Khăn rằn nam bộ nên mua ở đâu? : XuKien Blogger

Khăn rằn nam bộ là sản phẩm không thể thiếu đối với công ty du lịch, khách du lịch, hoặc những người muốn tặng một món quà truyền thống của người Việt Nam cho người nước ngoài. Nếu muốn mua khăn rằn nam bộ thì bạn nên mua ở đâu?

Nguồn gốc khăn rằn nam bộ

Từ lâu, khăn rằn nam bộ đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong văn hoá của người Việt Nam. Khăn rằn nam bộ có nguồn gốc từ miền Tây, mà cụ thể là ở Bến Tre, Đồng Tháp của Việt Nam.

Sống sát biên giới với Campuchia, nên nhiều người nghĩ, chiếc khăn rằn nam bộ của người Việt Nam là có nguồn gốc từ Campuchia, tuy nhiên, chúng ta nên hiểu rằng, khăn rằn nam bộ và khăn rằn Campuchia khá khác nhau về chất liệu.

Mẫu khăn rằn nam bộ truyền thống của Việt Nam (bên phải) và mẫu khăn rằn nam bộ của Campuchia (bên trái)

Mẫu khăn rằn nam bộ truyền thống cuội nguồn của Nước Ta ( bên phải ) và mẫu khăn rằn nam bộ của Campuchia ( bên trái )

Ngày nay, khăn rằn nam bộ là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của người dân nam bộ, cũng là một món quà đáng quý dành tặng cho người thân và bạn bè trong và ngoài nước.

Có những loại khăn rằn nam bộ nào ?

Có 2 loại khăn rằn nam bộ: khăn rằn nam bộ truyền thốngkhăn rằn nam bộ có tua rua hiện đại.

Khăn rằn nam bộ truyền thống lịch sử

 • Kích thước : 1 m2x0. 6 m
 • Chất liệu : Sợi hồ
 • Phương pháp làm : Dệt bằng tay
 • Màu sắc : xanh lá, xanh dương, đỏ, tím, trắng đen

Khăn rằn nam bộ nam bộ tua rua tân tiến

 • Kích thước : 1 m5x0. 4 m hoặc 1 m7x0. 6 m
 • Chất liệu : Polyester
 • Phương pháp làm : Dệt bằng tay
 • Màu sắc : Nhiều màu ( tối đa 20 màu )

So sánh mẫu khăn rằn hiện đại và mẫu khăn rằn truyền thống

So sánh mẫu khăn rằn văn minh và mẫu khăn rằn truyền thống lịch sử

Ai nên sử dụng khăn rằn nam bộ?

Đối tượng sử dụng khăn rằn nam bộ sẽ khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng. Nếu bạn là sinh viên hoặc muốn tổ chức team building cùng doanh nghiệp mà muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể sử dụng khăn rằn nam bộ truyền thống. Còn nếu muốn chụp ảnh đẹp, muốn sử dụng khăn rằn nam bộ để che nắng, che mưa hoặc tặng cho người bạn của mình thì nên chọn loai khăn rằn nam bộ tua rua hiện đại sẽ tốt hơn.

Chiến dịch khăn rằn nam bộ tham gia tình nguyện

Chiến dịch khăn rằn nam bộ tham gia tình nguyện

Công dụng của khăn rằn nam bộ là gì?

Đối với người dân miền Tây Nam Bộ, những chiếc khăn rằn miền Tây được dùng để buộc đầu, lau mồ hôi khi ra đồng, hoặc tham gia các công việc hằng ngày. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại, con người ta thường tìm về những gì thuộc về truyền thống, những chiếc khăn rằn nam bộ bắt đầu được đi xa hơn, gặp được nhiều người hơn.

Khăn rằn nam bộ tham gia vào các chiến dịch tình nguyện, mùa hè xanh, xuân tình nguyện của sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc. Từ khắp các con đường, ngõ xóm, sinh viên trong màu áo xanh tình nguyện cùng chiếc khăn rằn nam bộ đã làm sáng rực tuổi trẻ, đem đến niềm tin, hi vọng cho đất nước tươi sáng hơn.

Khăn rằn nam bộ trong buổi lễ ra quân ở trường nhân văn

Khăn rằn nam bộ trong buổi lễ ra quân ở trường nhân văn

Khăn rằn nam bộ lại tham gia cùng các đoàn thể, công ty, doanh nghiệp đi du lịch đến mọi miền của tổ quốc, là sản phẩm tuyệt vời để chụp ảnh tập thể, tham gia và các trò chơi team nhóm.

Khăn rằn miền Tây còn là món quà vô cùng dễ thương của người Việt dành tặng cho người nước ngoài, nó thể hiện sự hiếu khách, khả năng lan toả giá trị văn hoá truyền thống cho người nước ngoài.

Khăn rằn nam bộ có nhiều màu sắc

Khăn rằn nam bộ có nhiều sắc tố

Giá khăn rằn nam bộ là bao nhiêu?

Hiện nay, giá khăn rằn nam bộ đang giữ ở mức trung bình trên thị trường. Cụ thể, khi khách hàng mua khăn rằn nam bộ truyền thống thì giá một chiếc khăn là 25.000 đồng. Đối với khách hàng lựa chọn loại khăn rằn nam bộ 1m5x0.4m thì giá là 45.000 đồng. Trường hợp khách hàng lựa chọn loại khổ to nhất 1m7x0.6m thì giá khăn rằn nam bộ là 60.000 đồng/c.

Giá sỉ khăn rằn nam bộ mua bao nhiêu là được?

Giá sỉ khăn rằn nam bộ mua bao nhiêu là được ?

Đây là giá bán lẻ cho những khách hàng mua số lượng ít. Tuy nhiên, đối với một số doanh nghiệp muốn mua giá sỉ khăn rằn nam bộ thì khăn rằn nam bộ giá sỉ sẽ có mức giá từ 10.000 đồng – 27.000 đồng tuỳ vào mỗi loại khăn. Trường hợp mua sỉ khăn rằn nam bộ với số lượng lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với người bán khăn rằn ri nam bộ để trao đổi kỹ lưỡng hơn.

Các màu sắc khăn rằn nam bộ

Các sắc tố khăn rằn nam bộ

Xưởng khăn rằn nam bộ lớn nhất cả nước

Xưởng khăn rằn nam bộ lớn nhất cả nước

Xưởng khăn rằn nam bộ lớn nhất cả nước

Xưởng khăn rằn nam bộ lớn nhất cả nước

Xưởng khăn rằn nam bộ lớn nhất cả nước

Xưởng khăn rằn nam bộ lớn nhất cả nước

Xưởng khăn rằn nam bộ lớn nhất cả nước

Xưởng khăn rằn nam bộ lớn nhất cả nước

Dịch vụ thêu logo khăn rằn nam bộ

Thêu logo khăn rằn nam bộ là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích muốn PR thương hiệu của doanh nghiệp hoặc muốn khách hàng nhớ kỹ, lâu hơn doanh nghiệp của mình.

VIDEO THÊU LOGO KHĂN RẰN NAM BỘ

Trong một số chiến dịch, trường hợp nếu khách hàng muốn thêu logo khăn rằn nam bộ bạn có thể liên hệ với người bán khăn rằn nam bộ để được hỗ trợ dịch vụ này. Thường việc thêu logo khăn rằn nam bộ sẽ có mức giá dao động từ 7000 đồng đến 20.000 đồng tuỳ vào độ khó của chiếc logo, màu sắc cũng như chữ cần thêu.

Dịch vụ thêu logo khăn rằn nam bộ

Thương Mại Dịch Vụ thêu logo khăn rằn nam bộ

Mua áo bà ba khăn rằn

Khách hàng thường lựa chọn dịch vụ mua áo bà ba khăn rằn chung với nhau vì đây là bộ ba không thể thiếu nhau trên mọi chặng đường. Áo bà ba khăn rằn là cụm từ đi chung từ ngàn đời, vì vậy nếu muốn dịch vụ này bạn hãy hỏi nhà bán khăn rằn nam bộ có dịch vụ mua chung áo bà ba khăn rằn không để thuận lợi khi mua hàng nhé.

Áo bà ba khăn rằn là sản phẩm không thể thiếu trong văn hoá của người Việt

Áo bà ba khăn rằn là mẫu sản phẩm không hề thiếu trong văn hoá của người Việt

Địa chỉ bán khăn rằn nam bộ ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ mua khăn rằn nam bộ tốt. Tuy nhiên, bạn nên đến shop Khăn Km0 để mua khăn rằn nam bộ. Vì sao phải là shop Khăn Km0?

 • Shop Khăn Km0

  xưởng sản xuất khăn rằn nam bộ lớn nhất cả nước, chúng tôi sản xuất ra rất nhiều chiếc khăn rằn với kích thước mẫu mã màu sắc đa dạng. Chính sự chủ động trong việc sản xuất, không phải mua qua bán lại, nên bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí mua hàng, cả lẻ hoặc sỉ.

 • Khăn Km0 là doanh nghiệp có kinh nghiệm cung cấp số lượng lớn khăn rằn miền Tây. Chúng tôi đưa ra quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, thuận tiện nhất cho khách hàng.là doanh nghiệp có kinh nghiệm tay nghề phân phối số lượng lớnChúng tôi đưa ra quy trình tiến độ thao tác rõ ràng, minh bạch, thuận tiện nhất cho người mua .
 • Giao hàng toàn quốc qua hình thức COD (Nhận hàng rồi mới trả tiền), kèm dịch vụ cho kiểm tra hàng trước khi nhận đã giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nơi khác. Chương trình ship hàng toàn quốc, núi cao, hải đảo, hoặc những địa điểm khó khăn nhất shop Khăn Km0 cũng gửi hàng đến.

 • khăn rằn nam bộ, shop Khăn Km0 còn cung cấp rất nhiều loại khăn thổ cẩm dân tộc Tây Bắc, khăn thổ cẩm Tây Nguyên hoặc các sản phẩm cho khách du lịch. Trong trường hợp nếu bạn là một doanh nghiệp du lịch, viêc hợp tác để cung ứng hàng hoá hoặc xuất khẩu sản phẩm truyền thống của Việt Nam ra nước ngoài là rất cần thiết.Ngoài cung cấpcòn cung ứng rất nhiều loạihoặc những loại sản phẩm cho khách du lịch. Trong trường hợp nếu bạn là một doanh nghiệp du lịch, viêc hợp tác để đáp ứng hàng hoá hoặc xuất khẩu loại sản phẩm truyền thống cuội nguồn của Nước Ta ra quốc tế là rất thiết yếu .

Khăn rằn nam bộ là nét đẹp trong văn hoá của Việt Nam

Khăn rằn nam bộ là nét đẹp trong văn hoá của Nước Ta

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm các shop bán khăn rằn nam bộ, vui lòng liên hệ ngay với shop Khăn Km0 để được cung cấp giá tốt nhất.

MỘT SỐ THÔNG TIN CHI TIẾT

Xem thêm: DỊCH VỤ CHO THUÊ ÁO BÀ BA TẠI TPHCM

Xem thêm: VÌ SAO NÊN THUÊ CHUNG ÁO BÀ BA KHĂN RẰN

Xem thêm: CHO THUÊ ÁO BÀ BA ĐẸP Ở SÀI GÒN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone: 035 441 5878 hoặc 0974 756 114

Web: Khăn rằn nam bộ

Ship TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 296/26/17 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, HCM (Đối diện LOTTE Mart Gò Vấp)

Fanpage: KHĂN KM0

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận