Mộng Phù Hoa tập 29: Chồng chết, Ba Trang trở về con đường kỹ nữ?

Những thảm kịch liên tục tìm đến Ba Trang trong Mộng Phù Hoa tập 29, đẩy người mẫu quay trở lại con đường kỹ nữ đầy nước mắt .

Mộng Phù Hoa tập 29 mở đầu với cuộc trò chuyện của ‘hội chị em’ Lữ Quán gồm Ba Trang, Chín Phương và Tư Lan. Trong cuộc trò chuyện, Ba Trang nói với Tư Lan rằng chuyến nay cô sẽ xin chồng bỏ tiền ra mở tiệm kim hoàn rồi cho Tư Lan về làm cùng vì không muốn Tư Lan ở chốn lầu xanh này thêm một ngày nào nữa.

Mộng Phù Hoa tập 29: Chồng chết, Ba Trang trở về con đường kỹ nữ?

Tuy nhiên, Ba Trang không biết rằng việc làm của chồng cô ở nhà băng đang gặp biến cô lớn. Hơn nữa, cô còn bị bố chồng phản đối vì thân phận kỹ nữ và cũng vì công tử Long vẫn còn vợ ở quê. Công tử Long nói rằng Ba Trang chưa phải vợ chính thức, cả hai chưa có giấy hôn thú để làm cha không can thiệp sâu. Tuy nhiên, cha công tử Long đã tìm đến Lữ Quán để gặp Ba Trang vì ông cho rằng cô đã lừa gạt con trai mình để lấy tiền mua nhà, sắm xe hơi, đánh bạc, tiêu xài hoang phí. Khi biết mục tiêu của ông ta cũng chỉ vì số tiền mà Long đã chi cho người mẫu, Chín Phương không chấp thuận đồng ý cho gặp. Biết rõ thế lực của Chín Phương, bố công tử Long tức tối nhưng cũng đành bất lực.

Mộng Phù Hoa tập 29: Chồng chết, Ba Trang trở về con đường kỹ nữ? - 1

Ông bèn lên kế hoạch kiện người mẫu ra tòa với hai nguyên do : Ba Trang dụ dỗ con trai mình và làm thâm thụt mấy chục ngàn trong nhà băng. Ngay ngày hôm sau, Trang nhận được trát hầu tòa. Cô tức tốc đến gặp thầy biện lý rồi dùng nhan sắc và vài ba lời đường mật để thầy biện lý tìm cách cứu mình. Ba Trang trở lại Lữ quán đúng lúc gã chồng Tây của Chín Phương đang ở đó. Vừ thấy Ba Trang hắn đã lập tức bị hớp hồn bởi nhan sắc hơn người của một đại mỹ nhân nổi tiếng TP HCM.

Mộng Phù Hoa tập 29: Chồng chết, Ba Trang trở về con đường kỹ nữ? - 2

Trong khi chuyện hầu tòa còn chưa có hiệu quả, Ba Trang liên tục gặp rắc rối khi vợ của công tử Long lên hẳn Hồ Chí Minh gặp Ba Trang để dằn mặt. Vừa gặp Ba Trang giữa đường, ả đã lập tức lao vào tát Ba Trang và buông lời xúc phạm khiến người đẹp uất nghẹn. Nhưng có lẽ rằng điều làm cô đau đớn hơn chính là việc tận mặt tận mắt chứng kiến sự hèn nhát của công tử Long khi anh đi cùng vợ và để mặc cho vợ giải quyết và xử lý Ba Trang.

Mộng Phù Hoa tập 29: Chồng chết, Ba Trang trở về con đường kỹ nữ? - 3

Sau đó, Long đến Lữ quán tìm gặp Ba Trang nhưng vì quá thật vọng, cô coi anh như khách thường, phải có tiền mới gặp. Có điều, tiền đã bị bố quản trị vì làm ăn thua lỗ, Long lúc khắp trên người không đủ số tiền Ba Trang nhu yếu nên chẳng có cách nào trò chuyện được với cô. Biết chồng đi tìm gặp Ba Trang, vợ công tử Long tức giận tìm đến Lữ quán làm mưa làm gió. Vì chuyện ầm ĩ chẳng hay ho gì cho Lữ quán và cũng biết công tử Long đã cạn tiền, bà chủ Chín Phương công bố từ nay khước từ tiếp đón anh tại nơi này. Long tức giận tát vợ và định lôi cô về nhưng trong cơn tức giận ả đã ra tay đâm chết chồng.

Mộng Phù Hoa tập 29: Chồng chết, Ba Trang trở về con đường kỹ nữ? - 4

Công tử Long chết, niềm hạnh phúc ngắn ngủi cũng tan biến, Ba Trang đã chẳng còn nơi nào để đi. Chín Phương nói với Ba Trang rằng một ông thầu khoáng phong phú rất yêu quý Ba Trang, nếu cô chấp thuận đồng ý ông sẽ cấp cho cái villa ra ở riêng. Rút kinh nghiệm tay nghề chuyện công tử Long, Ba Trang liền hỏi về tình hình vợ con ông ta và được Chín Phương cho biết vợ ông đã qua đời, một người con hiện đang sống ở quốc tế. Chín Phương nói Ba Trang hãy cứ tâm lý.

Mộng Phù Hoa tập 29: Chồng chết, Ba Trang trở về con đường kỹ nữ? - 5

Liệu Ba Trang sẽ chọn ‘làm vợ người ta’ hay quay về con đường kỹ nữ như xưa? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong Mộng Phù Hoa tập 30 phát sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

Tom (Daidoanket.vn)

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận