Áo vệ sinh máy lạnh – Mua túi hứng nước rửa máy lạnh giá rẻ 2019

Áo vệ sinh máy lạnh – Mua túi hứng nước rửa máy lạnh giá rẻ 2019

Cuộc sống hiện đại nên điều hòa hay máy lạnh không còn là thiết bị xa lạ cho các gia đình như trước kia, hiện nay nhu cầu cuộc sống ngày càng cao nên hầu hết mọi nhà đều sở hữu máy lạnh, nhất là thành thị. Việc vệ sinh cho máy lạnh cũng được mọi người quan tâm nhằm giữ cho máy lạnh sử dụng được bền lâu. Nếu bạn muốn tự vệ sinh máy lạnh tại nhà thì cần phải có các dụng cụ để vệ sinh máy lạnh, trong đó có áo vệ sinh máy lạnh hay còn có các tên gọi khác như túi vệ sinh máy lạnh, túi rửa máy lạnh, bạt vệ sinh máy lạnh.

Bài viết tham khảo:

Cung cấp áo vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại TPHCM

Tại sao cần phải vệ sinh máy lạnh thường xuyên?

Trước khi tìm hiểu về túi vệ sinh máy lạnh chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân tại sao phải vệ sinh máy lạnh thường xuyên hoặc vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh định kì nhé. Lí do là:

  1. Ngoài việc làm mát hay sưởi ấm thì máy điều hòa giống như lá phổi lọc không khí cho ngôi nhà của bạn. Với những dòng máy đời mới thì còn được trang bị thêm chức năng lọc bụi, lọc vi khuẩn gây bệnh, phấn hoa, côn trùng,… vì thế vệ sinh thường xuyên giúp cho máy không bị các tác nhân trên bám vào, giúp máy lọc không khí tốt hơn, an toàn cho đường hô hấp.
  2. Vệ sinh máy lạnh giúp hao tốn điện năng vì theo các chuyên gia máy điều hòa, máy lạnh sẽ giảm công suất hoạt động 1% sau mỗi tuần hoạt động vì bụi bám vào do máy phải hoạt động nhiều hơn, chức năng làm lạnh cũng yếu và chậm hơn.
  3. Khi có bụi bám quá nhiều ở dàn nóng làm máy không thể tản nhiệt (quá tải) nên máy hay bị tắt đột ngột, điều này làm máy nhanh hư hỏng, vì thế vệ sinh máy thường xuyên giúp máy điều hòa, máy lạnh sử dụng lâu bền hơn.
  4. Khi vệ sinh máy lạnh bạn sẽ kiểm tra và phát hiện kịp thời những hư hỏng của máy để sửa chữa kịp thời.
  5. Như vậy vệ sinh máy lạnh thường xuyên rất có ích cho thiết bị của bạn đấy, các bạn nhớ thực hiện định kỳ nhé.

Các dụng cụ cần có để vệ sinh máy lạnh hoặc máy điều hòa

Áo vệ sinh máy lạnh là một dụng cụ chuyên dụng được các thợ vệ sinh máy lạnh và dịch vụ về điện lạnh rất ưa chuộng. Bất kỳ một người thợ vệ sinh máy lạnh nào hay nếu bạn muốn vệ sinh máy lạnh đều cần phải có bộ dụng cụ vệ sinh máy lạnh tối thiểu như máy xịt cao áp, tuốc nơ vít, chất tẩy rửa chuyên dụng, xô hứng nước và một thứ không thể thiếu là túi vệ sinh máy lạnh. Vậy túi vệ sinh máy lạnh có tác dụng gì và tầm quan trọng của nó như thế nào bạn đã biết chưa. Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời:

  1. Mua túi hứng nước rửa máy lạnh sẽ giúp bạn có thể chứa nước bẩn trong quá trình xịt rửa máy lạnh, bạn có thể tự tay rửa máy lạnh mà không ảnh hưởng gì đến căn phòng của gia đình. Thay vì thuê dịch vụ vệ sinh máy lạnh bạn cũng có thể tự vệ sinh với túi rửa máy lạnh này, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí để làm việc khác.
  2. Khi có túi vệ sinh máy lạnh nó sẽ giống như một chiếc áo vệ sinh máy lạnh hay bạt vệ sinh máy lạnh bao trùm hết nước bẩn để thải ra mà không làm bạn khó thao tác khi làm vệ sinh như khi sử dụng túi nilon, công việc rửa máy lạnh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Cách sử dụng túi rửa máy lạnh như một chiếc áo vệ sinh máy lạnh như sau: Trước tiên treo túi trùm xuống phía dưới máy rồi mới kéo miệng túi ra phía ngoài và đưa máy xịt vào các bộ phận để rửa máy lạnh thật sạch. Nước bẩn của máy khi bạn vệ sinh sẽ trôi theo đường ống của túi rửa máy lạnh chảy vào xô đặt phía dưới.

Khi nào thì nên làm vệ sinh máy lạnh?

Khi có một trong những tín hiệu sau tức là máy lạnh của bạn cần phải được vệ sinh thì máy mới hoàn toàn có thể quản lý và vận hành tốt. Khi sử dụng máy lạnh bạn cần nên chú ý nhé :

  1. Hơi lạnh tỏa ra rất yếu và thời gian làm lạnh lâu cho dù đã hạ nhiệt độ xuống mức thấp nhất, có thể do bụi bám quá nhiều làm cho công suất làm lạnh giảm.
  2. Có hiện tượng rỉ và chảy nước xuống máng hứng nước của máy lạnh từ dàn lạnh, do cục lạnh không trao đổi nhiệt được làm nước bị ngưng tụ nên nhỏ xuống.
  3. Máy chưa được vệ sinh sau 3 tháng sử dụng. Thông thường bạn nên vệ sinh máy lạnh 4 – 5 tháng một lần đối với máy sử dụng gia đình, máy công ty văn phòng thì khoảng 2 – 3 tháng.

Các bước vệ sinh máy lạnh tại nhà bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Cần phải xem máy có hoạt động bình thường không bằng việc bật máy lạnh lên để kiểm tra.

Bước 2: Làm sạch mặt trước của máy lạnh như sau: Ngắt nguồn điện máy lạnh rồi dùng tuốc lu vít tháo vỏ dàn lạnh, sau đó tháo màng lọc bụi ra khỏi dàn lạnh và rửa sạch. Dùng máy xịt để rửa sạch bụi bẩn, sau đó dùng giẻ lau và chờ khô ráo.

Bước 3: Ở bước này bạn tiếp tục rửa dàn lạnh và các thanh kim loại mỏng của dàn lạnh. Nên nhớ phải che chắn phần bo mạch để tránh nước bắn vào (có thể dùng túi nilon hoặc giẻ sạch), dùng túi vệ sinh máy lạnh để hứng nước rửa máy lạnh chảy xuống. Bạn dùng bình xịt với áp lực nước mạnh để xịt vào các thanh kim loại của dàn lạnh. Sau khi rửa xong thì bạn lắp máy lại rồi lấy giẻ sạch lau khô. Sau đó khoảng nửa giờ mới mở máy lên.

Bước 4: Tiếp theo bạn sẽ vệ sinh dàn nóng và đầu tiên đừng quên ngắt điện nhé. Lấy vòi (xịt nước) xịt mạnh và thẳng hướng các khe vào thanh kim loại của dàn nóng.

Bước 5: Lắp tấm chắn và lưới lọc của dàn lạnh lại như cũ sau đó khoảng 30 phút mới bật máy lạnh lên xem máy có hoạt động bình thường không.

Nếu máy chạy thông thường thì xin chúc mừng bạn, việc làm vệ sinh máy tại nhà của bạn đã trọn vẹn thật sạch và đúng cách rồi. Nhưng tuyệt đối nên nhớ cần phải tuân thủ nguyên tắc vệ sinh máy đúng để tránh hư hỏng và bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn .
Nếu bạn không có thời hạn hoặc không biết cách vệ sinh máy lạnh cũng không sao, hoàn toàn có thể gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh để thao tác này vì họ có dụng cụ làm sạch máy lạnh cũng như túi hứng nước rửa máy lạnh, áo mưa vệ sinh máy lạnh chuyên được dùng .

Mua dụng cụ vệ sinh máy lạnh ở đâu?

Công việc rửa máy lạnh là rất quan trọng, tất nhiên không thể thiếu túi vệ sinh máy lạnh vì nó có tác dụng như áo trùm vệ sinh máy lạnh tránh dơ bẩn ra cả phòng. Bạn có thể liên hệ Công Ty Thiên An Phước để mua túi hứng nước rửa máy lạnh khi muốn vệ sinh máy lạnh tại nhà.

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị điện lạnh, linh kiện điện lạnh, bán dụng cụ vệ sinh máy lạnh, bán túi vệ sinh máy lạnh chất lượng cao. Bạn cần tìm một địa chỉ uy tín khi muốn mua túi vệ sinh máy lạnh (bạt vệ sinh máy lạnh, áo vệ sinh máy lạnh, túi rửa máy lạnh) thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi. Tất cả các loại túi rửa máy lạnh, túi vệ sinh máy lạnh đều có tại Điện Lạnh Thiên An Phước với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất dành cho bạn.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Nhân viên tư vấn khách hàng Công Ty Thiên An Phước

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận