Model Kid Vietnam 2019 – Tập 1: Mâu Thủy đối đầu Tuyết Lan, bị host Thúy Hạnh “dạy dỗ”

CN-Thứ ba, ngày 09/07/2019 06:04 GMT+7

Tuyết Lan tranh giành thí sinh với Mâu Thủy

Mới đây nhất, một đoạn teaser “nhá hàng” những tình tiết gay cấn, hấp dẫn trong tập đầu tiên của Model Kid Vietnam 2019 đã được hé lộ.

Đoạn teaser mở đầu bằng tình huống vô cùng căng thẳng tại vòng casting. Trước mặt host Thúy Hạnh là 2 thí sinh, vị giám khảo này đưa ra một sự lựa chọn khó khăn: “Cô chỉ giữ một người, ai là người xứng đáng ở lại?”. Cô bé mang số báo danh 355 đã rất khẳng khái trả lời rằng mình xứng đáng đi tiếp.

Ở một diễn biến khác, cựu người mẫu Thúy Hạnh thể hiện rất rõ lập trường khi xem các thí sinh thể hiện trong phần thi tài năng: “Trẻ em hãy là trẻ em”, đây cũng chính là “kim chỉ nam” của Model Kid Vietnam 2019 đã đặt ra ngay từ đầu, nhằm giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn về những chuẩn mực đối với một người mẫu nhí tại Việt Nam. Chính vì thế, cô cũng không hề ngần ngại tỏ vẻ không hài lòng với các phần thi không phù hợp với lứa tuổi của các bé.

Model Kid Vietnam 2019 - Tập 1: Mâu Thủy đối đầu Tuyết Lan, bị host Thúy Hạnh dạy dỗ - Ảnh 1.Model Kid Vietnam 2019 - Tập 1: Mâu Thủy đối đầu Tuyết Lan, bị host Thúy Hạnh dạy dỗ - Ảnh 2.

Về phía mình, Mâu Thủy lại có ý kiến trái ngược với host Thúy Hạnh. Cô cho rằng “giới trẻ bây giờ đã hội nhập”, với ý muốn nói những tiêu chuẩn chỉ là tương đối, quan trọng là các bé chứng tỏ được sự dạn dĩ qua phần thi tài năng thì nên khuyến khích. Đây chính là nguồn gốc của màn tranh cãi gay gắt giữa host Thúy Hạnh và HLV Mâu Thủy. Câu chuyện dừng lại ở sự quyết liệt của host Thúy Hạnh và thái độ có phần “chống đối” của Mâu Thủy, biểu hiện rõ qua nét mặt.

Ngoài ra, điểm nhấn của đoạn teaser cũng không hề bỏ lỡ những trường hợp tranh giành thí sinh rất là kịch tính. Nếu như Tuyết Lan đã phải rời ” ghế nóng ” để trực tiếp ” chiêu mộ ” thí sinh thì Mâu Thủy dường như cũng biểu lộ sự xông xáo chẳng kém cạnh .Trong lúc tác dụng của màn ” lôi kéo ” thí sinh vẫn chưa chấm hết, đoạn teaser đã khép lại với nhiều câu hỏi bỏ ngỏ : Điều gì đã khiến cho nữ HLV đậm cá tính Mâu Thủy trở nên tức giận đến mức đòi ” bỏ chấm … ” ? Liệu Tuyết Lan đã có bước ” nâng tầm ” gì trong tập phát sóng tiên phong để tự tin ” vượt mặt ” những HLV khác ?Model Kid Vietnam 2019 - Tập 1: Mâu Thủy đối đầu Tuyết Lan, bị host Thúy Hạnh dạy dỗ - Ảnh 3.

Model Kid Vietnam 2019 - Tập 1: Mâu Thủy đối đầu Tuyết Lan, bị host Thúy Hạnh dạy dỗ - Ảnh 4.

Để giải mã những câu hỏi này, đừng quên đón xem tập 1 chương trình Model Kid Vietnam 2019 dự kiến được phát sóng lúc 12h00 Chủ nhật (14/7/2019) trên kênh VTV9!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận