Áo Dài Cho Mẹ Cô Dâu : Kinh Nghiệm Chọn Và Top Mẫu Đẹp Nhất

Kinh nghiệm chọn thuê áo dài cho mẹ cô dâu sẽ trở nên đơn thuần, thuận tiện hơn nếu bạn biết những yếu tố quan trọng, cần chú ý quan tâm như : mẫu mã, vật liệu, mức giá … .Bạn đang do dự không biết chọn áo dài cho mẹ cô dâu chú rể như thế nào ? Bài viết dưới đây của Mimosa Wedding sẽ bật mý cho bạn những tuyệt kỹ chọn áo dài cho mẹ cô dâu chú rể hiệu suất cao .
Không chỉ cô dâu chú rể mà cha mẹ của cô dâu chú rể cũng cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm đến phục trang mặc trong ngày cưới của con. Tuy nhiên, nếu bố cô dâu, bố chú rể hoàn toàn có thể chọn phục trang một cách nhanh gọn, thuận tiện thì việc chọn áo dài cho mẹ cô dâu, mẹ chú rể phức tạp hơn nhiều .

ao dai cho me co dau

Mẹ cô dâu chú rể cũng cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm đến phục trang trong ngày cưới con
Vì vậy, nếu chưa có kinh nghiệm tay nghề chọn áo dài cho mẹ cô dâu chú rể. Nếu còn do dự không biết nên thuê hay nên đặt phong cách thiết kế áo dài cho đấng sinh thành thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những tuyệt kỹ hiệu suất cao được Mimosa Wedding bật mý trong bài viết dưới đây .

Bài liên quan :

Mẹ cô dâu chú rể nên thuê hay may áo dài?

ao dai cho me co dau

Mẹ cô dâu chú rể thường mặc áo dài trong lễ dạm ngõ, lễ hỏi, lễ cưới … của con
Mẹ cô dâu chú rể thường mặc áo dài trong lễ dạm ngõ, lễ hỏi, lễ cưới … của con. Tuy nhiên, qua nhiều năm nhọc nhằn nuôi con khôn lớn, dáng vóc, làn da của đấng sinh thành không còn được thon gọn, tươi tắn như những bạn trẻ. Vì vậy, việc chọn áo dài cho mẹ cô dâu chú rể cũng khác rất nhiều so với việc chọn áo dài cho cô dâu, phù dâu .
Đặc biệt, ngày cưới không chỉ là dịp trọng đại của của đôi vợ chồng trẻ mà còn là dịp vui lớn của cả hai bên mái ấm gia đình. Do đó, phục trang cho mẹ cô dâu chú rể càng cần được lựa chọn kỹ lưỡng để hợp với tầm vóc, độ tuổi, hợp với vị trí quan trọng của mẹ cô dâu chú rể. Hơn nữa, xoay quanh việc chọn áo dài cho mẹ cô dâu chú rể, nhiều người đang do dự không biết nên thuê hay đặt mua áo dài phong cách thiết kế .
Nếu bạn cũng đang do dự về yếu tố này thì hoàn toàn có thể xem xét những trường hợp nên thuê áo dài và những trường hợp nên trực tiếp đặt may, đặt phong cách thiết kế áo dài sau đây :

Trường hợp nên thuê áo dài

ao dai cho me co dau

Thuê áo dài là giải pháp được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn
Thuê áo dài cho mẹ cô dâu chú rể là giải pháp được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn. Bởi lớp người trung tuổi đã trải qua thời kỳ gian khó của quốc gia nên thường có xu thế tiết kiệm chi phí hơn những bạn trẻ. Áo dài mặc trong ngày đám cưới hoặc hôn lễ của con lại thường sang trọng và quý phái, cầu kỳ hơn áo dài mặt trong những dịp thường thì. Vì vậy, giải pháp thuê với ngân sách tiết kiệm chi phí được xem là lựa chọn tương thích hơn cả .
Khi chọn giải pháp thuê áo dài, mẹ cô dâu, mẹ chú rể hoàn toàn có thể tự do xem xét, lựa chọn giữa nhiều mẫu mã, nhiều sắc tố khác nhau. Thậm chí, hoàn toàn có thể chọn thuê những mẫu áo dài mới nhất, đang đứng vị trí số 1 khuynh hướng của năm với ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí. Cũng vì ngân sách thuê áo dài thấp hơn nhiều so với ngân sách đặt may áo dài mới hoặc đặt phong cách thiết kế áo dài theo nhu yếu nên mẹ cô dâu hoặc mẹ chú rể hoàn toàn có thể để thuê nhiều bộ .
Ví dụ, 1 bộ để mặc trong lễ dạm ngõ, 1 bộ mặc trong lễ đám cưới và 1 bộ khác để mặc trong lễ cưới. Hoặc nếu hôn lễ lê dài 2 ngày thì mẹ cô dâu chú rể hoàn toàn có thể thuê hai bộ áo dài khác nhau … .

Trường hợp nên may áo dài

ao dai cho me co dau

Nếu mái ấm gia đình có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính thì hoàn toàn có thể đặt may, phong cách thiết kế áo dài
Trong phần nhiều trường hợp, mẹ cô dâu chú rể thường chọn thuê áo dài để tiết kiệm chi phí ngân sách và hoàn toàn có thể thuê nhiều bộ để biến hóa. Tuy nhiên, vẫn có không ít mái ấm gia đình đặt may áo dài. Thậm chí liên hệ với nhà phong cách thiết kế để đặt phong cách thiết kế áo dài mặc trong dịp trọng đại của con. Khi chọn đặt may áo dài, mẹ cô dâu chú rể hoàn toàn có thể để sở hữu bộ áo dài đúng theo mong ước, đúng theo sở trường thích nghi của bản thân để tăng thêm niềm vui trong ngày trọng đại .
Hơn nữa, khi đặt may áo dài, nhà phong cách thiết kế sẽ xem xét những đặc thù khung hình và nhu yếu của mẹ cô dâu, mẹ chú rể để phong cách thiết kế, cắt may bộ áo dài tương thích nhất, đúng với không khí, phong thái trang trí của hôn lễ nhất. Mẹ cô dâu và mẹ chú rể còn hoàn toàn có thể cùng đặt may áo dài tại một cơ sở may đo để hai mẫu áo dài được hòa hợp. Thể hiện sự kết nối của hai bên mái ấm gia đình, biểu lộ mong ước hai bên mái ấm gia đình thân như một, mong ước vào tương lai lâu bền hơn, đầy niềm hạnh phúc của hai con .
Như vậy, hoàn toàn có thể thấy việc đặt may áo dài cũng có rất nhiều quyền lợi. Do đó, nếu tự do về kinh tế tài chính thì mẹ cô dâu, mẹ chú rể trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt may áo dài để mặc trong quy trình đưa hai con về chung một nhà .

Top 7 mẫu áo dài cho mẹ cô dâu chú rể dẫn đầu xu hướng năm 2021

Trên thị trường đang có rất nhiều mẫu áo dài đẹp, ấn tượng. Thậm chí, nhiều phong cách thiết kế áo dài mới lạ, độc lạ cũng sinh ra để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu ngày càng tăng của những người yêu thích áo dài. Tuy nhiên, trong phần nhiều trường hợp mẹ cô dâu, mẹ chú rể là những người đã bước vào độ tuổi trung niên. Vì vậy, người chọn áo dài cho mẹ cô dâu, mẹ chú rể nên ưu tiên chọn những mẫu áo đẹp, thuận tiện tôn lên vẻ sang chảnh, sang trọng và quý phái của phụ nữ trung niên như :

Áo dài nhung cho mẹ cô dâu chú rể

ao dai cho me co dau

Nhung vốn là vật liệu đẹp, sang trọng và quý phái, tương thích với phụ nữ trung tuổi
Có nhiều loại vải áo dài đẹp cho mẹ cô dâu chú rể nhưng áo dài nhung vẫn được xem là lựa chọn tối ưu hơn cả. Bởi nhung vốn là vật liệu đẹp, sang trọng và quý phái, tương thích với phụ nữ trung tuổi. Chất liệu này giúp người mặc trở nên tươi tắn, sang trọng và quý phái. Đồng thời cũng khắc phục hiệu suất cao những điểm yếu kém hình thể ở phụ nữ trung tuổi .
Do đó, người đang có nhu yếu thuê, may áo dài cho mẹ cô dâu chú rể nói riêng và phụ nữ trung tuổi nói chung trọn vẹn hoàn toàn có thể xem xét những phong cách thiết kế áo dài nhung truyền thống lịch sử. Đặc biệt là với những mái ấm gia đình muốn tổ chức triển khai đám cưới cho con vào dịp tiết trời se lạnh ( mùa Thu Đông, Đông Xuân của những tỉnh phía Bắc ) .
Vì những mẫu áo dài nhung cho mẹ cô dâu chú rể không chỉ đẹp mà còn rất ấm cúng. Khi khoác lên mình chiếc áo dài nhung, mẹ cô dâu, mẹ chú rể hoàn toàn có thể yên tâm lo việc vui cho con, ít chịu ảnh hưởng tác động xấu của thời tiết và không khí lạnh .

Áo dài gấm cho mẹ cô dâu chú rể

ao dai cho me co dau

Áo dài gấm truyền thống lịch sử đặc biệt quan trọng tương thích với những dịp trọng đại
Mẫu áo thứ hai trong top 7 mẫu áo dài cho mẹ cô dâu chú rể đứng vị trí số 1 xu thế năm 2021 là áo dài gấm. Nếu bạn là người yêu thích lịch sử dân tộc và những di sản văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử thì sẽ biết rằng, từ thời xưa vải gấm đã được dùng trong việc dâng lễ, tham gia những sự kiện quan trọng ở những tầng lớp quan lại, quý tộc. Thậm chí, chỉ có những những thiếu nữ, quý bà sinh sống trong những mái ấm gia đình phong phú, bề thế mới được mặc vải gấm .
Đến nay, chất vải này vẫn đặc biệt quan trọng tương thích với những dịp trọng đại như : kỷ niệm ngày cưới, những sự kiện quan trọng của dòng họ, tổ chức triển khai cưới hỏi cho con …. Những đường nét hoa văn đầy tinh xảo, sắc tố sắc nét, điển hình nổi bật của vải gấm càng tương thích với vị thế của mẹ cô dâu chú rể trong đám hỏi hoặc đám cưới .
Hơn nữa, một nguyên do khiến mẫu vải may áo dài này thường được mẹ cô dâu, mẹ chú rể lựa chọn là vì áo may từ vải gấm thường có form dáng chuẩn. Nó không bị rủ xuống như chất lụa hay chất voan. Vì vậy, nó sẽ giúp phụ nữ trung tuổi che đi vòng eo kém thon gọn hay thân hình không được cân đối .

Áo dài ren sang trọng cho mẹ cô dâu chú rể

ao dai cho me co dau

Những chiếc áo dài ren giúp người phụ nữ thêm tươi tắn, duyên dáng
Nếu gấm là vật liệu truyền thống cuội nguồn của người phương Đông thì ren lại là là vật liệu được sinh ra rất sớm tại những vương quốc phương Tây. Trong suốt chiều dài lịch sử vẻ vang, vật liệu ren đã có góp phần rất lớn cho nền thời trang của những vương quốc phương Tây. Hơn nữa, vật liệu này cũng đặc biệt quan trọng tương thích để cắt may những loại phục trang truyền thống lịch sử như áo dài của người Việt .
Những chiếc áo dài ren giúp người phụ nữ thêm tươi tắn, duyên dáng, giúp tôn lên nét mềm mịn và mượt mà của người phụ nữ. Đặc biệt, không riêng gì những bạn trẻ mà phụ nữ trung tuổi cũng hoàn toàn có thể để chọn những phong cách thiết kế áo dài ren với mẫu mã tương thích. Ở phụ nữ trung tuổi, mẫu vải may áo dài cho mẹ cô dâu này sẽ giúp người mặc toát lên vẻ đẹp mặn mà, đầy chiều sâu mà những bạn sẽ không có được .

Áo dài đính đá cho mẹ cô dâu chú rể

ao dai cho me co dau

Mẹ cô dâu chú rể hoàn toàn có thể chọn một phong cách thiết kế áo dài truyền thống cuội nguồn có đính đá sang chảnh
Áo dài đính đá được xem là phong cách thiết kế mang vẻ đẹp vượt thời hạn. Vì dù là những bạn trẻ trong độ tuổi đôi mươi hay phụ nữ trung niên đã mất dần vẻ đẹp thời son sắc thì cũng hoàn toàn có thể chọn một phong cách thiết kế áo dài truyền thống cuội nguồn có đính đá sang trọng và quý phái .
Hơn nữa, vì vẻ đẹp truyền thống lịch sử, vì sự sang trọng và quý phái, sang trọng và quý phái mà mẫu áo dài đính đá đem lại nên phong cách thiết kế này đặc biệt quan trọng tương thích với những sự kiện trọng đại mang tầm cỡ vương quốc hay những buổi tiệc lớn, có ý nghĩa với toàn thể mái ấm gia đình. Trong dịp cưới hỏi của con, mẹ cô dâu, mẹ chú rể cũng hoàn toàn có thể chọn áo dài đính đá để trở nên điển hình nổi bật nhưng không kém phần uy nghiêm. Tùy vào độ tuổi, đặc thù khung hình và sở trường thích nghi mà mẹ cô dâu chú rể hoàn toàn có thể chọn họa tiết đính đá, loại đá và sắc tố đá khác nhau .

Trong đó, các mẫu hạt bẹt với màu sắc trang nhã kết hợp với ngọc trai sẽ giúp tôn lên vẻ quý phái, hoài cổ. Còn những viên đá pha lê trong suốt, đầy màu sắc lại giúp thiết kế áo dài đính đá trở nên lộng lẫy nhưng không kém phần uy nghiêm. Tất cả những mẫu áo này đều phù hợp với tâm trạng của phụ nữ trung niên sắp có thêm dâu thảo rể hiền.

Áo dài thêu tay sang trọng, quý phái

ao dai cho me co dau

Mẫu áo dài thêu tay sang chảnh cho mẹ cô dâu chú rể
Thêu tay là một trong những nghề truyền thống cuội nguồn đang được bảo tồn ở Nước Ta. Cùng với những chủ trương bảo vệ làng nghề truyền thống lịch sử, những mẫu sản phẩm thêu tay độc lạ ngày càng Open phổ cập hơn trên thị trường. Trong đó, có những mẫu áo dài thêu tay sang trọng và quý phái, sang trọng và quý phái .
Những mẫu áo dài này không chỉ tôn lên vẻ đẹp của người mặc mà còn vô cùng độc lạ, mới lạ. Vì vậy, nếu là người yêu thích, luôn ủng hộ những ngành nghề truyền thống lịch sử. Nếu muốn tìm một chiếc áo dài độc lạ, lạ mắt, tương thích với khí chất và sự ngọt ngào của phụ nữ trung niên thì bạn hoàn toàn có thể chọn những mẫu áo dài thêu tay sang chảnh cho mẹ cô dâu chú rể. Tốt nhất là những phong cách thiết kế áo dài có thêu họa tiết cát tường như ý như : hoa, lá, chim hạc, trống đồng … .

Áo dài vẽ tranh dành cho mẹ cô dâu chú rể

ao dai cho me co dau

Người lớn tuổi vẫn hoàn toàn có thể chọn những mẫu áo dài vẽ tranh thích mắt
Các mẫu áo dài vẽ tranh không riêng gì tương thích với em nhỏ bé, những bạn trẻ mà còn dần trở thành lựa chọn của mẹ cô dâu, mẹ chú rể trong dịp lễ thiêng liêng của hai con. Đặc biệt là khi mẹ cô dâu chú rể còn trẻ hoặc là người có tâm hồn tươi tắn, thích những phong cách thiết kế lạ mắt, có phần sôi động. Khi chọn mẫu áo dài vẽ tranh đẹp cho mẹ cô dâu chú rể, người chọn nên ưu tiên những phong cách thiết kế có vẽ mẫu hoa văn họa tiết truyền thống lịch sử. Tốt nhất là những họa tiết suôn sẻ, hoàn toàn có thể ngày càng tăng không khí vui mừng cho hôn lễ … .

Áo dài cách tân tà ngắn cho mẹ cô dâu chú rể

ao dai cho me co dau

Áo dài cải cách cho mẹ cô dâu chú rể sẽ liên tục hot trong năm 2021
Áo dài cải cách không chỉ lọt vào list những mẫu áo dài cho mẹ cô dâu 2020 mà còn được Dự kiến sẽ liên tục hot trong năm 2021. Đây là một dạng biến thể độc lạ, đầy mới lạ của tà áo dài truyền thống lịch sử Nước Ta. Nó vừa giữ được vẻ thướt tha, sang trọng và quý phái của người phụ nữ xưa vừa ngày càng tăng thêm sự năng động, tự do. Do đó, áo dài cải cách giúp mẹ cô dâu chú rể hoàn toàn có thể vận động và di chuyển một cách nhanh gọn, thuận tiện để giải quyết và xử lý việc vui cho con một cách tốt nhất .
Hơn nữa, những mẫu áo dài cải cách cho phụ nữ trung tuổi cũng ngày càng trở nên phong phú cả về mẫu mã, sắc tố và vật liệu. Vì vậy, nếu chọn phong cách thiết kế này, mẹ cô dâu chú rể cũng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn .

Kinh nghiệm thuê áo dài cho mẹ cô dâu chú rể

ao dai cho me co dau

Làm sao để chọn áo dài cho người trung tuổi đẹp ?
Khi sẵn sàng chuẩn bị cưới con, mẹ cô dâu và mẹ chú rể hoàn toàn có thể chọn thuê hoặc đặt may áo dài. Trong đó, tỷ suất người chọn thuê áo dài luôn cao hơn. Vì vậy, tất cả chúng ta sẽ cùng điểm qua một số ít kinh nghiệm tay nghề hữu dụng để thuê áo dài cho mẹ cô dâu chú rể .

Chọn kiểu dáng áo dài phù hợp              

ao dai cho me co dau

Nên chọn mẫu mã áo dài tương thích với người mặc
Người muốn thuê áo dài cho mẹ cô dâu cần chọn kiểu áo tương thích với truyền thống cuội nguồn văn hóa truyền thống, sở trường thích nghi và hình thể của người mặc .
Cụ thể, mẫu mã áo dài tương thích nhất với mẹ cô dâu là kiểu áo dài truyền thống lịch sử. Bạn tuyệt đối không nên chọn những mẫu áo dài có phong cách thiết kế quá độc quá lạ. Vì dù có đẹp thì những mẫu áo đó cũng sẽ không tương thích với phụ nữ trung niên và không khí sang trọng và quý phái của lễ cưới. Hơn nữa, những mẫu áo dài truyền thống lịch sử ngày này đã có nhiều nét thay đổi để tương thích với gu thẩm mỹ và nghệ thuật và nhu yếu sử dụng ngày càng phong phú của người Việt .
Ngoài ra, địa thế căn cứ vào những đặc thù khung hình của mẹ cô dâu, người chọn áo dài hoàn toàn có thể xác lập mẫu áo tương thích. Ví dụ, nếu là người có phần mập mạp, cổ ngắn thì nên chọn những phong cách thiết kế áo dài cổ tròn, cổ thuyền hẹp hoặc dạng cổ trụ hơi thấp, rộng. Không nên mặc áo bó sát mà nên chọn những phong cách thiết kế hơi rộng để khoe khéo nét đẹp phúc hậu. Còn người vừa mập vừa thấp thì không nên chọn áo dài chấm đất. Vì dạng áo dài này sẽ làm lộ rõ khuyết điểm về chiều cao .
trái lại, người có phần cổ cao, gầy nên chọn những phong cách thiết kế áo dài cổ cao ( dạng cổ chữ V truyền thống cuội nguồn ). Những người cao gầy cũng nên thuê áo dài với tà áo chấm đất để tôn lên vẻ sang trọng và quý phái, sang trọng và quý phái và nét thướt tha, êm ả dịu dàng của người mặc .

Chọn chất liệu, màu sắc may áo dài

ao dai cho me co dau

Mẹ cô dâu nên mặc những phong cách thiết kế áo dài hạng sang có chất vải dày, sang chảnh
Theo những đơn vị chức năng chuyên cho thuê áo dài mẹ cô dâu, vật liệu áo cũng là điều mà người muốn thuê cần quan tâm. Bởi phụ nữ trung niên thường không có tầm vóc thon gọn, tràn trề sức sống như thiếu nữ. Do đó, khi chọn áo dài cho người lớn tuổi, bạn nên chọn những chất vải già dặn, sang trọng và quý phái hơn như : vải nhung, gấm …. Đây là những chất vải hoàn toàn có thể giúp người mặc có cảm xúc tự do, dễ chịu và thoải mái và che khuyết điểm một cách hiệu suất cao .
Người muốn thuê áo dài cho mẹ cô dâu cũng cần quan tâm tuyệt đối không chọn những chất vải quá mỏng dính hay chất vải trong suốt. Vì những chất vải này không tương thích, không hề tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ trung tuổi. Thậm chí, hoàn toàn có thể tạo hình ảnh phản cảm, tác động ảnh hưởng đến không khí đám cưới .

ao dai cho me co dau

Khi thuê áo dài mẹ cô dâu nên chọn những gam màu trầm, màu lạnh
Về sắc tố, người muốn thuê áo dài cho mẹ cô dâu nên bỏ lỡ những tông màu quá tươi tắn, tươi tắn, không tương thích với đám cưới như : trắng, hồng cánh sen hay đỏ tươi. Thay vào đó, nên chọn những gam màu trầm, màu lạnh như : đen, nâu, xám xanh, đỏ đô, tím, vàng đất … .

Chọn họa tiết chính trên áo dài

ao dai cho me co dau

Nên chọn những mẫu họa tiết nhã nhặn, tương thích với độ tuổi của mẹ cô dâu
Không chỉ nỗ lực phong phú về mẫu mã, sắc tố mà những địa chỉ cho thuê áo dài mẹ cô dâu cũng đang nỗ lực tạo sự phong phú trải qua những họa tiết trang trí trên áo. Nhờ đó, người muốn thuê áo dài cho mẹ sẽ có rất nhiều dạng họa tiết để lựa chọn .
Bạn hoàn toàn có thể chọn những mẫu họa tiết cầu kỳ, được đính xung quanh phần cổ hay hoa tiết dài dọc theo tà áo và hai bên tay áo. Thậm chí, hoàn toàn có thể chọn những loại họa tiết đính đá hình rồng phượng phức tạp, sang chảnh …. Nhưng nhìn chung, dù chọn mẫu họa tiết cầu kỳ hay đơn thuần thì bạn cũng nên ưu tiên những họa tiết nhã nhặn, tương thích với độ tuổi và vị thế quan trọng của mẹ cô dâu chú rể .

Chọn khoảng giá thuê áo dài mẹ cô dâu chú rể

ao dai cho me co dau

Giá thuê áo dài mẹ cô dâu tùy vào mẫu áo, vật liệu và thời hạn thuê
Không chỉ mẫu mã mà giá thuê áo dài mẹ cô dâu chú rể cũng rất phong phú. Bạn hoàn toàn có thể thuê áo với giá 200 nghìn, 300 nghìn, 500 nghìn, 700 nghìn, 900 nghìn … tùy vào mẫu áo, vật liệu và thời hạn muốn thuê. Vì có nhiều mức giá khác nhau nên tốt nhất người muốn thuê áo dài cho mẹ cô dâu nên chọn khoảng chừng giá thuê mong ước .
Căn cứ vào khoảng chừng giá đó, bạn sẽ nhanh gọn tìm được mẫu áo dài tương thích. Ví dụ, bạn muốn thuê áo dài trong tầm giá từ 300 – 500 nghìn VNĐ thì chỉ cần xem xét những mẫu áo có giá thuê nằm trong tầm này. Không cần xem những mẫu có giá thuê cao hơn hay thấp hơn để tiết kiệm chi phí thời hạn xem xét, lựa chọn .

Địa chỉ thuê áo dài cho mẹ cô dâu chú rể uy tín

ao dai cho me co dau

Hiện đang có nhiều địa chỉ thuê áo dài cho mẹ cô dâu uy tín

Để thuê áo dài cho mẹ cô dâu vừa đẹp vừa sang vừa có giá tốt, bạn nên tìm đến các địa chỉ cho thuê uy tín. Hiện có rất nhiều địa chỉ thuê áo dài cho mẹ cô dâu ở Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành lớn khác. Ví dụ như:

  • Ở Hà Nội, bạn có thể đến với những địa chỉ thuê áo dài cho mẹ cô dâu chú rể nổi tiếng như: Áo dài Thu Liễu, Sofia Bridal, Áo dài Quỳnh Anh, Áo dài Khánh Ngọc, Áo dài Hà Thành, Áo dài Phượng Hoàng…
  • Ở TP HCM, bạn có thể liên hệ các địa chỉ chuyên cho thuê áo dài cho mẹ cô dâu, chú rể được nhiều người đánh giá cao như: Áo dài cưới Tài Lộc, NiNi Store, DiPi, Hải Triều Studio….

Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể bạn hoàn toàn có thể hỏi quan điểm của người thân trong gia đình, bè bạn để tìm địa chỉ cho thuê áo dài mẹ cô dâu chú rể ở gần và có nhiều mẫu áo đẹp. Khi đến shop, nhân viên cấp dưới tư vấn sẽ giúp bạn và mẹ chọn mẫu áo dài đẹp, sang trọng và quý phái .
Trên đây là đáp án cho câu hỏi mẹ cô dâu chú rể nên thuê hay nên may áo dài và top 7 mẫu áo dài đặc biệt quan trọng tương thích với phụ nữ trung tuổi. Hy vọng những thông tin về thuê áo dài cho mẹ cô dâu trên đây sẽ giúp ích cho bạn .
Trường hợp cô dâu muốn thuê, chọn mua váy cưới cho mình thì hoàn toàn có thể liên hệ những tên thương hiệu váy cưới nổi tiếng như Cali Bridal để được tương hỗ !

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận