩm tên thương hiệu nổ tiếng không nhiều. Hãy chú ý quan tâm lựa chọn những loại sản phẩm chất lượng, uy tín, lựa chọn đơn vị chức năng cung ứng loại sản phẩm chính hãng để có được loại sản phẩm thao tác với hiệu suất cao tốt nhất .

>>> Xem thêm: Một số dòng máy sấy quần áo 11kg đáng mua nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận