Micro cài áo không dây

Micro cài áo không dây là một bổ trợ tuyệt vời, đặc biệt quan trọng nếu bạn đang cần một thiết bị kín kẽ và thuận tiện để ghi lại âm thanh. Bất kể mục tiêu sử dụng của bạn là gì, mặc dầu đó là bài giảng, phỏng vấn, diễn thuyết trước công chúng, sân khấu … Loại micro này đều tương thích
Được sử dụng thông dụng nhất trong những ứng dụng âm thanh trực tiếp, mạng lưới hệ thống micrô không dây được cho phép người trình diễn và người thuyết trình vận động và di chuyển tự do trên sân khấu mà không bị số lượng giới hạn bởi cáp micro .
Xem thêm :

Một hệ thống không dây đôi khi có thể là một nhu cầu cần thiết, chẳng hạn như trong các tác phẩm sân khấu có thể yêu cầu mỗi người biểu diễn phải giấu micro của riêng họ trên cơ thể của họ. Đừng thử điều đó với micro có dây!

Bạn đang đọc: Micro cài áo không dây

Xét về mục tiêu sử dụng, có những loại micro cài áo sau :

  • Micro cài áo cho ghi âm.
  • Micro cho máy quay.
  • Micro biểu diễn chuyên nghiệp
  • Micro bluetooth
  • Micro cho smartphone

Có nhiều góc nhìn cần được xem xét khi bạn chọn micro tốt nhất cho ứng dụng của mình và hướng dẫn mua này sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp sức .

1, Micro cài áo ghi âm tốt nhất .

Micro lavalier ( còn được gọi là mic cài ve áo ) nhỏ và kẹp vào áo sơ mi, cổ áo hoặc cà vạt của bạn. Điều tuyệt vời về mic lavalier là chúng cho phép bạn ghi âm rảnh tay .
Khi bạn đã đặt nó đúng vị trí, bạn thậm chí còn sẽ không phải tâm lý về micrô. Bạn chỉ hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào nội dung bạn đang sản xuất .
Bởi vì chúng nhỏ và không phô trương, chúng cũng rất tốt cho video và thường được sử dụng với máy ảnh DSLR và iPhone .
Micro Lavalier thường được sử dụng bởi những HLV thể thao, phóng viên báo chí tin tức, người dẫn chương trình hội nghị, nhà thời thánh và hơn thế nữa. Họ là một lựa chọn tuyệt vời để podcasting khi đang vận động và di chuyển hoặc tạo video YouTube .

Rode smartLav +

Rode smartLav + là một trong những mic tốt nhất dành cho điện thoại cảm ứng mưu trí. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó với máy ảnh DSLR hoặc máy ghi âm, nhưng bạn hoàn toàn có thể cần bộ chuyển đổi TRRS sang TRS như Rode SC3 .
SmartLav + có chất lượng âm thanh và chất lượng thiết kế xây dựng tuyệt vời, điều hiếm có so với những thiết bị có size này. Đây là một mic ngưng tụ đa hướng, có nghĩa là nó thu nhận âm thanh từ mọi góc nhìn. Nó được sản xuất với một kính chắn gió để giảm tiếng ồn của gió và tiếng đóng cửa. Cáp được gia cố bằng Kevlar và kẹp chắc như đinh nên bạn không phải lo ngại về việc nó bị rơi ra .
Xem thêm : Micro không dây hát hay
Rode smartLav
Rode đã tạo ứng dụng iPhone của riêng họ cho mic này được gọi là Rode Rec ( xin lỗi người dùng Android, nhưng nó vẫn hoạt động giải trí với bất kể ứng dụng ghi âm nào ). Nó đi kèm với 1 số ít thiết lập EQ tiêu chuẩn và năng lực xuất sang SoundCloud và DropBox .
Nếu bạn định sử dụng Snapchat liên tục hoặc sử dụng Facebook Live hoặc Kính tiềm vọng, hãy mua micrô này .
Đối với những người triển khai những cuộc phỏng vấn, họ vừa ra đời Bộ Rode SC6-L đi kèm với hai smartLav + và bộ chuyển đổi Lightning .

Shure MVL

Micro Lavalier ngưng tụ đa hướng Shure MVL Có thể là đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trực tiếp nhất với SmartLav + ở trên, Shure MVL là micrô tụ đa hướng có liên kết TRRS 3,5 mm cho điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc máy tính bảng .
Xem thêm : Micro hội nghị trực tuyến
Shure MVL
Cũng giống như SmartLav +, bạn sẽ cần bộ chuyển đổi TRRS sang TRS để sử dụng bộ chuyển đổi này với máy ảnh DSLR hoặc máy ghi kỹ thuật số. Bạn sẽ nhận thấy nhiều nhìn nhận kém là do mọi người không nhận thức được sự độc lạ giữa đầu vào 3,5 mm .
Không cần pin, dây dài khoảng chừng 52 inch, có dải động lớn và mức độ tự ồn thấp. Đó thực sự là một lựa chọn tuyệt vời với một mức giá hài hòa và hợp lý .
Tần số cung ứng nằm trong khoảng chừng từ 45 Hz đến 20 kHz và gói gồm có kính chắn gió, kẹp và túi đựng .

Audio-Technica ATR3350iS

Audio-Technica ATR3350iS là một micrô lav khác được bán trên thị trường là “ dành cho điện thoại cảm ứng mưu trí ” nhưng nó cũng sẽ hoạt động giải trí với máy ảnh DSLR hoặc máy ghi âm. Nó đi kèm với một bộ chuyển đổi để cắm vào giắc cắm tai nghe của điện thoại thông minh mưu trí .
Xem thêm : Micro đeo tai ca sĩ
Audio-Technica ATR3350iS
Cáp dài gần 20 feet và đây là một bước tiến lớn so với mic điện thoại cảm ứng tích hợp với giá chỉ 30 đô la hoặc hơn .
Pin lê dài khoảng chừng một tháng khi sử dụng nhiều và đi kèm với kính chắn gió .
Tôi đã sử dụng thiết bị này ngoài trời gần sông và nó phần nhiều không thu được âm thanh nước nền. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một sợi cáp dài hơn .

Giant Squid Audio Lab

Tên điên, tôi biết. Mic đa hướng của Giant Squid Audio Lab nhận được nhiều nhìn nhận tốt và có chất lượng âm thanh tuyệt vời cho mic giá dưới USD 50 .
Kẹp của nó là sắt kẽm kim loại và chắc như đinh nên nó sẽ ở đúng vị trí. Nó đi kèm với một kính chắn gió, mặc dầu nó không phải khi nào cũng ở đúng vị trí .
Micrô này sử dụng giắc cắm micrô 3,5 mm tiêu chuẩn, vì thế micrô này không được khuyên dùng cho điện thoại cảm ứng mưu trí, nhưng hoạt động giải trí hiệu suất cao với máy tính xách tay, máy ảnh DSLR và máy ghi âm kỹ thuật số .

Sony ECM-44

Sony ECM-44 là một bước tiến so với những micrô lavalier có dây trước đây. Nó sử dụng đầu nối XLR, có nghĩa là bạn sẽ cần một bộ trộn, giao diện USB hoặc một thiết bị khác ( như máy ghi Zoom ) có nguồn vào XLR. Chúng hoàn toàn có thể thuận tiện được sử dụng cả trên sân khấu hoặc với máy ghi Zoom di động .
Xem thêm : Micro cài đầu Sennheiser
Sony ECM-44
Nó đi kèm với 2 kẹp sắt kẽm kim loại : một kẹp cho micrô đơn và một kẹp cho mic lav kép. Dây dày và chắc như đinh, có tùy chọn sử dụng nguồn pin .
Chất lượng âm thanh đúng mực và cho cảm xúc tự nhiên – mặc dầu bạn nên coi đây là sự tích hợp giữa micrô “ cấp thấp ” ở trên và những mẫu chuyên nghiệp hơn ( bên dưới ) .

Rode Lavalier

Rode Lavalier là mic cài ve áo chất lượng cao sẽ cung ứng cho bạn âm thanh chất lượng phát sóng. Nó sử dụng mạng lưới hệ thống đầu nối MiCon độc quyền của Rode được cho phép bạn đổi khác cách cắm ( XLR và âm thanh nổi 3,5 mm là những lựa chọn thông dụng ) cũng như tùy chọn để có được cáp lan rộng ra MiCon 4 ‘ hoặc 10 ’. Bạn sẽ cần có đầu nối khi mua micrô vì micrô không đi kèm .
Xem thêm : Micro hội thảo chiến lược Shure
Rode Lavalier
Nó đi kèm với một hộp đựng chống nước, bộ lọc bật, kính chắn gió, kẹp và có một dây cáp dài 4 feet .
Tôi thực sự khuyên bạn nên xem lựa chọn số 1 của chúng tôi trong phần không dây vì Bộ làm phim không dây RodeLink của họ đi kèm với micrô này, khiến nó trở thành một thỏa thuận hợp tác giết người .

Audio-Technica AT899 Subminiature

Đề xuất mic lavalier có dây tiếp theo của chúng tôi là Tiểu ban Audio-Technica AT899. Nó sử dụng nguồn điện ảo và pin, có thông số kỹ thuật thấp và chất lượng âm thanh tuyệt vời ( đừng để bị lừa bởi kích cỡ nhỏ của nó ). Chiếc mic này cũng như những chiếc tiếp theo, là một bước tiến lớn về chất lượng âm thanh – và Ngân sách chi tiêu .
Xem thêm : Micro cổ ngỗng
Audio-Technica AT899 Subminiature
Micro có đường kính 5 mm và thuận tiện giấu đi. Micro này cũng sử dụng đầu nối XLR và đi kèm với cáp dài 9,8 foot. Nó được kiến thiết xây dựng đặc biệt quan trọng tốt – cũng như những phụ kiện .

Sony ECM77B

Sony ECM77B là một micrô lav cấp chuyên nghiệp khác. Nó là một tiêu chuẩn công nghiệp và đã có từ rất lâu. Nhiều người sử dụng chúng trong những studio truyền hình và những cuộc phỏng vấn .
Xem thêm : Hệ thống âm thanh
Sony ECM77B
Kiểm tra bài đăng của chúng tôi dành riêng cho micrô phỏng vấn thuộc mọi phong thái .
Chất lượng âm thanh tuyệt vời – rất đầy đủ và tự nhiên mà không bị rè hay rít. Nó cũng có phân phối tần số tuyệt vời trong khoảng chừng từ 40H z – 20 kHz. Nó được cấp nguồn qua nguồn ảo hoặc pin AA. ECM77B cực kỳ bền và được sử dụng để vận động và di chuyển trên đường và sẽ chịu được va đập .
Nếu bạn đang triển khai một chương trình phỏng vấn và bạn muốn có thứ gì đó nhỏ để đi du lịch cùng thì đây là một lựa chọn tuyệt vời .

Sennheiser MKE2-PC

Nếu bạn muốn nâng cao một tầm cao khác, Sennheiser MKE2-PC là micrô của bạn. Nó có tần số phân phối rộng 20 Hz – 20 kHz, micrô chỉ rộng 4 mm và có năng lực chống nước .
Xem thêm : Vang số JBL
Sennheiser MKE2 PC

Chất lượng âm thanh tuyệt vời và nó thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc giảm tiếng ồn xung quanh. Đây là một micrô lav tuyệt vời để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời – ở hầu hết mọi nhiệt độ – và cáp không gỉ được làm để bền lâu.

Xem thêm: Miếng nối áo ngực 4 móc

2, Micro cài áo không dây tốt nhất cho máy quay DSLR

Bây giờ tất cả chúng ta sẽ xem xét những mạng lưới hệ thống lavalier không dây được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho máy quay video DSLR, nhưng hầu hết những mạng lưới hệ thống này đủ linh động cho nhiều mục tiêu sử dụng khác nhau .

Micro cài áo làm phim Rode RodeLink

RodeLink Filmmaker Kit thuận tiện là mic lav không dây yêu dấu của tôi dành cho máy ảnh DSLR. Nó rất dễ sử dụng và thiết lập và sẽ cho âm thanh tuyệt vời ở khoảng cách 300 feet trở lên, tùy thuộc vào đường ngắm và những tín hiệu không dây khác đang được sử dụng gần đó. Như bạn hoàn toàn có thể thấy, nó đi kèm với một bộ phát, bộ thu và một micrô lớn hơn .
Xem thêm : Loa karaoke âm trần
Micro cài áo làm phim Rode RodeLink
Bản thân micrô thường được bán với giá hơn 200 đô la, vì thế hàng loạt bộ dụng cụ này chỉ khoảng chừng 400 đô la là tuyệt vời !
Nó sử dụng tín hiệu kỹ thuật số 2,4 GHz, có ghép nối một nút, được kiến thiết xây dựng chắc như đinh và trông tuyệt vời !

Sennheiser AVX – MKE2 Lavalier Pro Set

Âm thanh micro quen thuộc ? Tôi đã đề xuất kiến nghị MKE2 ở trên trong phần có dây, nhưng đây là bộ không dây được phong cách thiết kế cho phim. Tôi cũng đã đề xuất kiến nghị mạng lưới hệ thống không dây AVX là một trong những micrô không dây cầm tay tốt nhất cho máy ảnh DSLR .
Xem thêm : Dàn karaoke Yamaha
Sennheiser AVX - MKE2 Lavalier Pro Set
Kết hợp tổng thể những thứ đó lại với nhau và bạn có Bộ Sennheiser AVX Digital Wireless MKE2 Lavalier Pro. Nó sử dụng dải tần 1,9 GHz nên không cần giấy phép và bộ phát cắm vào cổng XLR. Họ cũng có một phiên bản sử dụng mic lav ME2 với giá rẻ hơn vài trăm đô la .

Sennheiser XSW-D Wireless lavalier set

Chỉ mới được phát hành vào tháng 1 năm 2019, bộ lavalier không dây Sennheiser XSW gần như quá đơn thuần .
Kích thước của bộ phát và bộ thu nhỏ hơn nhiều so với RodeLink, nhưng bạn chỉ nhận được một đèn LED đơn thuần để cho biết liệu nó có được ghép nối hay không .
Xem thêm : Cấu hình âm thanh hội trường
Sennheiser XSW-D Portable Lavalier Set
Dù bằng cách nào, nó cũng nhỏ, nghe hay và thực sự dễ sử dụng, giúp bạn thuận tiện bỏ vào túi máy ảnh của mình .
Bộ này gồm có micrô kẹp micrô ME2-II – bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không cần mạng lưới hệ thống không dây nếu muốn. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được cùng một mạng lưới hệ thống không có micrô với giá rẻ hơn 50 đô la .
Có thể sử dụng tối đa 5 thiết bị riêng không liên quan gì đến nhau cùng một lúc ( ở cùng một vị trí ), nhưng bạn sẽ cần một cặp bộ phát và bộ thu cho mỗi thiết bị .

Gói micrô Lavalier không dây kép Saramonic

Gói micrô VHF Lavalier kép không dây Saramonic đi kèm với 2 bộ phát, 2 bộ thu với mic lavalier và bộ trộn âm thanh dành cho máy ảnh DSLR. Như bạn hoàn toàn có thể thấy, những ăng-ten khá dài, thế cho nên bạn sẽ cần bảo vệ rằng chúng hoàn toàn có thể được ẩn và tránh khỏi cảnh quay của bạn .
Xem thêm : Loa hội trường Paramax
Saramonic Dual
Đó không phải là thiết bị chất lượng cao nhất, nhưng nó hoạt động giải trí tốt và có giá trị lớn .

3, Micro cài áo không dây tốt nhất cho những buổi trình diễn trực tiếp

Tôi đã đề xuất kiến nghị một số ít micrô không dây cầm tay, thế cho nên tôi sẽ nỗ lực yêu cầu những micrô lavalier không dây sẽ bổ trợ cho những đề xuất kiến nghị ở đó .

Micro cài áo không dây Shure BLX14 / CVL

BLX14 / CVL tự hào về năng lực truyền không dây tựa như xa khiến nó trở thành một trong những mic lav không dây tốt nhất để sử dụng bằng lời nói. Nó phối hợp một thiết lập trực quan thành một thiết lập đơn thuần với năng lực ghi âm nâng cao, do đó, được cho phép hiệu suất âm thanh nói chung đáng đáng tin cậy .
Shure BLX14-CVL
Hơn nữa, nó có sẵn trong một số ít thông số kỹ thuật, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn vững chãi cho những cá thể muốn sử dụng nó trên những nền tảng sân khấu khác nhau. Gói hộp của nó được trang bị khá đầy đủ với tổng thể những thiết bị thiết yếu để ghi âm thành công xuất sắc .
Chúng gồm có bộ thu không dây BLX4, micrô CVL lavalier, một kẹp, bộ phát gói thân máy, hướng dẫn sử dụng tổng lực và kính chắn gió. Ngoài ra còn có một mạng lưới hệ thống cung ứng điện được cho phép người dùng sạc mic để sử dụng di động thoáng đãng. Chúng tôi yêu dấu Shure BLX14 / CVL là micrô lavalier không dây tốt nhất vì nhiều nguyên do nếu bạn có đủ năng lực chi trả .

Sennheiser XSW 2 – ME2-A

Sennheiser XSW 2 ME2 A
Tôi đã yêu cầu phiên bản cầm tay trong một bài đăng khác. Sennheiser XSW 2 – ME2-A là phiên bản ve áo không dây tương thích. Bạn hoàn toàn có thể trộn và tích hợp tối đa 12 loại trong số này ( chúng cũng có tùy chọn tai nghe, nhạc cụ và bộ ngưng cầm tay ) và nó có quản trị tần số tự động hóa và đồng điệu, cùng với việc hoàn toàn có thể lắp vào giá đỡ .

Micro cài áo không dây Shure GLXD14 / 93

Tôi là một fan cuồng của mạng lưới hệ thống không dây Shure và GLX-D series D14 / 93 là mạng lưới hệ thống kỹ thuật số 2.4 GHz với khoanh vùng phạm vi lên đến khoảng chừng 200 feet. Micrô WL93 là thiết bị ngưng tụ đa hướng và có kính chắn gió. Bộ bodypack sử dụng pin lithium-ion mưu trí hoàn toàn có thể sử dụng lên đến 16 giờ mỗi lần .
Shure GLXD14 - 93
Ngoài ra còn có GLXD14 / 85 sử dụng micrô cardioid WL185 rất tốt để giảm tiếng ồn xung quanh .

Sennheiser EW 512 G3-A

Sennheiser ew 512 G3 Sennheiser EW 512 G3 cũng sử dụng micrô tụ điện trên ve áo MKE 2. Có tính năng tự động hóa khóa để bạn không hề vô tình biến hóa thiết lập, chỉ báo pin trên cả bộ thu và bộ phát cũng như quét tần số tự động hóa .
Sennheiser EW 512 G3-A
Ngoài ra còn có một cổng Ethernet để liên kết với ứng dụng Sennheiser’s Wireless Systems Manager. Nhiều người cũng thề rằng mic lav Countryman B6 thích hợp với bộ thu này .

Audio-Technica ATW-1311 / L

Một lựa chọn tuyệt vời làm mạng lưới hệ thống micrô lavalier không dây tốt nhất .
Audio-Technica ATW-1311 - L
Tính dễ sử dụng, năng lực lan rộng ra và hiệu suất âm thanh chất lượng vững chãi – đây là một số ít đặc thù chính khiến ATW-1311 trở thành một trong những micrô lavalier không dây tốt nhất lúc bấy giờ trên thị trường so với chúng tôi. Chúng tôi cố gắng nỗ lực không thiên vị nhưng khi nói đến tên tên thương hiệu, tuy nhiên Audio-Technica luôn mang đến cho chúng tôi cảm xúc bảo đảm an toàn khi nói đến micrô hoặc thực sự là bất kể thiết bị âm nhạc nào .
Bạn hoàn toàn có thể tự tin vào điều đó, phải không ? Hệ thống lav này có giá đỡ 19 inch chạy trên ‘ Hệ thống 10 ’ và có năng lực setup 4 kênh khác nhau nên tương đối thích hợp .

2, Micro cài áo Bluetooth tốt nhất

Âm thanh Bluetooth được nén nhiều hơn so với những định dạng không dây khác, nhưng so với vlog và ghi âm ở Lever thấp hơn, những mic cài ve áo Bluetooth không dây này sẽ hoạt động giải trí tuyệt vời .

Micro cài áo Sony ECM-AW4

Sony ECM-AW4 Bluetooth Lavalier Mic Sony ECM-AW4 là bộ mic Bluetooth lavalier phân phối âm thanh rõ ràng để sử dụng với mọi thứ có nguồn vào mic 3,5 mm, gồm có cả máy ghi âm kỹ thuật số và máy ảnh DSLR .
Sony ECMAW4
Nó có một micrô tích hợp, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể cắm bất kể micrô TRS 3,5 mm nào ( ví dụ điển hình như Giant Squid ở trên ) nếu bạn muốn sử dụng một micrô tốt hơn. Nếu bạn cắm mic ngoài, việc giải quyết và xử lý tiếng ồn cũng sẽ giảm đáng kể .
Nó cũng đi kèm với 2 tai nghe để theo dõi, cáp TRS, túi đựng và dây mang .

Hey Mic

Này Mic ! Microphone Lavalier Bluetooth Hey Mic ! sẽ hoạt động giải trí với bất kể thiết bị nào hoàn toàn có thể liên kết và ghi âm bằng Bluetooth .
Hey micro
Hầu hết mọi điện thoại thông minh mưu trí đều có Bluetooth, vì thế đây là một lựa chọn tuyệt vời để có micrô lav không dây cho iPhone hoặc Android của bạn .
Trên iPhone, bạn hoàn toàn có thể cần sử dụng ứng dụng quay video của bên thứ ba được cho phép bạn sử dụng liên kết Bluetooth làm thiết bị nguồn vào .

5, Micro cài áo cho smartphone .

Micro cài áo Comica CVM-WS50

Micro điện thoại thông minh mưu trí không dây Comica CVM-WS50 ( C ) .
Comica CVM-WS50
Gần đây tôi đã tìm thấy bộ phối hợp tuyệt vời này gồm có chân máy, bộ phát có kẹp, bộ thu và mic lavalier .
Họ cũng có một quy mô với giá cao hơn khoảng chừng 30 đô la gồm có một điều khiển và tinh chỉnh Bluetooth cầm tay .

Rode Wireless GO

Ra khỏi hộp, Rode Wireless GO trọn vẹn mới ( tháng 4 năm 2019 ) được thiết lập cho máy ảnh DSLR hoặc máy ghi âm, nhưng nếu bạn có cáp SC7, nó sẽ hoạt động giải trí tuyệt vời như một mic không dây cho iPhone hoặc Android !
Rode Wireless GO
Nó có một micrô tích hợp và nguồn vào TRS 3,5 mm với nguồn điện cắm vào, thế cho nên bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng bất kể micrô lav có dây nào của mình .
Có 3 setup độ lợi hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh ( 0 dB, – 6 dB và – 12 dB ), màn hình hiển thị LCD dễ đọc, cổng USB-C để sạc và update chương trình cơ sở :
Chế độ xem nguồn vào Rode Wireless GO
Trong hộp, bạn cũng nhận được 2 kính chắn gió lông, cáp TRS cuộn SC2, cáp sạc USB và một túi đựng để giúp mang theo mọi thứ thuận tiện .

Samson Go Mic Mobile

Hệ thống không dây Lavalier chuyên nghiệp cho video di động.

Samson Go Mic
Samson cũng có bộ phụ kiện tuyệt vời nếu bạn cần micrô lavalier không dây cho iPhone hoặc Android của mình .
Hệ thống chậu rửa di động Samson Go Mic gồm có toàn bộ những loại cáp bạn cần để liên kết với điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc máy ảnh DSLR .
Nó sử dụng phổ kỹ thuật số 2,4 GHz, hoạt động giải trí ở độ sâu 100 feet và có micrô cầm tay tùy chọn mà bạn hoàn toàn có thể nhận được .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận