Máy sấy 9Kg Samsung Heatpump DV90M5200QW

Giới thiệu mẫu sản phẩm – Máy sấy quần áo 9K g Samsung Heatpump DV90M5200QW / SV

Công nghệ sấy HeatPump (Mới) trên dòng Máy sấy Samsung DV90M5200QW/SV cao cấp

Tiết kiệm 50% điện năng với Công Nghệ Sấy hiện đại Heatpump

Khám phá giải pháp sấy khô quần áo tối ưu và tiết kiệm hiệu quả cho gia đình bạn với Máy sấy Heatpump 9Kg Samsung DV90M5200QW/SV. Công nghệ Heatpump sử dụng “chất làm nóng” thay cho điện năng, nhanh chóng làm nóng luồng không khí – giúp bạn sấy khô từng sợi vải và tiết kiệm 50% điện năng.

*Đã thử nghiệm theo tiêu chuẩn EN 61121: 2013 / Chu trình sấy dành cho vải bông tiêu chuẩn giữa máy sấy có công nghệ Heatpump 9kg (DV90M5200QW) so với máy sấy không có Heapump 8kg (DV80H4100CW). Kết quả thử trên mỗi sản phẩm có thể khác nhau.

Sấy Khô Quần Áo Hiệu Quả với Bộ ba Cảm biến Optimal Dry thông minh

Máy sấy Heatpump Samsung 9Kg DV90M5200QW/SV đảm bảo sấy khô hoàn toàn quần áo mà không cần bạn liên tục kiểm tra. Công nghệ sấy cảm biến OptimalDry™ tự động tối ưu thời gian và nhiệt độ cần thiết cho một chu kỳ sấy, giúp từng sợi vải được làm khô hoàn toàn mà không bị hư hỏng. Cảm biến độ ẩm bảo vệ tối ưu quần áo khỏi những hư hại do nhiệt, đồng thời tiết kiệm năng lượng

Cảm biến Nhiệt độ: Tự động điều chỉnh nhiệt độ trong lồng sấy, giúp bảo vệ chất liệu, phom dáng, màu sắc áo quần.

Cảm biến Độ ẩm: Theo dõi độ ẩm và điều chỉnh thời gian sấy phù hợp để tiết kiệm năng lượng.

Cảm biến Trao đổi nhiệt: Tối ưu lượng khí sấy phù hợp cho hiệu quả sấy khô tốt nhất.

Bộ Lọc 2 Trong 1 Đỉnh Cao

Với thiết kế Bộ Lọc 2 Trong 1 gồm hai lớp lưới lọc đa năng, Máy sấy Heatpump Samsung 9Kg DV90M5200QW/SV gia tăng hiệu năng vận hành và duy trì khả năng sấy khô mạnh mẽ mà không cần đến màn lọc riêng cho Bộ Trao Đổi Nhiệt. Sẵn sàng vệ sinh sạch sẽ Bộ Lọc 2 Trong 1 bất cứ khi nào cần thiết với hai đèn báo tích hợp.

Dễ Dàng Kiểm Tra Mực Nước với Đồng Hồ Đo Mực Nước Tiện Lợi

Đồng Hồ Mực Nước được phong cách thiết kế ngay trên máy sấy, được cho phép bạn theo dõi lượng nước tích tụ đã được vắt sạch từ quần áo ướt. Nhanh chóng đổ nước trong hộp chứa trước khi mở màn sấy khô mẻ quần áo tiếp theo .

Sấy Khô Siêu Tốc Trong Vòng 35 Phút

Với tính năng Sấy Khô Quick Dry, giờ đây bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn sấy khô quần áo chỉ trong 35 phút. Mang đến cho mái ấm gia đình bạn những bộ áo quần khô ráo và tinh tươm suốt ngày dài trong thời hạn sấy nhanh gọn

Nhận Biết Sự Cố Nhanh Chóng với Hệ Thống Kiểm Tra Smart Check

Hệ thống Smart Check trên Máy sấy Samsung DV90M5200QW/SV tự động phát hiện lỗi và chẩn đoán các sự cố, đồng thời nhanh chóng cung cấp các giải pháp khắc phục tối ưu. Giờ đây bạn có thể sử dụng Smart Check mọi lúc qua ứng dụng điện thoại*, giúp tiết kiệm tối ưu chi phí và thời gian** sửa chữa cho bạn.

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận