Ủi quần áo thẳng tắp 1 phút 30 giây với bàn ủi hơi nước đứng

Việc ủi quần áo nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế cho thấy công việc này chiếm khá nhiều thời gian của chúng ta. Vì vậy, các nhà sản xuất đã cho ra đời bàn ủi hơi nước đứng với nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian tối ưu.

Vì sao phải chọn bàn ủi hơi nước đứng?

Tiết kiệm thời gian ủi quần áo: Bàn ủi hơi nước đứng làm phẳng quần áo dựa vào áp lực hơi nước. Luồng hơi nước phun ra có khả năng làm mềm các sợi vải và khiến chúng thẳng nhanh hơn bàn ủi thường. Bàn ủi hơi nước đứng chỉ mất khoảng 20 giây làm nóng là sử dụng được. Thay vì trước đây bạn phải mất hơn 1 tiếng đồng hồ để làm phẳng quần áo, khi sử dụng bàn ủi hơi nước đứng bạn chỉ mất khoảng 15 phút để quần áo thẳng tăm tắp.

Bàn ủi hơi nước đứng giúp ủi quần áo rất nhanh.

Tiện ích bất ngờ: Đối với các loại bàn ủi thông thường, khi muốn ủi đồ bạn phải thực hiện các khâu chuẩn bị như kê kệ ủi, trải khăn ủi. Khi ủi, bạn phải ủi đi ủi lại chỗ nhăn. Đối với bàn ủi hơi nước đứng, bạn chỉ cần treo đồ lên móc và ủi từ trên xuống dưới là đồ đã thẳng. Đặc biệt, bàn ủi hơi nước đứng có thể sử dụng cho bất cứ chất liệu vải nào mà không sợ vải bị bào mòn hoặc biến dạng.

Bàn ủi hơi nước đứng ủi được bất kỳ loại vải nào .

An toàn cho người sử dụng: Đôi khi đang ủi quần áo, bạn phải bỏ dở giữa chừng vì công việc đột xuất nào đó, khiến quần áo bị cháy xém mà bạn không hề hay biết. Với bàn ủi hơi nước đứng, bạn không cần lo lắng vấn đề này, bàn ủi sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ quá cao hoặc người dùng ngưng sử dụng trong khoảng 2 phút. Ngoài ra, bàn ủi có thiết kế kín nên không xảy ra hiện tượng nước bị rò rỉ, tránh tình trạng bị điện giựt, quần áo không bị ố vàng.

Hướng dẫn cách ủi quần áo thẳng tắp, nhanh chóng với bàn ủi hơi nước đứng

Để ủi quần áo nhanh chóng và an toàn, bạn phải phối hợp thao tác nhịp nhàng, tay phải cầm đầu ủi, tay trái cầm đồ cần ủi căng ra sao cho dễ ủi. Bạn có thể ủi theo chiều từ trên xuống hoặc từ dưới lên. Khi ủi, bạn lưu ý không đụng vào đầu bàn ủi vì nhiệt độ hơi nước phun ra qua đầu ủi có thể lên tới 100 độ C sẽ gây bỏng.

Chỉ ủi một mặt quần áo, vì áp lực đè nén hơi nước lớn nên không cần ủi mặt còn lại, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn đáng kể .

Chỉ ủi một mặt quần áo vì áp lực đè nén hơi nước rất lớn .Kiểm tra và châm nước vào bình chứa của bàn ủi hơi nước đứng vừa đủ. Nếu nước quá ít sẽ làm quá nhiệt bàn ủi, dẫn đến biến dạng vỏ bàn ủi. Nếu thực trạng cạn nước liên tục xảy ra sẽ làm bàn ủi bị cháy .

Thường xuyên kiểm tra bình chứa nước của bàn ủi.

Không dùng nước hoa, nước xả quần áo cho vào bình chứa, vì hoàn toàn có thể gây cặn nồi hơi của bàn ủi, làm dây dẫn nước bình đun bị tắc gây chập điện bàn ủi. Bạn chỉ nên dùng nước sạch cho vào bàn ủi như vậy sẽ giúp lê dài tuổi thọ bàn ủi, giúp quần áo nhanh phẳng và bền chắc .Khi ủi quần áo, bạn quan tâm không làm dây dẫn bàn ủi bị gấp khúc. Điều đó sẽ làm cản trở sự thoát hơi nước, giảm tuổi thọ cho bàn ủi .Sau khi ủi quần áo bằng bàn ủi hơi nước đứng, một phần hơi nước hoàn toàn có thể vẫn còn bám trên quần áo, bạn nên treo quần áo một lúc rồi mới sử dụng .

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận