Thuốc nhuộm Vải (nhóm B2) – Viên giặt | http://thoitrangviet247.com

Giới thiệu Thuốc nhuộm Vải (nhóm B2)

Sau khi kết thúc thời kỳ đồ Đá, con người đã biết kéo các sợi vải được đan lát từ các loại cây cỏ. Và ngành dệt may, dệt vải chính thức được hình thành. Trong suốt 5.000 năm sau đó, loại vải mà con người sử dụng đều là các loại vải Tự Nhiên, được dệt may/kéo sợi từ các loại cây có trong tự nhiên (vải lanh, vải bông cotton…).
Nhưng năng suất tạo ra của các loại Tự Nhiên không đáp ứng đủ nhu cầu may mặc của con người. Đến thế kỷ 18, việc khai thác dầu mỏ/than đá & khoa học đã giúp con người tổng hợp nên chất liệu mới – vải Nhân Tạo (các loại sợi Polieste, Poliamid…)
Trên mỗi chiếc áo thường có mác ghi rõ thành phần sợi vải. Mỗi loại vải khác nhau khi nhuộm cần 1 loại thuốc nhuộm khác nhau. Có 3 loại thuốc nhuộm vải A1, B2, C3.
>> Thuốc nhuộm vải nhóm B2, dùng cho tất cả các loại vải có thành phần sợi vải là Polieste
>> Lưu ý: Với màu nhuộm nhóm B2 dùng nhuộm vải Polieste, trước khi nhuộm bạn cân nhắc 2 yếu tố sau:
– Chỉ nhuộm được màu đen (trong các nhà máy sản xuất quy mô công nghiệp, có đủ mọi màu để sản xuất. Nhưng tại quy mô nhuộm tại nhà, chúng tôi chỉ cung cấp màu đen)
Thuốc nhuộm Vải (nhóm B2)

– Cần dùng nồi áp suất mới nhuộm thành công, nhuộm bằng nồi thường sẽ thất bại (vải Polieste khi nhuộm cần đun đến 120 độ C mới bắt màu, vì thế người ta thường dùng nồi hơi để nhuộm loại vải này, nên bạn cần có nồi áp suất mới thành công. Mọi trường hợp nhuộm bằng nồi thường thì nhuộm chỉ đạt hiệu quả 70%. Nên tốt nhất hãy chắc rằng bạn có nồi áp suất để nhuộm loại vải này)
– Cần tạo môi trường axit khi nhuộm, vì thế bạn cần hòa tan màu cùng giấm ăn (hoặc gói axit chanh mà chúng tôi cung cấp)
Nếu bạn đun bằng nồi thường, hãy đun lâu hơn từ 50 – 60 phút, cho đến khi nhìn bằng mắt thường có thể thấy vải bám màu (trường hợp này hiệu quả nhuộm không vượt quá 70%)
>> Cam kết của chúng tôi:
– Không biết gì cũng nhuộm thành công, chỉ cần làm theo Hướng dẫn
– Hàng nhập khẩu – an toàn khi sử dụng, có giấy kiểm định chất lượng của Châu u
– Giao hàng Siêu tốc. Khách nhận hàng từ 2-4 ngày (không tính ngày nghỉ)
– Hỗ trợ khách hàng cho tới khi nhuộm thành công, gửi lại hàng miễn phí nếu khách nhuộm thất bại trong trường hợp đã được nhân viên tư vấn
Cam kết gửi đúng/đủ hàng. Mọi trường hợp Shop giao thiếu hàng, vận chuyển giao hàng chậm đều được hỗ trợ/đảm bảo khách hàng nhận đủ hàng.
#thuốcnhuộmquầnáo #nhuộmquầnáo #nhuộmtiedye #màunhuộmquầnáo #chấtnhuộmvải #nhuộmmàuquầnáo #nhuộmquầnjean #thuoc_nhuom_quan_ao #nhuom_quan_ao #nhuom_tie_dye #mau_nhuom_quan_ao #chat_nhuom_vai #màu_nhuộm_quần_áo #mau_nhuom_quan_ao

Sau khi kết thúc thời kỳ đồ Đá, con người đã biết kéo các sợi vải được đan lát từ các loại cây cỏ. Và ngành dệt may, dệt vải chính thức được hình thành. Trong suốt 5.000 năm sau đó, loại vải mà con người sử dụng đều là các loại vải Tự Nhiên, được dệt may/kéo sợi từ các loại cây có trong tự nhiên (vải lanh, vải bông cotton…).Nhưng năng suất tạo ra của các loại Tự Nhiên không đáp ứng đủ nhu cầu may mặc của con người. Đến thế kỷ 18, việc khai thác dầu mỏ/than đá & khoa học đã giúp con người tổng hợp nên chất liệu mới – vải Nhân Tạo (các loại sợi Polieste, Poliamid…)Trên mỗi chiếc áo thường có mác ghi rõ thành phần sợi vải. Mỗi loại vải khác nhau khi nhuộm cần 1 loại thuốc nhuộm khác nhau. Có 3 loại thuốc nhuộm vải A1, B2, C3.>> Thuốc nhuộm vải nhóm B2, dùng cho tất cả các loại vải có thành phần sợi vải là Polieste>> Lưu ý: Với màu nhuộm nhóm B2 dùng nhuộm vải Polieste, trước khi nhuộm bạn cân nhắc 2 yếu tố sau:- Chỉ nhuộm được màu đen (trong các nhà máy sản xuất quy mô công nghiệp, có đủ mọi màu để sản xuất. Nhưng tại quy mô nhuộm tại nhà, chúng tôi chỉ cung cấp màu đen)- Cần dùng nồi áp suất mới nhuộm thành công, nhuộm bằng nồi thường sẽ thất bại (vải Polieste khi nhuộm cần đun đến 120 độ C mới bắt màu, vì thế người ta thường dùng nồi hơi để nhuộm loại vải này, nên bạn cần có nồi áp suất mới thành công. Mọi trường hợp nhuộm bằng nồi thường thì nhuộm chỉ đạt hiệu quả 70%. Nên tốt nhất hãy chắc rằng bạn có nồi áp suất để nhuộm loại vải này)- Cần tạo môi trường axit khi nhuộm, vì thế bạn cần hòa tan màu cùng giấm ăn (hoặc gói axit chanh mà chúng tôi cung cấp)Nếu bạn đun bằng nồi thường, hãy đun lâu hơn từ 50 – 60 phút, cho đến khi nhìn bằng mắt thường có thể thấy vải bám màu (trường hợp này hiệu quả nhuộm không vượt quá 70%)>> Cam kết của chúng tôi:- Không biết gì cũng nhuộm thành công, chỉ cần làm theo Hướng dẫn- Hàng nhập khẩu – an toàn khi sử dụng, có giấy kiểm định chất lượng của Châu u- Giao hàng Siêu tốc. Khách nhận hàng từ 2-4 ngày (không tính ngày nghỉ)- Hỗ trợ khách hàng cho tới khi nhuộm thành công, gửi lại hàng miễn phí nếu khách nhuộm thất bại trong trường hợp đã được nhân viên tư vấnCam kết gửi đúng/đủ hàng. Mọi trường hợp Shop giao thiếu hàng, vận chuyển giao hàng chậm đều được hỗ trợ/đảm bảo khách hàng nhận đủ hàng.#thuốcnhuộmquầnáo #nhuộmquầnáo #nhuộmtiedye #màunhuộmquầnáo #chấtnhuộmvải #nhuộmmàuquầnáo #nhuộmquầnjean #thuoc_nhuom_quan_ao #nhuom_quan_ao #nhuom_tie_dye #mau_nhuom_quan_ao #chat_nhuom_vai #màu_nhuộm_quần_áo #mau_nhuom_quan_ao

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận