Bật mí cách mặc áo trễ vai không bị tuột theo những cách siêu đơn giản | Neva Fashion

Những chiếc áo nửa kín nửa hở như áo trễ vai là món đồ thời trang được yêu quý nhất lúc bấy giờ. Bên cạnh vẻ đẹp tươi tắn, xinh xắn và hấp dẫn mà nó mang lại, áo trễ vai có một điểm yếu kém liên tục bị chị em phàn nàn, đó là khó cố định và thắt chặt, dễ bị tuột. Điều này dễ xảy ra ở những nàng có vai nhỏ, gầy và ngực nhỏ .
Để khắc phục nhanh điểm yếu kém này của áo, chị em cần học ngay bí kíp mặc áo trễ vai không bị tuột như sau .

  • Dùng ghim băng
  • Sử dụng băng dính chuyên dụng
  • Mặc áo trễ vai có quai
  • Sử dụng ghim băng và dây chun

1. Xử lý áo trễ vai không bị tuột bằng ghim băng. 

Thông số size áo là một chuyện và thông số kỹ thuật trong thực tiễn của khung hình là một chuyện khác. Vậy nên dù chị em có than phiền là “ đặt đúng size áo ” nhưng mặc vẫn bị rộng và tụt thì rất hoàn toàn có thể là do vòng vai – ngực của chị em đang nhỏ hơn so với chiếc áo đó .

Để xử lý êm trường hợp này, bạn hãy dùng ghim băng để bóp lại thông cổ áo. Mẹo  này có thể sửa chữa những chiếc áo rộng những lúc cấp bách nữa đấy. 

Cách triển khai : Lấy một chiếc ghim băng gài một đoạn ở mép phần vai áo vào mép trên của áo ngực. Chú ý để cài sao cho khôn khéo để không để lộ kim băng ra ngoài .
Như vậy, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ vừa của áo mà không cần mang ra tiệm sửa đồ thay chun .

mặc áo trễ vai không bị tuột lên mặc áo trễ vai không bị tụt cách mặc áo trễ vai không bị tuột lên bí quyết mặc áo trễ vai không bị tuột mẹo mặc áo trễ vai không bị tuột cách mặc áo trễ vai không bị tuột cách mặc áo trễ vai không bị tuột lên trên làm sao mặc áo trễ vai không bị tuột hướng dẫn cách mặc áo trễ vai không bị tuột cách để mặc áo trễ vai không bị tuột mặc áo trễ vai ko bị tuột làm sao để mặc áo trễ vai không bị tuột mẹo giúp mặc áo trễ vai không bị tuột làm thế nào mặc áo trễ vai không bị tuột

2. Xử lý áo trễ vai không bị tuột bằng băng dính chuyên dụng

Băng dính mà những bạn nên lựa chọn là loại chuyên sử dụng cho thời trang. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua ở trên những trang thương mại điện tử. Vai trò của chúng là làm tăng độ bám dính cho vải quần áo – điều mà những chiếc băng dính hai mặt thường thì không hề làm được .
Cách sử dụng băng dính thời trang cho áo trễ vai bị tuột, đó là dán băng dính lên mép áo ngực, sau đó miết thật chặt vào mặt trong của áo trễ vai. Hoặc để cố định và thắt chặt áo tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể mặc lót bên trong thêm một chiếc áo quây .
Đây sẽ là giải pháp trong thời điểm tạm thời và băng dính thời trang hoàn toàn có thể làm sạch trong lúc tất cả chúng ta giặt đồ .

Bạn hãy lưu ý rằng băng dính này sẽ không phát huy tác dụng khi áo bị ướt nhé!

 mặc áo trễ vai không bị tuột lên mặc áo trễ vai không bị tụt cách mặc áo trễ vai không bị tuột lên bí quyết mặc áo trễ vai không bị tuột mẹo mặc áo trễ vai không bị tuột cách mặc áo trễ vai không bị tuột cách mặc áo trễ vai không bị tuột lên trên làm sao mặc áo trễ vai không bị tuột hướng dẫn cách mặc áo trễ vai không bị tuột cách để mặc áo trễ vai không bị tuột mặc áo trễ vai ko bị tuột làm sao để mặc áo trễ vai không bị tuột mẹo giúp mặc áo trễ vai không bị tuột làm thế nào mặc áo trễ vai không bị tuột

3. Mặc áo trễ vai có quai để xử lý áo trễ vai bị tuột

Thay vì phải đối phó với thực trạng áo trễ vai dễ bị tuột, bạn hoàn toàn có thể “ chặn ” lại ngay trường hợp này bằng những chiếc áo trễ vai có quai nhé .
Item thời trang này mang đặc thù cơ bản của áo trễ vai thường thì nhưng đồng thời có quai tương hỗ cố định và thắt chặt áo. Cho bạn hoạt động giải trí, nhảy múa, tiệc tùng liên tục mà không bị xê dịch .

Vì cũng là áo thời trang nên chúng đa dạng mẫu mã và màu sắc, giúp bạn có nhiều ý tưởng mix & match.

cách mặc áo trễ vai không bị tuột

4. Xử lý áo trễ vai không bị tuột bằng tips ghim băng và dây chun

Đây là mẹo sau cuối, tuy hơi nhiều bước thực thi nhưng chắc như đinh là giải pháp bảo đảm an toàn và chắc như đinh nhất cho những chiếc áo trễ vai bị tuột .

Bạn luồn hai chiếc ghim băng vào hai đầu của chun buộc tóc. Nên chọn loại chun co giãn thay vì chun cao su thông thường. 

Cài ghim vào mặt trong mép áo, lặp lại phương pháp ở bên còn lại. Phần chun sẽ giúp cố định và thắt chặt tốt hơn những vị trí của áo trên khung hình bạn, thậm chí còn là ít bị xô lệch dù bạn đang hoạt động giải trí tự do. Lưu ý ngay cách thực thi này nhé !

cách mặc áo trễ vai không bị tuột

5. Lưu ý khi mặc áo trễ vai để không bị tuột: 

  • Tránh mặc áo trễ vai đã dão chun: Áo dão chun quả là một thảm họa mà bạn tốt nhất không nên sử dụng chúng nữa. Việc xử lý chúng bằng mẹo rất dễ dàng tuy nhiên đây không phải là ý hay để bạn có thể duy trì cách làm này. Nếu bạn rất thích chiếc áo ấy, hãy đem nó ra tiệm để thay chun mới, bạn sẽ giữ được chiếc áo mình yêu thích đồng thời “gia cố lại” độ bền của cổ áo. 
  • Tránh mặc áo trễ vai chun căng, chật: Việc mặc áo trễ vai có phần chun cọ xát vào cơ thể sẽ để lại cảm giác khó chịu trong thời gian dài, thậm chí là tổn thương da. Đồng thời bạn sẽ khó cử động thoải mái. 
  • Chọn dây áo trong không màu: Để mặc áo trễ vai đẹp, bạn không nên sử dụng áo lót có quai thông thường. Thay vào đó hãy thay bằng dây trong, mảnh. Bạn cũng có thể cố định dây chun trong bằng ghim cài vào mặt trong áo, ghim cả phần trước và sau áo để tạo ra một quai áo mới. Vừa không bị lộ lại còn cố định rất tốt. 
  • Mặc áo lót quây để tránh hớ hênh: Áo lót quây sẽ cứu cánh cho bạn trong trường hợp áo bị trễ nải. Áo quây cũng là món thời trang phổ biến. Sẽ không có gì bối rối cả nếu bạn vô tình bị tuột áo, và bạn sẽ có món đồ bảo vệ dự phòng bảo vệ cơ thể. 

Bài viết tương quan :

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận