4 cách thiết kế tủ quần áo cực hợp lý trong những phòng ngủ chật hẹp

Tuy nhiên, những người sống ở nhà này vẫn có thể đưa ra một giải pháp lưu trữ trang nhã. Cho dù bạn đang ở trong một căn phòng ngủ không có tủ quần áo hoặc không đủ chỗ để xếp 1 tủ quần áo thông thường thì các giải pháp lưu trữ này sẽ là “ánh sáng” cho bạn.

1. Trong nhà ở cho thuê ở Chicago này, khoảng trống tủ quần áo hạn chế. Giải pháp của chủ nhà khá đơn thuần nhưng lại vô cùng thành công xuất sắc : một giá treo bằng sắt kẽm kim loại duy nhất để treo áo khoác. Chiều cao trung bình không làm cho tủ quần áo bị thiếu khoảng trống trong căn phòng nhỏ này. Sử dụng móc treo bằng gỗ đẹp tạo tính giống hệt. Và tất yếu, nó tạo ra cái nhìn với bảng màu đơn thuần, giảm thiểu lộn xộn với đống quần áo của bạn .4 cách thiết kế tủ quần áo cực hợp lý trong những phòng ngủ chật hẹp - Ảnh 1.Lựa chọn phụ kiện của Matthew xung quanh giá treo rất mưu trí. Về cơ bản, anh đưa giá vào kế hoạch trang trí bằng cách cân đối nó với những giỏ không đối xứng ở trên .

2. Ngôi nhà ở Anh của Sidonie Warren có phòng ngủ chính rộng rãi, thoáng mát nhưng lại thiếu không gian tủ quần áo đáng kinh ngạc. Vì vậy, cô ấy cũng quyết định kết hợp thêm một giá để treo quần áo. Các đường sắt treo hiện đại từ Fifti Fifti là một giải pháp kiểu dáng đẹp mà không lấy mất đi sự chú ý của thị giác. Sidonie treo quần áo của cô ở tầm mắt, tương tự như của một cửa hàng cao cấp, tạo cảm giác cài đặt nghệ thuật.

4 cách thiết kế tủ quần áo cực hợp lý trong những phòng ngủ chật hẹp - Ảnh 2.Cô ấy cũng sử dụng cùng một loại móc áo để treo toàn bộ những bộ quần áo này ( mặc dầu chúng có nhiều màu khác nhau ), nhưng bạn sẽ thấy chắc như đinh chúng không dính vào cùng một bảng màu trung tính. Một cầu vồng của sắc tố cung ứng một phối hợp của những mẫu đậm .3. Căn phòng ở Seattle của Hayley Francis có khoảng trống tủ quần áo trong phòng ngủ của cô, nhưng vẫn chưa đủ cho người viết blog thời trang này ! Vì vậy, cô biến một phòng ngủ dự trữ thành một tủ quần áo lớn. Mặc dù rất ít người trong tất cả chúng ta có sự sang chảnh của một căn phòng riêng không liên quan gì đến nhau chỉ dành cho quần áo vẫn còn một bài học kinh nghiệm quan trọng để học hỏi từ khoảng trống thời trang tuyệt vời của cô : tùy chỉnh khi bạn hoàn toàn có thể .4 cách thiết kế tủ quần áo cực hợp lý trong những phòng ngủ chật hẹp - Ảnh 3.

Xem thêm: 404 Page Not Found

Hayley đã mày mò ra những kệ đồng trên Etsy và thao tác với đơn vị sản xuất, Little Deer Interiors, để họ tùy chỉnh nhu yếu của mình. Từ vật tư bổ trợ phần còn lại của khoảng trống cho kệ giày tích hợp giúp cô tàng trữ đôi giày của mình, sửa chữa thay thế tủ quần áo này là một thành công xuất sắc vì sự chú ý quan tâm đến từng chi tiết cụ thể để tương thích với nhu yếu tàng trữ của Hayley .

4. Bạn có thể cần nhiều hơn chỉ là một giá treo quần áo. Bạn cần một nơi để giữ giày, gấp quần áo và các loại hàng may mặc khác. Bạn chắc chắn sẽ chú ý đến những ý tưởng không có tủ quần áo trong căn hộ được chia sẻ ở San Francisco này. Không có phòng ngủ nào đi kèm với tủ quần áo tích hợp, nhưng nhờ vào các sản phẩm IKEA thông minh, chúng vẫn vô cùng gọn gàng, có tổ chức.

4 cách thiết kế tủ quần áo cực hợp lý trong những phòng ngủ chật hẹp - Ảnh 4.

5. Ngôi nhà của cặp đôi Stephen và Amy có một phòng ngủ chính và họ đã chuyển đổi góc nhỏ trong phòng để thành một tủ quần áo lưu động. Khu vực lưu trữ này thậm chí còn có sẵn đường ống và gỗ, đủ chỗ để lưu trữ giày, lưu trữ quần áo.

Xem thêm: ÁO KHOÁC

4 cách thiết kế tủ quần áo cực hợp lý trong những phòng ngủ chật hẹp - Ảnh 5.

(Nguồn: Apartmenttherapy)

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận